เหนือกว่าผู้ดูแดเอาเข็มทิศมา/เขาหมายถึต้องรบกวน$267 พันล้าน Tariffs บประเทศจีน

 

เหนือกว่ามีอีกครั้ง reiterated ของเขาตั้งใจจะรบกวนอีกพวกเรา$267 พันล้านของ tariffs บประเทศจีน,ซึ่ง economists เชื่อว่าจะ adversely ผลกระทบต่อเกือบทุกหมวดหมู่ของลูกค้าสินค้า มีผลกระทบกับอันซัได้อธิบายว่าภาษีคืนวางแผนเพื่อญาติในการต่อกรกับประเทศจีนไม่เป็นธรรมแลกซ้อม. ล่าสุดของดการมี reignited วามกลัวของที่สมบูรณ์แบบค้าสงครามซึ่งมีผลกระทบกับอันซัเชื่อว่าจะมีผลทำให้มีการสร้างการผลิตงานที่อยู่ในพวกเรา

 

แลกตัวสงครามประเทศจีนเป็นห่วง&ข้อมูลทางเศรษฐกิจ

ทำเนียบขาวได้ตบประเทศจีนพร้อมเงิน 50 ล้านมีค่าของ tariffs และอีก 200 เหรียญพันล้านมีค่าของหน้าที่อยู่ในขั้นสุดท้าย. รออกเดทครั้งสุดท้ายสำหรับคนที่ให้ข้อเสนอของมุมมองลงเอยในกันยายนที่อายุครบ 6 ขวบ. คนพวกเราแอดมิเชื่อว่าสมุนของ tariffs จะมี adverse ผลกระทบของจีนทำงานและเศรษฐกิจ. อย่างไรก็ตามคนจีนไม่ใช่เหมือนกันกังวลอย่างที่พวกเขาเชื่อว่าพวกเราไม่สามารถ sustain นี้ย้ายสำหรับการเพิ่มเติมช่วงเวลาของเวลาและจะถอนตัวในที่สุดค tariffs ต้องจัดการ inflation. ที่จริงกังวลเกี่ยวกับประเทศจีนเป็นศักยภาพซ้อมการโจมตีโดยที่พวกเราผู้บริหารญี่ปุ่นและ EU ในประเทศ"ของรัฐแคปิตอลริซึ่ม"กทำร้ายที่ทำให้เศรษฐกิจความสำเร็จที่ผ่านมาสี่รอบหลายศตวรรษเลย

นี่มันชัดเจนจากความจริงที่ว่าจีนอยู่ใกล้ชิดการติดตามดู&ขาวอภิปราวงที่ระหว่างพวกเรา EU และทางการญี่ปุ่นหลังจากที่ fruitless ประเทศจีน-พวกเราแลกเปลี่พูดถึงจบลงในเดือนสิงหาคมค 23rd. คนกลุ่มหลักจุดมุ่งหมาของ&ขาวชุคือการต่อสู้ที่ยุติธรรแลกเปลี่ยนฝึกโดยยังไม่มีชื่อ"ครั้งที่สามประเทศโลก" ประเทศจีนรู้ว่ามันจะเป็นจุดศูนย์กลางของที่พูดใน&ขาวอภิปราซึ่งมีสาเหตุ jitters อยู่ที่ปักกิ่งเป็นธีทำร้ายร่างกายจะต้องเป็นมากเพื่อการลบค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับคนของจีนเลย-เศรษฐกิจ

ที่ผ่านมาไม่กี่เดือนที่ EU และญี่ปุ่นต้องเข้าร่วมมือกับเราในการร้องเรียนต่อประเทศจีนใน WTO. พวกนั้นร้องเรียนเป็นส่วนใหญ่เป็นที่เกี่ยวข้องกับ"บังคับเทคโนโลยีการถ่ายโอนข้อมูลในประเทศจีนผ่านทางคับใช้แฟลชและปรับลข้อความร่วมมือเฟรมเวิร์กกับแซนคู่หูกัน

ในเดือนพฤษภาคม,สหรัฐอเมริกาแลกตัวแทน,โรเบิร์ต Lighthizer,EU ย่างเป็นทางการคุณ Malmstrom และ Hiroshige Seko,รัฐมนตรีว่าการกระทเศรษฐกิจเช่นการค้าและอุตสาหกรรมเรือคนติดตามข้อต่อการ "ไม่มีประเทศควรต้องการหรือแรงกดดันเทคโนโลยีการถ่ายโอนมาจากต่างประเทศบริษัทต้องในประเทศบริษัทผ่านการใช้ข้อมือที่ความต้องการต่างชาติ equity limitations,หลักทวิจารณ์และสัญญาโพรเซส."

ปักกิ่งกังวลเกี่ยวกับที่เหนือกว่ามีการทำงานออกข้อมีผลแลกลยุทธที่จะโต้แย้งนะ เหนือกว่าเป็นการตัดสินใจที่จะรบกวนอีกรอบเรื่องของเธอ tariffs บของจีนสินค้าที่มีเพิ่มวามไม่แน่นอนอยู่ในโกลบอลค้างเวียนต่อสู้อะไรสักอ. นี่คือ strengthening ปลอดภัย-ยังทรัพย์สินอย่างเช่นที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกา,ทองกา Name และเยน.

ในทางเศรษฐกิจหน้าที่ Commerce แผนกแจ้งว่าเมื่อวานนี้ที่สหรัฐอเมริกา wholesalers มเติมสินค้าไปที่เบนนี่ฮิลล์เลยวู้วไล่เดินในเดือนกรกฎาคม Wholesale inventories โรสโดย seasonally งปรับตัว 0.6%m-โอ-เอ็นในแต่เดือนกรกฎาคมประชุมความคาดหมายของนักวิเคราะห์ polled โดยที่กำแพงถนนบันทึกประจำวัน.

แรงงานแผนกเหมือนๆกัน,รายงานบันทึกงานค่อยปกติก็อยู่ในกรกฎาคมส่วนใหญ่จะถูกผลักดันโดยการเพิ่มใน vacancies สำหรับการผลิตและการเงิน

Vacancies เลว categorized ที่ unemployed โดย 659,000 สำหรับรายงานว่าเดือนที่ไม่คาดคิดนี้กระแสความนิยมที่เริ่มต้นขึ้นในเช้า 2018. ค่อยปกติก็เพิ่มขึ้นโดย 117,000 จากมิถุนายนต้อง 6.94 ล้านและสัมพันธ์กับเมื่อปีที่แล้วที่มีโอกาสเพิ่มขึ้นโดย 737,000 หรือประมาณ 12%. ความไม่แน่นอนทำให้เกิดเนื่องจากพวกเรา-ประเทศจีนแลกตัวปัญหาและแข็งแรงพวกเราข้อมูลทางเศรษฐกิจกลายเป็นคน greenback แข็งแรงต่อต้านมัน counterparts.

คนอเมริกันดอลลาร์ดัชนี(USDX,DXY,DX)เป็นดัชนีที่จำค่าของดอลลาร์สหรัฐอเมริกาสัมพันธ์กับตะกร้าของต่างประเทศ currencies มี strengthened ตามที่แข็งแกร่งทางเศรษฐกิจงข้อมูลออกมา

ที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริงดัชนีปิดที่ 95.24 ขึ้นไป$0.14 หรือ 0.14%จากคนก่อนใกล้ชิดและผู้ขัดข้อมูลและการค้าวามไม่แน่นอนต่อความช่วยเหลือเล็กน้อ uptrend.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: