การเข้ารหัสจาตอนนี้ข้อเสนอยู่ใน 42%ของบนสุด 50 Universities

 

หลังจากคือดึงสำหรับสี่ต่อกันวันที่ cryptocurrency ตลาดกลางคื undergoing ทางเทคนิคการการแก้ไข Bitcoin(BTC)ติดต่อเป็นระดับของเงิน 7,130 แต่การขายแรงได้นำมันลงเรื่อง$6,980 ระดับ. เป็นบริษัทข้ามมาอยู่เหนือระดับของเงิน 9,000 เป็นต้องการที่จะเปลี่ยนตลาด bullish อยู่ในระยะยาว. เป็นราคาของ Bitcoin และอีก altcoins นแรงขึ้นมันมี considerable เพิ่มในการเข้ารหัสเกี่ยวข้องกั scams.

เพื่อป้องกัน fraudsters จาก swindling ยากที่ควรได้รับเงินของ unsuspicious นักลงทุน,ยมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกหนในพวกเรา,แคนาดาแล้วยุโรปเป็นได้เต็มที่ในการติดตามดูแล้วระบุตัวตนของแผนหลอกโครงการของ. ในเรื่องนั้นเหนือชาวอเมริกัน Securities Administrators กับความสัมพันธ์(NASAA)ได้มีการประกาศว่า"ปฏิบัติการ Cryptosweep,"การสืบสวนสอบสวนความคิดริเริ่มได้ส่งผลให้มากกว่า 200 สอบถามข้อมูลบน ICOs(เริ่มต้นเหรียญคือเครื่องบูชาจากเคร)และอีกทีมถอดรหัสเกี่ยวข้องกันการลงทุนผลิตภัณฑ์. มันเป็นที่ใหญ่ที่สุดที่เคยธีเริ่มต้นเรียนโดยรัฐและ provincial ยมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกห. ตั้งแต่เรียกของความคิดริเริ่มในเดือนพฤษภาคม,กายมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกหค้นพบทาง 30,000 การเข้ารหัสที่เกี่ยวข้องกับโดเมนด้านบอกชื่อพวกนั้น Notably ส่วนใหญ่ของพวกเขาถูกจดทะเบียนปีสุดท้ายเมื่อ Bitcoin นป้วนเปี้ยนใกล้กับของมันแห่งประวัติศาสตร์สูงของเรื่องเงิน 20000 ดอลลาร์.

 

รัฐบาลระดับ blockchain initiatives

ประเทศจีนเป็น Beichuan Qiang เขต(autonomous),หาใน china. kgm แสดงตัวอย่ามี inked ข้อตกลงกับปักกิ่งจาก Sinfotek กลุ่มที่จะตั้งเป็น blockchain องบริษัทที่ชื่อ china. kgm ยีทั้ Blockchain เทคโนโลยีเพื่อนร่วม., Ltd เพื่อช่วยในการพัฒนานี้ของเธของป่านอุตสาหกรรม คนใหม่ของบริษัทจะทำให้แน่ใจว่า"forestry มการพัฒนาเศรษฐกิจและการรองอุตสาหกรรมความยากจ alleviation."

 

บริษัทเอกชน blockchain initiatives

ลอยด์แม่งต้องของลอนดอนเป็นหัวหน้าที่อังกฤษซึ่งประกันตลาดคือ insuring เป็นการเข้ารหัสดูแลแพลตฟอร์มของพวกเรา-จากบริษัทอาณาจักรวามไว้วางใจ เห็นใน 1686 ที่อังกฤษ insurer คือที่ทำงานอยู่ในมากกว่า 200 ประเทศ ระหว่าง 2011 และ 2016 บริษัทที่มีเงินอ้างว่าเพื่อรา£68 ล้าน(~$87 ล้าน). อาณาจักรเชื่อใจสต 100,000 ลูกค้าและมี$12 ล้านมีค่าทรัพย์ภายใต้การควบคุมตัว มันเป็นครั้งแรกที่ regulated บริษัทให้ข้อเสนอการดูแลของดิจิตอลทรัพย์สิน บริษัทให้ข้อมูลสำหรับการดูแลมากกว่า 30 ต่างออกทรัพย์สิน

ที่เกี่ยวข้องสื่อ(AP)ข่าวน่วยงานมีเซ็นเนื้อหาสัญญาข้อตกลงกับ blockchain เมื่อเริ่มการทำงานพลเมือง ภายใต้ความสัมพันธ์ในด้านคู่หูกา,AP จะค้นหาวิธีที่จะช่วยเหลือ ethical องสื่อสารมวลชนเพื่อปกป้องทรัพย์สินอันทรงปัญญาสิทธิของและติดตามเนื้อหาการใช้กับๆจะถูกกระจายออกเป็นบัญชีเทคโนโลยีคอน ยิ่งไปกว่านั้น AP จะส่งเนื้อหาทั้งสองแห่งชาติและระหว่างประเทศเพื่อนพลเมือดังนั้นทุกสื่อของบริษัทจะสามารถเข้าถึงมันอยู่บน blockchain งบนแทนนัน สัญญาจะแจ้งให้ทราบโดย AP โดยตรง กลางเมืองมีกล่าวว่า AP จะ incentivised กับ CVL สัญลักษณ์. กลางเมือเชื่อว่าเป็นเลือกแบบเส้นต่อเนื่องจะทำให้แน่ใจว่าคนใหม่ห้องจะผ่าตัดเป็นแรงและรักษาความถูกต้อง

งี่นการเงินมี integrated Bitcoin(BTC),Ethereum(ETH)และ Litecoin(LTC)แลกเปลี่ยนมันบนแทนนัน ที่แพลตฟอร์มปัจจุบันที่ใช้สำหรับให้ข้อมูลสถิติเกี่ยวข้องกับ altcoins อย่างเช่น Bitcoin เงินสด(BCH),Ethereum คลาสสิค(เป็นต้น)และ NAME แต่ทำไม่เสนอตัวเลือกไว้แลกเปลี่ยนพวกนั้น altcoins. มีการเข้ารหัส enthusiasts เชื่อว่ามันเป็นอีกก้าวไปข้างหน้าไปทางเข้ารหัสเป็นบุตรบุญธรรม

 

การศึกษา

การอ่านหนังสือ conducted โดยสหรัฐอเมริกา cryptocurrency การแลกเปลี่ยน Coinbase ได้เปิดเผยมันอายุ 42%ของที่เป็นสุดยอด 50 universities มีอย่างน้อยหนึ่งชื่อเรื่องบน blockchain หรือ cryptocurrencies. Coinbase conducted การค้นคว้าอยู่ในความสัมพันธ์ในด้านคู่หูกากับ survey องบริษัท Qriously. เป็นทั้งหมดของ 675 องสหรัฐนักศึกษาสาวมหาวิทยาลัยถูกสัมภาษณ์และจาเสนอที่ 50 ระหว่างประเทศ universities ณได้อ่านมันแล้วด้วย

การศึกษาเกี่ยวกับคนก็พบว่า blockchain เกี่ยวข้องกันจาเป็นที่ป๊อปมากที่สุดในสหรัฐเดียวที่ 5%ของ 18 ตรวจสอ universities ว่าทำงานข้างนอกที่เราเสนออย่างน้อยหนึ่งชั้นเรียนอยู่ cryptocurrencies หรือ blockchain เทคโนโลยีคอน กับ 10 อนและ 9 ตำแหน่ง blockchain แน่นอนคือคนที่มีความนิยมสูงสุดที่สแตนฟอร์ดและคอร์เนลล์สาขา universities.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: