กังวลขึ้นในฐานลูกค้าคนพยายามจะฟ้องเวลล์ Fargo

 
ตั้งแต่เดือนพฤศจิกา 3 ที่หุ้นของของเวลล์ Fargo และบริษัท(NYSE:WFC)มีเกียรติอย่างยิ่งโดยเกือบเงิน 10 หรือ 25%ที่จะถึง$54. เป็นส่วนใหญ่ของการเรียกชุมนุมถูกจากที่นั่ลังพูดถึงชัยชของโดนัลทรัมป์และ anticipation ของการเพิ่มในแปใช้มันควรจะสร้างคนสืบสายพันธุ์ซะต้องการสำหรับการเงินช่วย การเรียกชุมนุมยังเคยช่วยใน surpassing ของเป้าหมายราคาของเงิน 49 แนะนำสำหรับคนที่แตะต้องเรียกตัวเลือกแลกกับพฤศจิกายน 1. อย่างไรก็ตาม,ตามที่คุยกันเรื่องทางด้านล่างปลอมบัญชีผู้ใช้เรื่องอื้อฉาวมีอีกครั้งหนึ่งกลับมาหลอกหลอนธนาคาร ยิ่งไปกว่านั้นตอนที่ปิดเทอมนักลงทุนตอนนี้ก็ยังเป็นห่วงเรื่องบริษัทที่ลงทุนที่คุณท่านวุฒิฯอมิดาล่าใช่มั้ย?ดาโกต้าองท่อน้ำมัน.

ในการจัดการของเวลล์ Fargo มีซ้ำแล้วซ้ำอีเถียงกันนั้นพวกลูกค้าที่ถูกรับผลกระทบจากบัญชีปลอมเรื่องอื้อฉาวต้องส่งพวกเขาอ้างว่ามันเป็นส่วนตัว,เป็นส่วนหนึ่งที่ arbitration ข้อตกลงพวกเขาจะต้องเซ็นตอนที่พวกเขาเปิดบัญชี อย่างไรก็ตามพวกอนุรักษ์ต้องเถียงกันที่ธนาคารไม่สามารถบังคับลูกค้าต้องผ่านไปเป็นส่วนตัว arbitration ระบวนการในกรณีนี้,เป็นค arbitration ตกลงกันตัวเองเป็นส่วนหนึ่งของปลอมบัญชี ในเรื่องนั้,ท่านวุฒิสมาชิก Sherrod ตรวจสอบประวัติย้อนรีพับลิกันแบรดเชอร์แมนต้องแนะนำของบิลที่จะอนุญาตให้ส่งผลกระทบกับคนอื่นจะฟ้องธนาคาร ยิ่งไปกว่านั้นที่รือเสมอภาคนักท่านวุฒิสมาชิกวอร์เรนอลิซาเบธเป็นที่รู้จักวิจารณ์ของธนาคารและอุตสาหกรรมได้เสนอของเธอสนับสนุนต้องกาเว้ของข้อบังคับ arbitration ขอเธอแต่งงานโดย CFPB(ทางการเงินของลูกค้าการคุ้มครองสำนักงาน).

เพื่อหลีกเลี่ยงคล้ายกันเหตุการณ์ในอนาคตของรัฐ treasurers ของที่คอนเนกติกัตแล้วก็อิลินอยส์มียืนยันเวลล์ Fargo รแต่งตั้งเป็นอิสระ chairperson อยู่บนกระดานแล้ว

เวลล์ Fargo ยังใดๆเสริมด้วยในพาดหัวอีกอ้โต้แย้งรอ. บริษัทนั่นมันเป็นส่วนหนึ่งของ consortium ของธนาคารลงทุนในปดาโกต้าโครงการส่งสินค้า. ตามที่วางแผนคนส่งสินค้าเป็นหวังว่าจะผ่านไปตามจอพื้นที่สำหรับคนยืนอยู่ตรหินซู tribe ที่ 1,172 ไมล์โครงการพิจารณาข่มขู่เพื่อชีวิตขของเผ่าและตอนนี้โรงสือรวิจารณ์จากพวกอนุรักษ์อยู่ทั่วโลก ที่สำคัญกว่านั้นเสียงต้องดินแดนก็ลุกฮือต่อต้านค funders ของโครงการ ยังคงสามารถฟื้นฟูได้ออกจากบัญชีปลอมเรื่องอื้อฉาวเวลล์ Fargo จะมีงานเยอะแยะต้องทำอย่างต้องล้างกังวลของพวกนักลงทุน ดังนั้นเราคือความคาดหวังที่หุ้นของให้ยังคงอ่อนแอในวันข้างหน้า

ราคาชาร์เปิดเผยว่าที่หุ้นของเริ่มลดลหลังจากล้มเหลวข้าเหนือกองกำลังกอบกู้โลก(R1)ระดับของ 54.50. สู 80s การอ่านของปรับความถี่จุดสี oscillator แสดงความเป็นไปได้ของขอปฏิเสธใน scrip.

มันจะดีกว่าสำหรับเป็นแฟ้มไบนารีค้าจะพนันได้เลยว่าเป็นปฏิเสธในหุ้นของ. มันสำเร็จได้โดยการเก็บต่ำหรือด้านล่างสัญญานตอนที่หุ้นของการค้าแบบใกล้กับ R1 ระดับ. โอกาสที่จะทำกำไรจากกาแลกมันสูงกว่าที่มดอายุเดทฟอลส์อยู่หรืออยู่รอบๆที่ 13 ถของเดือนธันวาคม

ข่าวแนะนำ: