คริสตี้เป็นต้องการขึ้นศาล Blockchain สำหรับการประมูลอมูล

 

ที่ตลาดการเข้ารหัสยังคงอยู่ช่วง-ผูกพันกันเล็กน้อย bearish ติใน. Bitcoin(BTC)ยังคงอยู่ด้านบน$6,300 แต่คือการค้นหามันยากที่จะข้าม$6,500 ระดับ. หนึ่งในคนที่น่าจดจำหรและค่าความก้าวหน้าอยู่ตลอดสองสามวันที่ผ่านมาก็เป็นขออออออแอลกอฮอล์(TRX)blockchain เครือข่ายซึ่งมี hinted เกี่ยวกับ mega นความสัมพันธ์ที่เกิดจากการทำงานกับบริษัทมูลค่าสิบเป็นพันๆล้านที่พวกเขาคิดของดอลล่าร์ จริงของเวลาการเข้ารหัสตลาดข่าวประตูมิติ citing ยังไม่มีชื่อแหล่งข่าวภายในอออออแอลกอฮอล์กทีมทวีตอบว่าคู่หูเป็น Baidu. ประกาศเป็นหวังว่าจะต้องทำเรื่องนี้อาทิตย์ก่อน มันอาจจะผลักอออออแอลกอฮอล์ซึ่งกำลังแลกเปลี่ยนเรื่องที่$0.02381 ต้องเป็นวงโคจรสูงขึ้น.

 

รัฐบาลระดับการกระทำ

คนพวกเรา Securities และการแลกเปลี่ยนค่าคอมมิสชั่น(วินาที)ได้มีการเพิ่มเติมส่วนขยายเพิ่มเติมของมันสะอาดขึ้นพยายามที่จะเริ่มต้นเหรียญคือเครื่องบูชาจากเคร(ICOs)ใส่ "หลายร้อย" ของ ventures ตกอยู่ในอันตราตามล่าสุดข้องงานวิจัยโดยงี่เงินตีพิมพ์โดยต้องถอดรหัสออนไลน์ นผู้เขียนการศึกษาเกี่ยวกับ emphasized นั่นหลายร้อยของการเข้ารหัสและ blockchain บริษัทนั่น conducted ตั๋วเข้าใช้งานการขายได้ในที่สุดก็พบว่าพวกเขาถูกทำร้า securities ฎทั้งๆที่พวกเขาประโยชน์ทางสงครามนั้ต้องยอมทำตาม regulatory กฏ. เป็นปฏิกิริยากับวิความกดดันหลายของบริษัทต้องเขียน "อย่างเงียบๆตกลง" เพื่อตอบแทนลงทุนเงินและของเชลล์ออกไป fines มากกว่าพยายามที่จะมาถึงที่ถูกกฎหมายทำตามข้อตกลง ตามที่งี่และถอดรหัสเป็น discussions กับมากกว่า 15 อุตสาหกรรมผู้นำใหม่อีกหลายคบริษัทนั้นถูกเอาหมายศาลไปโดยวินาทีไม่เข้าใจว่าต้อง gratify ความรับผิดชอบเป็นความคาดหวังและไม่สามารถที่จะพูดกันเรื่องกับอีกป้องวิธีการจัดการเหมือนไม่มีปัญหาอยู่เลยสินะ

ในเดือนเมษาที่ 10,2018,21 EU สมาชิกรัฐและนอร์เวย์ป้อนไปยังข้อตกลงร่วมกันเพื่อแสดงให้เห็นคนยุโรป Blockchain ความสัมพันธ์ในด้านคู่หูกา. อยู่ใต้ข้อตกลง,ประเทศเช่นอังกฤษ,เยอรมันฝรั่งเศสที่เนเธอร์แลนด์,สวีเดนและไอร์แลนด์มันแตกต่างกันยังทำตัวเองต้อง "ให้ความร่วมมือในที่เก็บของยุโรป Blockchain การบริการแป(EBSI)ที่จะสนับสนุนส่งของขอข้ามเส้นขอบดิจิตอลการบริการสาธารณะกับสูงสุดมาตรฐานรักษาความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัว"

ในอดีตหกเดือนเกือบห้าชาติจะเข้ามาร่วมกา consortium กับอิตาลีเป็นคนล่าสุดหรองประเทศตามที่เป็นความสัมพันธ์ในด้านคู่หูการประกาศมันลงชื่อในเซฟเทมเบอร์ โดยจุดสิ้นสุดของ 2018,อิตาลีเป็นสมาชิก,เป็นอุทิศให้ establishing "การเริ่มการตั้งค่าของแข่งแดนดิจิตอลสาธารณะชนหน่วยรบริการที่สามารถย้ายไปทางยุโรป Blockchain การบริการแป."

โดย incorporating งๆจะถูกกระจายออกเป็นบัญชีเทคโนโลยี(DLT)ในยุโรปแปที่สมาชิกตั้งเป้าเพื่อปรับปรุงที่รปภ.และให้เกิดประสิทธิภาพของข้ามเส้นขอบการบริการอย่างเช่น logistics และ regulatory รายงาน

 

บริษัทเอกชน initiatives

ที่ 250 บวกกับอายุประมูลบ้านคริสตี้เป็นกำลังวางแผนจะทำการสอบส blockchain เทคโนโลยีเพื่อปิดบังข้อมูลออกมา การพิจารณาคดีเป็นประกาศตามที่กับความสัมพันธ์ในด้านคู่หูกา blockchain เมื่อเริ่มการทำงานบริษัท Artory. คริสตี้เป็นได้กล่าวว่ามันจะใช้เทคโนโลยีเพื่อทำการจัดเก็บรายละเอียดของอัปเดตภาพหน้าปกเสนอแล้วก็ใบรับรองอิเล็กทรอนิกส์ของรจ่ายเงินที่ราคาสูง

อย่าเหน็บเชียว,แผน coincides กับคนละบทต่อไปกำลังเตรียม$300 ล้านออกประมูลของพวกเราองศิลปะยุคใหม่ในลอสแองเจลลิสและลอนดอนเดือนนี้ Blockchain จะได้รับอนุญาตที่ auctioneer เพื่อเสนอ "อยู่อย่างถาวรมูลดิจิตอลของที่เกี่ยวข้องข้อมูล" เรื่องงานศิลปะบนข้อเสนอกับการลงทะเบียนการ์ดสำหรับคนซื้อเพื่อเข้าถึงข้อมูลออกมา

คนฝาแฝด Winklevoss เป็นเจ้าของ cryptocurrency เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนคนราศีเมถุนได้รับ regulatory อนุมัติให้ข้อเสนอ Litecoin(LTC)สำหรับแลกเปลี่ยนแล้วก็ให้ถูกควบคุมตัวแล้ว. เอริค Winer,คนราศีเมถุนรองประธานาธิบดีของวิศวกรรมได้รับแจ้งว่าที่ลูกค้าของการแลกเปลี่ยนมาเริ่มกันฝากเงินที่ไห Litecoin เข้าไปในการแลกเปลี่ยนบัญชี เป็นของวันพรุ่งนี้ Litecoin แลกเปลี่ยนสถานเป็นไปได้ผ่านคนราศีเมถุงบนแทนนัน

มันเป็นเคสที่สี่การเข้ารหัสนั่นคือการรองรับโดยแพลตฟอร์มพร้อมกับ Bitcoin(BTC),Zcash(ZEC)และ Ethereum(ETH). การแลกเปลี่ยนยังเปิดเผยนั้น Litecoin จะร้องคู่กับคนอื่น cryptos แล้วก็ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาสำหรับแลกเปลี่ยน

ไมโครซอฟคืลังเตรียมพร้อมที่จะแนะนำให้รู้จัก blockchain-จากผลิตภัณฑ์นั้นจัดมาจัดอาหารในที่ decentralized ตัวตน พวกผิวขาวกระดาษอโพสเมื่อสัปดาห์แสดงให้เห็นว่าซอฟต์แวร์ behemoth ตั้งใจจะสร้างสองคนผลิตภัณฑ์ที่จะเสนอ consumers ทั้งหมดควบคุมของพวกเขาประเมินค่าไม่องข้อมูลส่วนตัว

คนแรกผลิตภัณฑ์การกล่าวถึงในคนผิวขาวกระดาษเป็นการส่วนตัวเข้ารหัสข้อมูลที่เก็บไว้หรือ "ตัวตนฮับ," ซึ่งมันนำด้วยกันเก็บของคลาวด์เป็นไมโครซอฟ Color ผลิตภัณฑ์และของผู้ใช้ส่วนตัวของอุปกรณ์.

ที่สองผลิตภัณฑ์ซึ่งไมโครซอฟตั้งใจจะสร้างเป็น "กระเป๋าคุมข้อมูล-เหมือนแอพฯ" ที่ผู้คนสามารถใช้สำหรับต่างประสงค์รวมทั้งให้แก่สิทธิ์ที่อนุญาตให้เข้าถึงข้อมูลและ revoke พวกเขาตองการ

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: