RBA รักษาบันทึกต่ำอัตราการ,ตัด 2019 การการเจริญเติบโตของมุมมอง

 

ของออสเตรเลียดอลลาร์คืออ่อนแรงต่อต้านมัน counterparts เป็นคนเก็บธนาคารของออสเตรเลียเหลือเป็นทางการ benchmark การเต้น....ไม่เปลี่ยนแปลงก่อนหน้าวันนี้และยัง downgraded ของมันเศรษฐกิจเอาท์ลุ้ค. ยิ่งไปกว่านั้นข่าวล่าสุดคนร้านขายข้อมูลบ่งบอกถึงคงปฏิเสธหลังจากลงทะเบียนเป็นของแข็งในการการเจริญเติบโตของธันวาคมส่วนใหญ่จะถูกผลักดันโดยคริสต์มาสการขาย. ที่ AUD/USD คู่เป็นหุ้น 0.7250 ในเวลาของการเขียนบทความนี้.

 

อ่อนร้านขายของ&dovish RBA คำให้การกลายเป็นคนอ่อนนุ่มๆ

ในตอนจบของ monetary ข้อกำหนดประชุมที่เก็บธนาคารของออสเตรเลียได้ออกแถลงการณ์ของมันการตัดสินใจที่จะออกจากทางการสนใจการเต้น....ไม่เปลี่ยนแปลงที่ 1.5%ที่อ่อนแอทำการการเจริญเติบโตของน้อ inflation และประเทศจีน slowdown นต่อไปจะหนักขึ้นเลย-เศรษฐกิจ ที่ RBA ถูกจับประวัติน้อยน่าสนใจการเต้นสำหรับที่ผ่านมา 30 เดือนแล้ว ทางการเงินตลาดตอนนี้คาดหวังต่ออัตราการย้ายไปยังเป็นคนที่ใช้เวลาในบ้านอยู่แล้วส่งผลกระทบกับเนื่องจากในบ้านราคาของน่ะ ในออสเตรเลียบตระกูลการใช้บัญชีผู้ใช้สำหรับเกือบ 60%ของทางเศรษฐกิจการเจริญเติบโต.

ยิ่งไปกว่านั้นที่เซ็นทรัลธนาคารยัง downgraded มัน 2019 ทางเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของการพยากรณ์เกี่ยวกับเรื่อง 3%จาก 3.5%เรือนก่อนหน้านี้ ที่ RBA ก็คาดหวังให้ทางเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของใน 2020 จะช้ากว่า 3.5%มันยากรณ์วันในธันวาคมประชุมอยู่

เกี่ยวกับ inflation ที่ RBA opined ว่ามันจะเป็น "นานเกินกว่าที่คาดหวัง" เพื่อกลับไปกลับมาภายใน 2%ของต้อง 3%เป้าหมายอวงดนตรี

ตามคนแรก monetary ข้อกำหนดการประชุมในปีนี้ RBA ผู้ว่าฟิลิปป์ Lowe งว่า: "หลักในประเทศวามไม่แน่นอนเหลือรอบๆเอาท์ลุ้คสำหรับแม่บ้านที่ใช้เวลาและผลกระทบของตกหลุมกับบ้านสำหรับคนราคาในเมือง GDP การการเจริญเติบโตของในกันยายนหนึ่งส่วนสี่นค่อนข้างจะอ่อนโยนกว่าอีกว่าที่คาดไว้เลย นี่เป็น largely เนื่องจากต้องช้าลงการการเจริญเติบโตของในบ้าน consumption และรายได้"

ในขณะเดียวของออสเตรเลียสำนักงานของรายงานสถิติกา 0.4%m-โอ-เอ็มขอปฏิเสธในร้านขายในเดือนธันวาคม นักวิเคราะห์ได้คาดหวังที่ร้านขายของให้ยังคงเดิม ในเดือนพฤศจิกายนร้านขายของเติบโตขึ้นโดย 0.5%. ทั้งหมดนี้ใช้เวลาอาหารเพิ่มระหว่างเดือนธันวาคม อย่างไรก็ตามใช้เวลาอยู่ในบ้านสินค้าที่ปัก 2.8%. เช่นกันใช้เวลาบนเสื้อผ้าและ footwear ตกลงกับ 2.4%. ดังนั้น downward รุ่นของเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของและอ่อนแอร้านขายข้อมูลคือคาดหวังว่าจะหันหนุ่มๆน่ะอ่อนแอ

ในทางเทคนิคแล้วที่คาราฟแสดงให้เห็นว่า AUD/USD คู่มีล้มเหลวในการทำลายอยู่เหนือกองกำลังกอบกู้โลกที่ 0.7380. ที่สำคัญต่อสนับสนุนคือคาดหวังเดียวที่ 0.7080. คนสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่คือแลกเปลี่ยนด้านล่างของมัน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา ยิ่งไปกว่านั้น DSS Bressert รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดอยู่ใน overbought วยทรัพย์สินเงินทอง เป็นผลให้เราสามารถคือความคาดหวังหนุ่มๆที่เปลี่ยอ่อนแอต่อ greenback อยู่ในระยะสั้น.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: