Philips Q2 นขายขึ้นมา 9%ในจีน Healthcare ใช้เวลา

 

หุ้นของ Koninklijke Philips N. วี(NYSE:PHG,PHGFF.PK)มีเวลาอย่างน้อยฝ่ายใดได้ประโยชน์สู 7.50%หรือ$3.50 ในสองวันที่ผ่านไว้แลกเปลี่ยนที่$47.29 หลังจากรายงานที่สูงขึ้น-มากกว่า-คาด comparable การขายอยู่ในที่สองไตรมาส. พวกดัชท์สุขภาพของบริษัทเทคโนโลยีที่ถูกสร้างเป็นส่วนใหญ่ของการรายได้จากการขายของโรงพยาบาลอุปกรณ์ในพวกเราและประเทศจีนตลาด. บริษัทยังรายงานผลประโยชน์สูงขึ้นและรายได้นับอยู่ใน 2Q19 กับ narrower การสูญเสียจากนี้ถูกยกเลิกปฏิบัติการ

อัมสเตอร์ดั headquartered Philips รายงานสอง-หนึ่งส่วนสี่ขายของ€4.67 พันล้านขึ้นไป 9%จาก€4.29 พันล้านอยู่ในที่ที่คล้ายกันเนี่ยเมื่อปีที่แล้ว เป็น comparable อรากฐานรานขายโตมา 6%กับลางคันเดียว-ตัวเลขการการเจริญเติบโตของทั้งหมดในธุรกิจ bangladesh. kgm.

อข่ายรายได้สำหรับคนที่สอง-หนึ่งส่วนสี่น€246 ล้านจาก€2 ล้านดอลเมื่อปีที่แล้ว อยู่ต่อ-แบ่งปันพื้น,พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้เป็น€0.27 อยู่ในการหนึ่งส่วนสี่,เมื่อเทียบกับกับพัก-ถึงแม้ว่าปีก่อนช่วงเวลานี้ ที่ 2Q19 ผลรวมการสูญเสียของ€13 ล้านจากนี้ถูกยกเลิกปฏิบัติการเปรียบเทียบกับที่ก่อนปีคือการสูญเสียเพื่อ€184 นล้าน

รายได้จากสานต่อปฏิบัติการโรสจะ€260 ล้าน,หรือ€0.28 ต่อแบ่งปันในก Q22019 จาก€186 ล้าน€0.20 ต่อแบ่งปันในที่สัมพันธ์กันเนี่ยเมื่อปีที่แล้ว

ปรับตัวรายได้จากสานต่อปฏิบัติการเป็น€0.43 ต่อแบ่งระหว่างที่ปรับตัว EBITA องจ่ายเงินก้อน 11.8%ของคนขายเปรียบเทียบกับ 11.2%อยู่ในที่ที่คล้ายกันช่วงเวลาเมื่อปีที่แล้ว ดีกว่าการแสดงของการวินิจฉัยคือวิกลจ&การรักษาดิวิชั่นเป็นเพราะ unfavorable สัญลักษณ์ของเงินตราและ tariff ส่งผลกระทบทำให้ระยะขอบการเจริญเติบโต.

Philips ยังเปิดเผยนั้น comparable ขายเพิ่มจำนวน 6%ใน 2Q19. นักวิเคราะห์เคยคาดไว้ต่างหาก 4.5%เพิ่มใน comparable งานขาย

ระหว่างมิถุนายนหนึ่งส่วนสี่,การขายในการการเจริญเติบโตของดินแดนกุหลาบ 9%ใน comparable เลขฐานแล้วนำโดยสองตัวเลขการการเจริญเติบโตของในประเทศจีน ในดินแดนพัฒนา,การขายโตมา 5%. บริษัทยังรายงาน 8%ในการการเจริญเติบโตของ comparable สั่งรับการช่วยเหลือโดยเกิดอะไรขึ้นหลังจากนั้นต้องการสำหรับ innovative ผลิตภัณฑ์ในการวินิจฉัยคือวิกลจ&การรักษาดิวิชั่นเป็นเพราะ sluggishness อยู่เชื่อมต่อสองดิวิชั่น

Commenting บผลการทดสอบซีอีโอของ Frans แวน Houten บอกว่า "เราเห็นการการเจริญเติบโตของทั้งหมดในเซกเมนต์ของเราอยู่ในที่สองหนึ่งส่วนสี่แล้วเราจะคาดหวังว่าจะไม่มีลูกอาศัยในบรู๊กลิน เราต้องเข้มแข็งแรงอยู่ใน emerging ตลาดและนั่นคือตั้งดำเนินการต่อไปอีกไม่ได้ เราคาดว่าผู้ใหญ่ตลาดให้มาที่แข็งแกร่งขึ้นในครั้งที่สองครึ่งหนึ่งของปี"

ไปข้างหน้าบริษัท anticipates บันทึ 4%ต้อง 6%ของ comparable ขายของการการเจริญเติบโตของที่และปรับ EBITA ระยะขอบเพิ่ม 100 นพื้นจุดต่อปี(อยู่โดยเฉลี่ย)จนกว่า 2020.

แวน Houten บอกว่า, "เรายังคงคาดหวังของเราการแสดงแรงขับเคลื่อนต้องการปรับปรุงในครั้งที่สองครึ่งหนึ่งของปีรับการสนับสนุนจากการขายและการการเจริญเติบโตของของเรา productivity โปรแกรม. เรารักษาของเราทั้งหมดนี้เป้าหมายขอ 4-6 เปอร์เซ็นต์ comparable ขายของการการเจริญเติบโตของและปรับตัว EBITA องจ่ายเงินก้อนพัฒนาของ 100 รากฐานรามล้วนเกี่ยวข้องกับทั่วนตัวอักษรที่จะแทนที่สำหรับ 2017-2020 มเวลาที่กำหนด"

ที่ robust ผลและรายได้นับที่น่าประทับใจการการเจริญเติบโตของเอาท์ลุ้คคือคาดคิดมาก่อนที่จะเก็บหุ้นของ bullish อยู่ในระยะสั้น.

ในทางประวัติศาสตร์คาราฟแสดงให้เห็นว่าที่หุ้นของทำให้ใหม่ทุกปีจน highs. ยิ่งไปกว่านั้นที่ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดทำใหม่ highs. เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังที่หุ้นของเพื่อย้ายขึ้นในระยะสั้น.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: