ปอนด์กลายเป็นอ่อนแอบขอปฏิเสธในของลูกค้าใช้เวลา

 
ในกรกฎาคมของเรา 26 รายงานเรามีการพยากรณ์การเรียกชุมนุมอยู่ใน GBPUSD คู่และแจ้งความตั้งใจของเราไปนานมาใกล้ 1.3010 ใน OTC องตลาดนะ เรายังเปิดเผยของเราสนใจในตัวคุณซื้องโทรกตัวเลือกเสนอโดยกฐานสองนายหน้าขายประกัน เป็นอาทิตย์หลังจากนั้นคู่หูกันชนชั้นสูงของ 1.3265 และนั่นส่งผลให้ผลประโยชน์มาเกี่ยวข้อทั้งสองคการค้าแบบ. ตอนนี้ GBPUSD คู่สูญเสียส่วนใหญ่ของมัน gains และกำลังแลกเปลี่ยนที่ 1.3050 ระดับ. เราเมินสถานการสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่ต้องปฏิเสธเนื่องจากอาร์กิวเมนต์อเสนอทางด้านล่างนี้

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ธนาคารแห่งอังกฤษตัดสินใจที่จะออกจากสนใจการเต้น....ไม่เปลี่ยนแปลงที่ 0.25%. ในขณะที่มันไม่แปลกใจเลยว่าส่วนหนึ่งในการตัดสินใจที่แถลงการณ์นั่นมาพร้อมกับคำแถลงการที่เปลี่ยนที่ตลาดเป็นอารมณ์ที่จะ bearish ตรงไปยังปอนด์. ธนาคารแห่งอังกฤษ opined นั่นมันอาจจะไม่มีอัตราการปีนออกไปในเดือนก่อนเนื่องจากจุดอ่อนอยู่ในทางเศรษฐกิจอกเตอร์เชลดอนคูเปอร์ ที่ BoE ยังโดนคนอังกฤษซึ่งการการเจริญเติบโตของการพยากรณ์จะ 1.7%จาก 1.9%เรือนก่อนหน้านี้

คนล่าสุดของลูกค้าใช้ข้อมูลถูกปล่อยตัวโดยวีซ่าดูเหมือนเพื่อจะได้ไตร่ตรองความเห็นของ BoE. ควีซ่าข้อมูลบ่งบอกว่าของลูกค้าใช้เวลามีปฏิเสธ 0.8%(annualised)ในเดือนกรกฎาคม มันเป็นคนที่สามต่อกันเดือนของตกอยู่ในของลูกค้าใช้เวลา. วีซ่าเป็นของลูกค้าใช้ข้อมูลไม่ได้ที่เกี่ยวข้องเดียวที่ต้องคอนด์ อย่างไรก็ตาม economists ใกล้ชิดติดตามดูข้อมูลจะเข้าใจตัวตลกระทบของขึ้น inflationary วามกดดังนั้น outstrips ทำขึ้นในอังกฤษ ข้อมูลคนหาข้ออ้างที่ BoE เป็นการตัดสินใจที่จะหลีกเลี่ยงเป็นอัตราการเดินเข้าใกล้กับอนาคต

ตาม Annabel Fiddes,ครูใหญ่กเศรฐศาสตร์...ที่ IHS Markit,uncertainties งผลของ Brexit ในการเจรจาต่อรองและของมันค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับเศรษฐกิจรู้สึกหนักใจลงความมั่นใจของลูกค้า ดังนั้น,มีโอกาสมากน้อยแค่ไหนกู้ของคืนในของลูกค้าใช้เวลาค่อนข้างน้อยตอนนี้และมันจะเก็บปอนด์ bearish.

การข้อมูลการจ้างงานจากพวกเรามีอีกครั้ง ignited การคาดเดาของหน้าม้าอีกคนอัตราการอุ่นขึ้นนะ วันศุกร์,แผนกของแรงงานกล่าวว่าเศรษฐกิจการเพิ่ม 209,000 ไม่มีฟาร์มงานในกรกฎาคม,ปัจจุบันเปรียบเทียบกับนักวิเคราะห์'ความคาดหวังของข้อกเหนือจากของ 222,000 งาน Notably เมื่อเดือน,ไม่มีฟาร์ม payrolls เพิ่มจำนวนโดย 231,000. ที่ดคนว่างงานเพิ่มอัตราการปฏิเสธที่จะ 4.3%ในกรกฎาคม,เมื่อเทียบกับกับ 4.4%นเดือนมิถุนายนและเกี่ยวข้องกับตลาดคือการคำนวณ. ที่ robust งานข้อมูลที่จะเพิ่มตุในข้อกำหนดผู้สร้างมันนั่นที่ inflation จะ gradually องลุกขึ้นและไปถึง 2%ของเป้าหมายระดับ. นั่นเป็นปฏิเสธในของลูกค้าใช้เวลาเป็นหวังว่าจะเก็บปอนด์อ่อนแอในขณะที่ Greenback คือการพยากรณ์จะเปลี่ย bullish อยู่แข็งแรงงานข้อมูล

ทางเทคนิคแล้ GBPUSD คู่มีเสียงสนับสนุนที่ 1.3050. ที่ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดทำใหม่ lows ทางด้านล่างเป็นศูนย์รรทัด. นั่นบ่งชี้ว่าเป็นจุดอ่อนในสัญลักษณ์ของเงินตราชายหน่อย ที่ bearish สถานการณ์เป็นยังยืนยันโดยย่อย 100 สามารถอ่านข้อมูลจากขอแรงขับเคลื่อนแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัด.

เราอยากจะแลกที่ GBPUSD จับคู่ด้วยการสั้นตำแหน่งอยู่ใกล้ 1.3020 กับหยุดการสูญเสียเพื่ออยู่เหนือ 1.3140. ตำแหน่งนี้จะถูกปกปิดเมื่อมีการจับคู่บอกปฏิเสธที่จะ 1.2830 ระดับ.

อีกทางเลือกพวกเราก็ยังมองหาความเป็นไปได้ของคุณซื้เป็นทางด้านล่างนี้หรือต่ำกตัวเลือกจากที่เหมาะสมในการนายหน้าขายประกัน เป็นตัวเลือกวันหมดอายุอยู่ที่ 17 เดือนสิงหาคมและก็เป็นโจมตีราคาของเรื่อง 1.3020 คือสิ่งที่เรามองหาเพื่อป้องการแลกเปลี่ยน

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: