Logistics บริษัท Panalpina บการสอบส Blockchain อยู่ในป้อนลูกโซ่

 

ที่ cryptocurrency ตลาดคือเก็บแรงขับเคลื่อนกับผู้พัน altcoins อยู่ในสีเขียวสำหรับสองวันที่ผ่านมา Bitcoin(BTC)ได้มีการอีกครั้งหนึ่งหักอยู่เหนือเหลือ 8,000 ระดับ. มันมีน้ำหนักเพิ่มมา 2.5%ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมงเพื่อการค้าที่$8,110. Litecoin(LTC)ซึ่งมีน้ำหนักเพิ่มมาเกือบจะ 30%ที่ผ่านมาหนึ่งสัปดาห์เป็นวันของ halving ของตื่นรางวัลเข้ามาใกล้แล้วมีเสีย 3.5%ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมงเพื่อการค้าที่$134.40. อย่างไรก็ตาม Ethereum(ETH)มีน้ำหนักเพิ่มมา 4.2%ที่ผ่านมาวันนี้เพื่อการค้าที่$258.75. อีก altcoins ซึ่งแลกเปลี่ยนกับวัน gains รวม IOTA(MIOTA-$0.4342,0.4%),Binance เหรียญ(BNB-$34.90,4.1%),Ripple(XRP-$0.4028,0.5%),Stellar(XLM-$0.1267,2.4%),Cardano(ไอด้า-$0.0939,5.5%),Bitcoin เงินสด($396.65,1%),อออออแอลกอฮอล์(TRX-$0.0332,4.7%)และ NAME(NAME-$6.5,1.6%).

 

รัฐบาลระดับ initiatives

China. kgm เพื่อให้ subsidies จะ blockchain บริษัท

จีนแสดงตัวอย่างขอ china. kgm คือ promoting startups เกี่ยวข้องกับ blockchain เทคโนโลยีด้วยการให้เช่า subsidies. รางวัลนั่นเป็นหนึ่งในสามขั้นตอนถูกนำตัวกระตุ้นการเจริญเติบโต. Blockchain startups จะได้รับสูงสุดของ 600,000 yuan($86,800)ที่ได้ส่วนลดของค่าเช่าค่าสำหรับสามต่อกับปี ดั้งเดิมบริษัทเป็นยังเป็นคนสนับสนุนให้ต้องรับเด็กมาเลี้ยง blockchain กับ 20%ของการพัฒนาและ implementation ราคาปกปิดอยู่ใต้ promotional องแผนการ ประโยชน์ทางสงครามนั้นที่ได้รับรางวัลสำหรับการปฏิวัติหรือเพราะเส้นทาง-ทำการเปลี่ยนแปลงใน china. kgm จะได้รับเงินรางวัลของต้อง 600,000 yuan.

ฝ่ายเทคนิคงห้องแลบกันของศูนย์วิจัยที่พัฒนาอรองอุตสาหกรรม blockchain platforms จะโดนัลด์มีสิทธิ์คุกมันแน่นเกิสำหรับเงินรางวัลของสองล้าน yuan($289,000 ถ้าได้รับอนุมัติโดยจีนเจ้าหน้าที่ก็ได้ ถ้าการปฏิวัติแรงระดับบนประชุมตอน "ระหว่างประเทศ,ระดับชาติและ provincial ในระดับ" นั้นองค์กรเกี่ยวข้องกับการออกแบบโครงการจะเป็นหนึ่งในตัวเลือกสำหรับเงินรางวัลของหนึ่งล้าน yuan($144,500).

 

บริษัทเอกชน initiatives

อเมซอน unites กับทางกฏหมายข้อความทั่วไปสำหรับ pensions blockchain ข้อตกลง

ค e-commerce behemoth อเมซอนก็คือ collaborating กับอังกฤษ-จากบริษัทประกันถูกกฏหมายข้อความทั่วไปเพื่อสร้าง blockchain ระบบจัดการเรื่องบริษัทเงินบำนาญที่เกี่ยวข้องกับโพรเซส. ถูกกฏหมายข้อความทั่วไปตั้งใจที่จะใช้คนอเมซอน administered blockchain สำหรับการประมวลผลก้อนข้อมูล annuities ซึ่งมากขึ้นเมื่อเอนเตอร์ไพรส์ย้ายออกเงินบำนาญกับแผนที่ต้องถูกกฏหมายข้อความทั่วไปสำหรับงานในบริษัทประกันภัย

บทความตีพิมพ์ในการเงินครั้งที่ชี้ให้เห็นเอนเตอร์ไพรส์ป้อนเข้าไปในก้อนข้อมูล annuity งเกี่ยวกับธุรกรรมกับ insurers ที่คุยกันเรื่องด้านบนเพื่อที่จะหลีกเลี่ยงความรับผิดชอบของแยกจ่ายเงินให้ pensions จะส่งเรื่องให้กรมสรรพากร

โทมัส Olunloyo,ซีอีโอ.ของกฏหมายข้อความทั่วไป Reinsurance มี elaborated ว่ามันเป็นยังไง blockchain แพลตฟอร์มก็ตามที่เหมาะสมสำหรับการประมวลผล annuities ได้รับมันจะอยู่ยืนยาวยิ่งขึ้น.

"มันจะอนุญาตให้ข้อมูลและการทำธุรกรรมจำเป็นต้อเซ็นต์,บันทึกและคอยดูแลเรื่อยู่ถาวรและปลอดภัยธรรมชาติมอบชีวิตของพวกนี้สัญญาซึ่งสามารถยืดมา 50 ปีแล้ว"

 

Panalpina งสตรีผู้เริ่มต้ blockchain งยิ่งสนง.โครงการสำหรับ upgrading ใส่โซ่ให้เกิดประสิทธิภาพ

Panalpina ที่สวิสและส่งต่อ logistics การบริการบริษัทมีเริ่ม blockchain กษาโครงการของความตั้งใจที่จะปรับปรุงป้อนลูกโซ่ประสิทธิภาพ Panalpina ซึ่งเป็นหนึ่งของที่ใหญ่ที่สุดขนย้ายและ logistics บริษัทในโลกนี้รายงานผลประโยชน์มาเกี่ยวข้อของเงิน 76.30 ล้านใน fiscal 2018. บริษัทกลายเป็นสมาชิกของ Blockchain ในขนส่งพันธมิตร(BiTA)ในเดือนพฤษภาคมและมี unveiled สองคน blockchain การขึ้นศาลโปรแกรมหนึ่งกันในอากาศและมหาสมุทร freight โดเมนกับคัดด้วยมือลูกค้ามาให้ ในขณะที่หนึ่งการขึ้นศาลโปรแกรมจะเรีย blockchain implementation ในเทคโนโลยีชั้นสูงของคุณอรองอุตสาหกรรมสินค้าอีกคนจะโฟกัสไปห้องเสบียง

Panalpina ตั้งใจจะ digitize แลกบันทึกของถ่วงพวกมันอยู่ในคลาวด์และรว่าจ้าง blockchain เทคโนโลยีเพื่อให้โพรเซสและลดค่าใช้จ่ายไปนานจะครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง,Panalpina จะใช้เป็น blockchain พื้นฐานตรวจสอบของระบบบันทึกข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการเคลื่อนไหวของสินค้าที่มาจากเอเชียวยุโรปเคียงข้างจริงด่านและไม่มีจอมจุ้นนั่นล่ะ prevailing โพรเซส.

เกี่ยวกับ blockchain โครงการของเซดริก Rutishauser,ปีสุดท้ายร่วมการพัฒนาตัวจัดการที่ Panalpina ดิจิตอลฮับบอกว่า: "พวกนี้ก่อนขั้นโครงการของ 85 เปอร์เซ็นต์เรื่องแปลงเป็นดิจิทัลเป็นและ 15 เปอร์เซ็นต์เรื่อง blockchain–เรากำลังเริ่มเห็นชัดเจนสำหรับกิจกรรมพิเศษในค่าใช้จ่ายเงินผ่านประยุกต์@item text character set และ speedier โพรเซสและลดเอกสารเด็กส่งของต้องแลกด้วยอะไร แต่ของจริงเปรียบของ blockchain ซ่อนอยู่ใน'เดี่ยวแหล่งข่าวของความจริง'. ปรับปรุงข้อมูลร่วมกันระหว่างแลกเป็นคู่หูกันสร้างมากกว่าความโปร่งแสงอย่างกับล้างความเป็นเจ้าของและความรับผิดชอบกันและได้บันทึกขั้นอยู่ในเลือดเจ๋งสุดยอดแฟลตต่างหาก"

 

Blockchain การศึกษา initiatives

UBC launches เป็น blockchain โครงการฝึก

มหาวิทยาลัยของอังกฤษโคลัมเบีย(UBC)ซึ่งก็คือหาในแคนาดามีแนะนำเป็น blockchain และๆจะถูกกระจายออกเป็นบัญชีเทคโนโลยีการฝึกโปรแกรมโดยเฉพาะสำหรับมาสเตอร์และ Ph. ดีนักเรียน

ฝึกฝนโปรแกรมถูก structured แบบอักษรที่จะเปิดใช้งานนักเรียนเพื่อการสความรู้ของ blockchain เทคโนโลยีขณะที่การนำร่องรอบๆสี่คนสำคัญมาก sectors ที่จะได้ประโยชน์สาธารณะชน พวกเขาเป็นพลังงานสะอาดสุขภาพที่สถาบันสุขภาพเขา,เลือดเนื้อชนพื้นเมืองปัญหาและ regulatory เทคโนโลยีคอน

UBC ตั้งใจจะให้การฝึกเพื่อ 139 นักเรียนอยู่ในหกปีแล้ว จะเรียนจบที่สมบูรณ์การฝึกจะต้องได้ทั้งหมดเครื่องมือต้องการที่จะสร้างและประเมิน blockchain ระบบแล้วก็ค้นพบว่าโอกาสสำหรับ implementation ของ blockchain.

Mitacs,แคนาดาฐานไม่ได้ผลงานวิจัยองค์กรแล้วและอุตสาหกรรม 15 เพื่อนร่วมงานจะเสนอให้องค์$2.44 ล้านสำหรับ 156 internships และโพส-doctoral ฝึก ventures.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: