นุ่มๆ Strengthens อยู่แข็งแรงงานข้อมูล

 

หนุ่มๆเพิ่มขึ้นสู้กับ G10 currencies เมื่อวานมาปลดปล่อยของแข็งแกร่งการจ้างงานข้อมูลสำหรับกรกฎาคม,decreasing โอกาสที่เป็นอัตราการตัดโดย RBA(เก็บธนาคารของออสเตรเลีย)ในกันยายนข้อกำหนดระชุม ที่ postponement ของประเทศจีนนำเข้า tariff hikes ต้องธันวาคมโดยมีผลกระทบกับอันซัยังเพิ่มความเสี่ยงอยากอาหารที่นำไปสู่ความชื่นชมของดอลลาร์ออสเตรเลียต่อ greenback. จากน้อยของ 0.6747 ที่ AUD/USD คู่กุหลาบที่สูงของ 0.6780 ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมง

ตามที่ของออสเตรเลียสำนักงานของสถิติของเศรษฐกิจถูกสร้าง 41,100 งานใหม่ในเดือนมิ.,ปัจจุบันเปรียบเทียบกับ economists'พื้นที่ 14,200. Notably ในอนเดือนมิถุนายนเศรษฐกิจเสีย 2,300 งาน คนมาร่วมอัตราการเพิ่มจำนวน 0.1%ต้อง 66.1%นคนที่ไร้ราคา....ไม่เปลี่ยนแปลงที่ 5.2%.

ส่วนใหญ่ของงานใหม่ถูกสร้างในกรกฎาคมอยู่ที่งานเต็มเวลาหมวดหมู่กับเดียว 6,700 ของกัปตัน..เสาทางนี้อยู่ในส่วนที่-เวลาหมวดหมู่. ที่ underemployment อัตราการกุหลาบ 0.2%ต้อง 8.4%ใน seasonally องปรับตัวตามเงื่อนไขของท่านขณะที่อยู่ใต้-utilization อัตราการเพิ่มจำนวนโดยอยู่ในระดับเดียวกันกั 13.6%.

จัสติน Smirt,นักเศรฐศาสตร์...ที่ Westpact,เชื่อว่าดคนว่างงานเพิ่มอัตราการมีน้อยโอกาสของมาส่งด้านล่าง 5%. ในความเป็นจริง Westpact คือ anticipating นขึ้นในดคนว่างงานเพิ่มอัตราการ. Smirt อธิบายว่าทำไมเขาถึงต้องกาดคนว่างงานเพิ่มอัตราการเพื่อเพิ่มจากปัจจุบันระดับ: "A robust ปรับปรุงแต่มาร่วมชองใหม่ประวัติสูงเกิดขึ้นในเวลาเดียวกัน ดังนั้นขณะที่ทำงานการเติบโตต่อไปเพื่อ outperform ความคาดหวังที่ไร้หัวเป็นเหนียวอยู่ 5.2%. เช่นนั้นมันก็ยากที่จะมองเห็นดคนว่างงานเพิ่มได้ด้านล่าง 5%เร็วก็ถึงเวลาของพวก,ปล่อยให้คนเดียวเริ่มลง RBA เป็นธรรมชาติอัตราการของ 4.5%."

ที่เก็บธนาคารของออสเตรเลียมี categorically พูดในเดือนพฤษภาคมนั่นน่าสนใจอัตราการเคลื่อนไหนจะมาจากเปลี่ยนแปลงในแรงงานท้องตลาด ยิ่งไปกว่านั้นที่ RBA อบอกว่าที่ดคนว่างงานเพิ่มอัตราควรจะติดต่อ 4.5%เพื่อเพิ่ม inflation. อย่างไรก็ตามตั้งแต่เดือนพฤษภาคม,ที่ไร้ราคาร์เพิ่มจาก 4.9%บังคับให้ค RBA ต้องเฉือนกับที่ benchmark ราคาสองครั้งต้องเอามันลงไป 1%ในเดือนกรกฎาคม

แม้ว่ากรกฎาคมเป็นงานของข้อมูลไม่ได้เอาลง jobless ตราการเต้นทางการเงินตลาดต้องตอบกลับมาอาจให้ข้อมูลที่ RBA คือตอนนี้คาดคิดมาก่อนที่จะออกจากสนใจการเต้น....ไม่เปลี่ยนแปลงในกันยายนข้อกำหนดระชุม

หลังจากตีนสูงของเงิน 123 ต่อตัว,แร่เหล็กราคาปัให้$93 ก่อนหน้าสัปดาห์นี้ อย่างไรก็ตามแมน Sachs,citing ป้อบีบ,มีการพยากรณ์ดิบวัสดุสำหรับการผลิตเหล็กกล้าที่จะรั้งเธอไว้ที่$115 ต่อข้อมูลในอีกสามเดือนแล้ว แร่เหล็กที่ใหญ่ที่สุดส่งออกรายได้นับ earner ของออสเตรเลีย

คนที่แข็งแรงงานข้อมูลและมองโลกในแง่ดีแร่เหล็กราคารายงานจากแมน Sachs คือคาดคิดมาก่อนที่จะให้หนุ่มๆ bullish อยู่ในระยะสั้น.

ทางเทคนิคแล้ AUD/USD คู่มีเจสนับสนุนที่ 0.6748. หน้าต่อต้านเป็นแค่คาดคิดมาก่อนใกล้ 0.6820. คนสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่มันก็ยังแลกเปลี่ยนอยู่เหนือมัน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา ยิ่งไปกว่านั้นตอนที่ปิดเทองปรับความถี่จุดสีแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดคืนชีพขึ้นมา. เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังที่ uptrend จะทำต่อไปหรือไม่ในวันข้างหน้า

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: