Uber กัปตัน..เสาทางนี้$5bln การสูญเสียใน Q2 คิดถึง EPS กการคำนวณ

 

ขี่-hailing บริการ Uber เทคโนโลยีไซต์ (NYSE:UBER)โพสการสูญเสียเป็นจำนวนมาของเงิน 5 พันล้านในของมัน fiscal 2019 ที่สอง-หนึ่งส่วนสี่กับทั้งสองรายได้นับและพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้หายไปกำแพงถนนการคาดการณ์. Notably บริษัทบันทึกใหม่ของระยะเวลา...100 ล้าน "เดือนที่ทำงานอยู่แพลตฟอร์ม Consumers" ตอนจบของกรกฎาคมมากกว่าทริปเปิ้ลคน 30 ล้านลูกค้ารายงานในตอนจบของ 2018. ที่หุ้นของจบลงวันศุกร์เป็นหุ้นวาระงานที่$40.05 ลง 6.80%หรือ$2.92 อกจากก่อนใกล้เคียงเลย

ซานฟรานซิสโก,แคลิฟอร์เนีย-จากบริษัทโพส fiscal 2Q19 ที่สอง-หนึ่งส่วนสี่ revenues ของเงิน 3.17 พันล้านขึ้นไป 14%จาก$2.77 พันล้านในที่สัมพันธ์กันเนี่ยเมื่อปีที่แล้ว

สำหรับคนที่สองหนึ่งส่วนสี่,Uber คือข่ายนอกเสีย widened ให้$5.24 พันล้านหรือ$4.72 ต่อแบ่งจาก$878 ล้านหรือ$2.01 ต่อแบ่งในก่อนปีช่วงเวลานี้ สูญเสีย widened จุดประสงค์หลักเนื่องจากหุ้นของพื้นฐานค่า. ไม่รวมตัวจหุ้นของพื้นฐานแทน,Uber นอาจจะ$1.30 พันล้านเกี่ยวกับอีก 30%ที่สูงกว่าคนก่อนไตรมาส. ที่กำแพงถนนนักวิเคราะห์คาด Uber จะโพสข่ายการสูญเสียของเงิน 3.19 ต่อแบ่งกับ revenues ของเงิน 3.36 พันล้าน. ที่สาธารณะบริษัทในเดือนพฤษภาคม 2019,Uber รายงานแรกของหนึ่งส่วนสี่สูญเสียของเงิน 1 ล้านบ revenues ของเงิน 3.10 พันล้าน.

บริษัทเป็นซีอีโอของ Dara Khosrowshahi เน้นที่กำลังเติบโตความนิยมของแอพ: "ของแพลตฟอร์มกลยุทธยังคงส่งของแข็งแกร่งการแค่ผลลัพธ์เท่านั้นกับเที่ยขึ้นมา 35%ยะแหยงและบการรอเข้าพบในกขึ้น 37%อยู่อย่างต่อเนื่องสัญลักษณ์ของเงินตรา,เมื่อเทียบกับคนที่สองหนึ่งส่วนสี่ของเมื่อปีที่แล้ว ในกรกฎาคมที่ Uber แพลตฟอร์มถึง 100 ล้านเดือนที่ทำงานอยู่แพลตฟอร์ม Consumers สำหรับครั้งแรกที่เรากลายเป็นนักมากขึ้นและมากขึ้น integral นส่วนหนึ่งของชีวิตทุกๆวันในเมืองทั่วโลก"

ระหว่างที่สองหนึ่งส่วนสี่หยะแหยบการรอเข้าพบในเพิ่ม 31%ให้$15.76 พันล้านอย่างที่เที่ยโตมา 35%ให้$1.68 พันล้าน. เดือนที่ทำงานอยู่แพลตฟอร์ม consumers โตมา 99 ล้านใน 2Q19 จาก 76 ล้านปีก่อนช่วงเวลานี้

Uber แกนไปส่ง-hailing ธุรกิจส่งรายได้นับของเงิน 12.19 พันล้านอยู่ในขยะแขยบการรอเข้าพบในอยู่ใน 2Q19,exceeding นักวิเคราะห์'แก้ไขโครงการหลักของเงิน 12.11 พันล้าน. เช่นกัน Uber กินธุรกิจส่ง$3.39 พันล้านถือบการรอเข้าพบในหายนักวิเคราะห์'แก้ไขโครงการหลักของเงิน 3.51 พันล้าน.

หุ้นยักล่าวว่าบริษัทนกินธุรกิจมีเรื่องใหญ่การการเจริญเติบโตของ prospects และต่อไปจะเป็นลับมาโดยนักลงทุนไปทั่วโลกและ. Khosrowshahi บอกว่า, "การกินธุรกิจยังคงเป็นเรื่องของธุรกิจที่องเราก็เก็บเอาพฤติกรรมแบสำคัญมากการการเจริญเติบโตของไปข้างหน้าและนั่นยังคงดึงดูดมากของเมืองหลวง ไม่ใช่แค่เราแต่ทุกมุมโลก. กับการกินธุรกิจมีเรื่องมากมายของเมืองหลวงไล่ตามมากมายของการการเจริญเติบโตของและเราเป็นผู้นำอยู่บนโลกศึกษาขั้นพื้นฐาน ดังนั้นฉันไม่ได้คาดหวังว่านั้นธุรกิจเป็นประโยชน์ในปีหน้าหรือปีหลังจากตามตรงนะ."

ถึงแม้ว่า Uber เคยช่วยใน establishing ขี่-hailing ในหลายประเทศไปทั่วโลกและในระหว่างที่ผ่านมาสิบปีแล้วบริษัทที่มีการสืบสวนอยู่ในระยะของ "บ-ต้องการ" การบริการอย่างเช่นอาหารส่งมอบของ freight บริการที่ตรงกั shippers กับสินค้า carriers,และจักรยาน-จักการแบ่งปันซะหน่อยละ

ของซีอีโอเป็นความมั่นใจของพาบลงสูญเสียใน 2020 และ 2021. Khosrowshahi คือมองโลกในแง่ดีว่าธุรกิจจะเร็วและเปลี่ยผลกำไร Dara Khosrowshahi บอกว่า "เราคิดว่า 2019 จะเป็นของเราเจ๋งการลงทุนปีและพวกเราคิดว่า 2020,2021 คุณจะเห็นรสูญเสียลงมา ฉันคิดว่าเรา breakeven บางอย่างที่เราสามารถผลักบริษัทจะทำลายถึงแม้ว่าถ้าพวกเราอยากจะพูดตรงๆนะ. ไม่ต้องสงสัยอยู่ในจิตใจของฉันธุรกิจจะสุดท้ายแล้วและกลายเป็นประโยชน์ธุรกิจ"

ที่ผ่านมาไม่กี่สัปดาห์ Uber ถูกไล่อเวลาอย่างน้อย 400 งานจากการตลาดของมันทีม Uber ต่อไปที่จะตามมันกลยุทธขอให้ขับรถและไรเดอร์ซื่อสัตย์กันมันโปรแกรมเกี่ยวกับสมาชิกความซื่อสัตย์ rewards และสมาชิกคือเครื่องบูชาจากเครระหว่างที่ต่อสู้อยากบริษัทคู่แข่งบริษัทอย่างเช่น Lyft ในอเมริกาเหนือและ Didi และจับในเอเชีย ถึงแม้พวกนี้ความก้าวหน้า Uber มีความรับผิดชอบที่จะโน้มน้าวนักลงทุนกับ feasible แผนที่บริษัทจะกลับไปทำเพราะเงินและสร้างกลับมาสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย

ดังนั้นพวกเราคาดหวังที่หุ้นของให้ยังคงอ่อนแออยู่ในระยะสั้น. ในทางเทคนิคในหุ้นของแตกออกด้านล่างของมัน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา ยิ่งไปกว่านั้นที่ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดเป็นลบอ่านอยู่ เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังที่หุ้นของเพื่อย้ายไปอยู่ที่สั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: