ยวดิสนีย์แลนด์ตอนนี้เนี่กัปตัน..เสาทางนี้เกี่ยวข้ 1Q18 จ ESPN องความทุกข์

 
สื่อและความบันเทิง behemoth วอล์ทยวดิสนีย์แลนด์ตอนนี้เนี่เพื่อนร่วม. (NYSE:DIS)รายงานว่าเป็น 78%เพิ่มขึ้นในผลประโยชน์สำหรับ fiscal 2018 รึ่งแรกเอ,เมื่อเทียบกับคนที่คล้ายกันช่วงเวลาของ fiscal 2017. อาการ"surge"หรือเปกำไรถูกเนื่องจากเรื่องใหญ่ภาษี gains และ 13%การการเจริญเติบโตของอยู่ในสวน&Resorts revenues. ตรายได้ด้วยเลวิเคราะห์'การคำนวณ,revenues ตกลงสั้นของสิ่งที่คาดหวังในอนาคต บริษัทก็ได้ออกแถลงการณ์เป็นที่น่าประทับใจโครงการส่งสินค้าสำหรับ 2018. ยังเราคือความคาดหวังเป็นระยะสั้นขอปฏิเสธในราคาหุ้นของเนื่องจากเหตุผลที่นำเสนอให้ด้านล่างนี้..

Burbank,แคลิฟอร์เนีย-จากดิสนี่ย์คือทั้งหมดรายได้นับตั้งแต่ทีแรก-หนึ่งส่วนสี่น$15.35 พันล้านขึ้นไป 4%จาก$14.78 พันล้านในที่สัมพันธ์กันช่วงเวลาเมื่อปีที่แล้ว ที่ Thomson Reuters ความเห็นพ้องช่วยตีราคาค่าซ่อมให้หน$15.45 พันล้านสำหรับการไตรมาส.

สำหรับ 1Q18,ดิสนีย์แลนด์ตอนนี้เนี่โพสข่ายนอกหาประโยชน์ของเงิน 4.423 พันล้าน,หรือ$2.91 เป็นแบ่งปัน,เมื่อเทียบกับพร้อมเงิน 2.479 พันล้าน,หรือ$1.55 ส่วนแบ่งใน 1Q17. บริษัทเพิ่มขึ้$728 ล้านจากใหม่ของรายได้ให้ภาษีกฎระเบียบครับ โดยรวมแล้ว..ยังดิสนีย์แลนด์ตอนนี้เนี่อีกอบโกยผลประโยชน์ใน totaled$1.60 พันล้าน.

ไม่รวมตัวจพิเศษรายการบริษัทมีรายงานว่าพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 1.89 ต่อแบ่งปันในหนึ่งส่วนสี่จ 31 ธันวาคม,เมื่อเทียบกับพร้อมเงิน 1.55 ต่อแบ่งระหว่างเดียวกันเนี่ยเมื่อปีที่แล้ว ที่กำแพงถนนนักวิเคราะห์ได้คาดหวังพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 1.61 ต่อแบ่งปันสำหรับ 1Q18.

เลือกฉลาด:

  • สื่อเครือข่าย Q1 รายได้นับเป็นแฟลตที่$6.24 พันล้าน. นักวิเคราะห์ได้คาดหวัง revenues ของเงิน 6.35 พันล้าน.
  • ชุดตกแต่งพาร์คสนี้ก็แจ้งเตือน&Resorts รรายได้เติบโตขึ้น 13%ให้$5.15 พันล้านและเล StreetAccount ความเห็นพ้องคาของเงิน 4.86 พันล้าน.
  • สตูดิโอความบันเทิง revenues ปฏิเสธ 1%ให้$2.504 พันล้านและคิดถึงกำแพงถนนการคำนวณของเงิน 2.75 พันล้าน.
  • ลูกค้าผลิตภัณฑ์และโต้ตอบสื่อหย่อน 2%ให้$1.45 พันล้านและคิดถึงถนนการคำนวณของเงิน 1.52 พันล้าน.

ในช่วงหนึ่งส่วนสี่,ดิสนีย์แลนด์ตอนนี้เนี่หนังของสตูดิโอม้สาม blockbusters:Star Wars:สุดท้ายที่เจไดธ Ragnarok และ Coco. ยังคงปฏิบัติการรายได้สำหรับสตูดิโอทิศทางจัดวางหลงเพราะว่าด้านล่างกลับบ้านความบันเทิงและ streaking งานขาย

ดิสนี่ย์ยังได้ออกแถลงการณ์นั่นมันจะเป็นการขยายของมัสตาร์วออโต้บอท?-โอวน่ารักเชียว ในเรื่องนั้น,บริษัทจ้างเดวิด Benioff และไวน์เขาคือ creators ของ HBO ตีเกมบัลลังก์ผลของ.

ในอีกไม่กี่ปีดิสนีย์แลนด์ตอนนี้เนี่กำลังวางแผนที่จะเปลี่ยนตัวมันเองจากการเป็นดั้งเดิมของสื่องบริษัทต้องเป็นดิจิตอลความบันเทิงหัวหน้าและติดต่อ audiences ใครอยากดูทีวีแสดงและดูหนังออนไลน์ผ่านเดือน subscriptions.

ในธันวาคมยวดิสนีย์แลนด์ตอนนี้เนี่แข็งยี่สิบคนแรกศตวรรษหน่วยฟ๊อกซ์สำหรับ$66.10 พันล้านรวมทั้งมีหนี้สินมากมาย ตามที่ acquisition ที่ในบอร์ดของทั้งสองบริษัทขอ longtime ซีอีโอของบ๊อบ Iger จะทำต่อไปหรือไม่ที่จะออกนำการเปลี่ยนแปลงผ่านจุดจบขอ 2021. เจมส์ Murdoch,ซีอีโอของหน่วยฟ๊อกซ์ก็ยังช่วยเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลง

คนต่อการสูญเสียขอ ESPN subscribers สุนใน 12%ขอปฏิเสธออกสื่อของเครือข่าย'อข่ายรายได้ให้$1.193 พันล้าน. ต้องเคาน์เตอร์ที่ปฏิเสธ,ดิสนีย์แลนด์ตอนนี้เนี่กำลังวางแผนที่จะปล่อยถ่ายทอดภายผ่านบริการสำหรับแฟนกีฬาทีหลังในปีนี้ คนกีฬาถ่ายทอดภายผ่านบริการคือชื่อที่ ESPN อีกอย่างและจะทำที่มีอยู่ที่ค่าใช้จ่ายของเงิน 4.99 ต่อเดือน ยิ่งไปกว่านั้น,ครอบครัวความบันเทิงข้อเสนอยังวางแผนไว้สำหรับ 2019. อย่างไรก็ตาม,ตามที่ของตอนนี้ตอนหุ้นของเหลืองอ่อนแอจากที่น่าสงสารการแสดงของสาม bangladesh. kgm ซึ่งคิดถึงวิเคราะห์'การคำนวณ. คนอ่อนแอยัง amplified โดยพวก-โอ-พวกปฏิเสธในการรายได้ทั้งหมดนี้.

ราคาราฟแสดงแข็งแรงต่อต้านสำหรับหุ้นของที่ 108.40. ยิ่งไปกว่านั้นตอนที่ปิดเทองปรับความถี่จุดสีแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดอยู่ใน bearish พื้นที่อันตราย ดังนั้นพวกเราคิดว่าเป็นพวกปฏิเสธในคอมแบ่งรางวัล

จะได้จากกาอาจปฏิเสธในราคาหุ้นของของดิสนีย์แลนด์ตอนนี้เนี่เราอาจจะอซื้อให้ตัวเลือกเสนอโดยที่น่าเชื่อถือเลขฐานสองนายหน้าขายประกัน เลือกใช้ตัวเลือกจะยังใช้ได้สำหรับช่วงเวลาของเจ็ดแลกเปลี่ยนวันนี้ เพิ่มเติม,ดิสนี่ย์ควรจะแลกเปลี่ยนใกล้$105 สำหรับพวกเราต้องดำเนินการอย่างระมัดระวังการลงทุนในวางทางเลือก

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: