แลกเรียกตัวเลือกกับ Bullish SanDisk

 
SanDisk บริษัท(NASDAQ:SNDK)คือบริษัทที่ทำงานอยู่ในโบส;เทคโนโลยีคอน พวกเขาออกแบบ,ข้อมูลและ manufacture ข้อมูลของห้องเก็บขอทางแก้ปัญหานั่นเหมือนพอร์ต USB,แฟลชความทรงจำ controller,เฟิร์มแวร์เช่นเดียวในกรณีที่โปรแกรมเทคโนโลยีเป็นต้น

ให้วันนี้เพิ่มขึ้นการขึ้นแก่กันบนข้อมูลไม่ต้องพูดถึงเรื่องการแด่ระดับเสียงที่ถูกประมวลผล,การขึ้นแก่กันในห้องเก็บขอไม่เคยสูงขึ้นแล้ว อยู่ด้วยกันกับ innovations ในคลาวด์ computing และ continuously เพิ่มขึ้นห้องเก็บความจุของฮาร์ดแวร์มีโอกาสที่นั่นตลาดจะเติบโตขึ้น จากมุมมองที่ท่านนายพลความรู้สึกนั้นคือ SanDisk จะทำมันได้ดี

SanDisk ต้องทำการย้ายเข้าไปอยู่ในที่เสมือนคำแนะนำช่องข้อมูลที่พวกเขาเสนอบริการและการสนับสนุนเพื่อลูกค้าของทุกทักษะระดับเพื่ออัพเกรดของเก่าของฮาร์ดแวร์และส่งมันใหม่...สัญญาเช่าของชีวิตกันอกเหนือจากของแข็งของรัฐ Harddrive(SSD). นี่คือพาเพื่อลูกค้าผ่านทางเป็นความสัมพันธ์ที่เกิดจากกับอเมซอนและอิเล็กทรอนิกส์ของลูกค้าและ computing retailer Tigerdirect. ของมันคือการขายที่เพิ่ง$40 และดูเหมือนว่านี่จะเป็นวิธีที่ถูกต้องล่ะสำหรับการเติบโตในอนาคตรายได้

อย่างไรก็ตามการการเจริญเติบโตของโกลบอลคือกลับต้องเผชิญหน้ากับสิ่งท้าทายสถานการณ์ตอนนี้เป็นปัจจุบันของจีนความปั่นป่วนกระจายไปยังสหรัฐอเมริกา เราก็หนียมทูตเหมือนกันเลี้ยงสมาชิกวิลเลี่ยม Dudley เมื่อเร็วๆนี้แค่ชี้ถึงข้อนั้นคดีสำหรับอัตราการปีนออกไปในเดือนกันยายนไม่ใช่อย่างนั้นบีบบังคับอีกต่อไปแล้ว

พวกเราทุกคนรู้ว่าเป็นอัตราการเดินจะทำร้าย equities อย่างไรก็ตามตลาดกำลังพูดเกี่ยวกับอัตราการปีนออกไปมากแล้วสำหรับช่างเป็นเวลานานที่แท้จริงปีนออกไปอาจไม่มีคนสังเกตเห็...

แม้จะมีคนฉลาด perspectives ของเซกเตอร์,ในทางเทคนิคการวิเคราะห์เช่นเดียวที่สมมติฐานของอันหนึ่งดูไม่ค่อยดีนักสำหรับ SanDisk.

จากทางเทคนิคประเด็นของมุมมองตลาดอยู่คนนี้กระแสความนิยมขึ้นที่ด้านล่างเวลากรอบ. ถ้าคุณกำลังมองหาที่ใหญ่กว่าเวลาเฟรมเป็นดีงั้นคุณจะสังเกตเห็นตรงกันข้ามเลยต่างหาก

อย่างไรก็ตามที่ภาพที่ใหญ่ขึ้นแสด bearish downtrend แต่ข้อเสนอความเป็นไปได้ที่จะซื้อเรียกตัวเลือกจนกว่าราคามันตั้งต้องติดต่ออัพเปอร์อีกด้านของคนตกหลุมช่องสัญญาณด้วย นี่มันหมายความว่าเราควรจะเจอระดับร$65-$75 บริเวณนี้ จากจุดประสงค์หลักก็คือของมุมมองและคิดว่าตลาดคือแลกเปลี่ยนที่อยู่ 50 เหรียญ/แบ่งปันตอนนี้ฉันจะบอกว่ามันคือที่ดีรองรับระดับสำหรับเรื่องการก้าวต่อไป

ดังนั้นผมเข้าข้างโทรใช้งานตัวเลือก SanDisk กับ 50 เหรียญเป็นคนตีราคาและจุด$70 พื้นที่กับหนึ่งเดือนหมดอายุแล้วออกเดท ถ้าตัวแทนขายของคุณไม่อนุญาตให้เป็นหนึ่งเดือนหมดอายุแล้วก็แค่รกันยายนที่จะเริ่มต้นและถ้าเซฟเทมเบอร์คือการพิมพ์งั้นก็ซื้อเรียกตัวเลือกการกับจุดจบของเดือนหมดอายุแล้ววันที่ควรทำอย่างมหัศจรรย์จริงๆ

ข่าวแนะนำ: