ANTA กีฬาหญิง Amer กีฬาเพื่อ€4.6 พันล้าน

 

ประเทศจีนเป็น ANTA กีฬาผลิตภัณฑ์ถูกจำกัด(OTC:ANPDY)เป็นผู้นำ consortium นั่นมันอยู่ในขั้นสุดท้ายของเห็นดีด้วยที่จะร้องฟินแลนด์เป็น Amer กีฬาบริษัท(OTC:AGPDY)ในการทั้งหมดเป็นเงินสด acquisition ข้อตกลงคุ้มค่า€4.6 พันล้าน($5.2 พันล้าน). คนประมูลที่จะซื้อ Amer กีฬาที่เป็นเจ้าของยี่ห้อในร้านเช่น Salomon,Arc 'teryx,วิลสัน,หลุยส์วิลล์ Slugger และ Precor คือเรือโดย Anta ในกันยายน 12.

 

จีนลงทุ consortium ต้องร้อง Amer กีฬา

สำหรับค่อนข้าบางครั้ง,ข่าวลือเกี่ยวกับข้อเสนอโดย Anta องกีฬารั Amer กีฬาเป็นแพร่ออกไปและประมูลตอนนี้กลายเป็นทางการ Anta พร้อมกับกลุ่มของ funders คือข้อเสนอ€4.6 พันล้านเพื่อยึดอำนาจ. ถ้าข้อตกลงจะผ่านพ้นไปเรียบร้อยแล้วมันคงจะยิ่งใหญ่ acquisition ทำโดยคนจีนบริษัทใน 2018.

ที่ consortium ซึ่ง comprises ของ FV กองทุน(การลงทุนรถถูกจัดการโดย FountainVest นคู่หูกัน),Anamered องการลงทุนของ(การลงทุนรถคันเป็นของคุณมันฝรั่งทอดวิลสัน)และ Tencent(รสืบสวนผ่าน Tencent SPV เป็นมีข้อจำกัดเพื่อนร่วมหุ้นใน FV กองทุน)เป็นข้อเสนอ€40 ยูโรต่อแบ่งปันสำหรับวิลสันเทนนิส rackets ผลิตอยู่ Notably คเฮลซิงกินฐานของบริษัทณะกรรมการได้แล้ว unanimously แนะนำให้ใช้ข้อตกลง

Anta กีฬาได้ชี้ให้เห็นว่าราคาของเสนอสำหรับ acquisition เป็นตัวแทนขอเป็นชั้นยอดของ 39%นบนสุดท้ายนแลกค่าตอบแทนขอ Amer หุ้นในกันยายน 10 ขวบ 2018.

ยิ่งไปกว่านั้นที่เสนอราคาเป็นตัวแทนขอเป็นชั้นยอดของ 43%ที่ VWAP(ระดับเสียง Weighted โดยเฉลี่ยราคา)ของ Amer กีฬาส่วนแบ่งระหว่าง 3 เดือนช่วงเวลานั้นมันจบไปแล้วกันยายน 10 ขวบ 2018.

เมื่อ acquisition คือเสร็จสมบูรณ์ที่นักลงทุน consortium aims ต้องใช้เวลา considerable เวลา,ความพยายามและทรัพยากรในคอยช่วยเหลือ Amer กีฬาเพื่อ quicken หลายเรื่องและเชิงกลยุทธ์ใหม่ initiatives รวมถึงแพร่กระจาย Amer กีฬา'ธุรกิจในจีนท้องตลาด

ยิ่งไปกว่านั้นที่ consortium จะอนุญาตให้ Amer กีฬาที่จะต้องผ่าตัดโดยอิสระจากกันอกจาก Anta กีฬากับการเป็นอิสระณะกรรมการและถูกโน้มน้าว Heikki Takala ประธานและ CEO ของ Amer กีฬากับผู้บริหารจะทำต่อไปหรือไม่จัดการเรื่องธุรกิจ

คนขอแต่งงานถูกยอมรับในผู้ถือหุ้นรายเป็นตัวแทนให้เวลาอย่างน้อย 7.91%ของหุ้นใน Amer บกีฬา

ในการเพิ่มเติมไปยังสิ่งที่แบรนด์ดังอะตอม,Amer ยังเป็นเจ้าของยี่ห้อในร้านเช่น Suunto และได้เล่นเต็มแล้วคือประมาณขนาดของ Anta บกีฬา Comined ที่สองบริษัทก็จะกลายเป็นคนที่สามที่ใหญ่ที่สุดในโลกเป็นกีฬาอุตสาหกรรม,ข้างหลัง Nike และ Adidas. โดยเฉพาะ Arc 'teryx มีอยู่แล้วสร้างขึ้นชื่อที่ดีในประเทศจีน ท่ามให้สมบูรณ์ของ acquisition ที่ consortium จะแสดงความรับผิดชอบต่อ€1 พันล้านในนี้จาก Amer บกีฬา

Citigroup คือทำตัวเป็นที่ปรึกษา consortium ในขณะที่แมน Sachs เป็นคนให้คำปรึกษา Amer บกีฬา

Heikki Takala งว่า: "ข้อเสนอของจากนักลงทุน consortium เป็นตัวแทนของกา acknowledgment ของงานที่เราต้องทำ,และแผนการของพวกเขาพวกเขาเพื่อให้ Amer กีฬาเป็นอิสระองบริษัทส่งสัญญาณเข้มแข็งของความเชื่อมั่นในของเราองมียุทธศาสตร์และธุรกิจคุณครูแต่พอกลับมา ภายใต้ความเป็นเจ้าของมันเป็นโอกาสที่จะทำต่อไปหรือไม่ต้องไปส่งของเราแข็งแกร่งอาศัยอยู่ได้,การการเจริญเติบโตของประโยชน์กับต่อการเร่งความเร็วตัวชี้ของเชิงกลยุทธ์สำคัญรวมทั้งอ่อนพึ่ง,โดยตรงเพื่อลูกค้าและประเทศจีน"

Commenting ที่ยึดอำนาจของ Amer กีฬาดิง Shizhong ประธานและ CEO ของ Anta กีฬาบอกว่า "เราดีใจที่เรื่องโอกาสที่จะลงทุนใน Amer กีฬาเป็นผู้นำใส่กกน.พึ่งบริษัทกับผู้แข็งแกร่งการชุดผลงานของ internationally-จำแบรนด์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งพวกเราตื่นเต้นที่จะเอาของพวกนี้มาชั้นยอดระหว่างประเทศยี่ห้อในร้านและผลิตภัณฑ์เพื่อนจีน consumers ที่สิ่งมองหาสูงสุดผลิตภัณฑ์กับการคุณสมบัติและ heritage ในต่าง niche และ specialized กีฬาเซกเมนต์."

Fundamentally ที่ acquisition คือคาดหวังที่จะต้องอาจถูกเซ็นกำกับโดยที่ตลาด ในทางเทคนิคในหุ้นของคอย้อนหลังจากการทดสอบรสนับสนุนที่ 105 ระดับ. ต่อไปผู้พันต่อต้านคือคาดหวังเดียวที่ 125 ระดับ. เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังที่หุ้นของเพื่อนซาบซึ้งในวันจะมา

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: