ผสมทางเศรษฐกิจเก็บข้อมูล Name ช่วงผูก

 

แคนาดา name องร็อสู้กับดอลลาร์สหรัฐอเมริกาและรุ่นเดียวกันวันศุกร์เป็นวันบนหลังขอ robust งานรายงาน อย่างไรก็ตามจุดอ่อนในพลังงานตลาดกลางและทางเศรษฐกิจทั่วโล slowdown มีข้อจำกัดค gains ของแคนาดาอแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง มันเป็นยังเป็นรายงานบอกว่าการขาดอย่างเหมาะสมข้อกำหนดส่วนเฟรมเวิร์กอยู่ในพวกเรายัง discouraging ธุรกิจการลงทุนในแคนาดา ที่เพิ่มมานอกเหนือจากมกับ slackening บ้านพักตลาดเป็นยังปิดบังแคนาดาดอลลาร์จากการทำสำคัญ gains ต่อต้านมันสุดยอดไปเลย

 

งานพิมพ์รายงานตัวกระตุ้นการซื้อของ loonie

ตามสถิติแคนาดาคนในประเทศเศรษฐกิจการเพิ่ม 66,800 อข่ายงานใหม่ในเดือนมกราคม,แรงผลักดันโดยองค์กรเอกชน ล่าสุดแรงงานรายงานบังคับพบว่าที่ดคนว่างงานเพิ่มอัตราการ inched ขึ้น 0.2%m-โอ-เอ็จะ 5.8%เป็นคนมากมายค้นดีกว่าสำหรับโอกาสเทียบกับเดือนธันวาคม นักวิเคราะห์เคยคาดไว้ต่างหากเป็นได้ของเหลือ 8,000 งานและ jobless อัตราการของ 5.7%.

งานบริษัทที่จดทะเบียนส่วนมากเพื่อการ gains กับการบริการเพิ่ม 99,200 ตำแหน่งดี ที่ใหญ่ที่สุดความสูญเสียถูกบันทึกไว้โดยพึ่ง-ร่วมอินดัสท(32,300 งาน).

วิชาสถิติองค์กรก็ยังพูดว่าทั่วไปทุกชั่วโมง event recurs by days ทำการการเจริญเติบโตของเป็น 1.8%น y-o-y นพื้นสำหรับถาวรงานเพิ่มขึ้นของ 0.3%นจากเดือนก่อนอ่านหนังสือของ 1.5%. Notably ที่แจ้งว่าคงคิดว่าเป็นยังน้อยกว่าที่ 3.9%ทำการการเจริญเติบโตของรายงานในเดือนพฤษภาคม 2018.

Commenting อยู่ที่งานพิมพ์รายงานแอนดรู Kelvin,ปีสุดท้ายแห่ง strategists ที่ TD Securities บอกว่า: "ฉันคิดว่ามัน underscore นั่นสำหรับทุกคนเลวร้ายและมืดมนในตลาด,แคนาดาเศรษฐกิจไม่ได้อยู่ในเรื่องที่ค่อนข้างเป็นสองสา sectors. ข้างนอกห้องพลังงานเศรษฐกิจทุกอย่างค่อนข้าง robust."

ตอนสายวันนั้นที่ Ivey ลังซื้อผู้จัดการ'ดัชนี(PMI)ซึ่งจำเดือน-มาเดือนนึงการเปลี่ยนแปลงกิจกรรมทางเศรษฐกิจเป็น disclosed โดยคณะกรรมการของงานของคุณซื้ผู้จัดการจากทั่วแคนาดาอบอกเป็นขอปฏิเสธใน supplier ลการส่งของ ที่ Ivey PMI ตกลงที่จะ 54.7 ในเดือนมกราคมจาก 59.7 ในเดือนธันวาคม Economists มีคาดการอ่านขอ 56 มันเป็นคนที่อ่อนแอสุดในการอ่านตั้งแต่เดือนกันยายน 2018. โดยเฉพาะที่ทำงานดัชนีส่งยา 51.8 จาก 54.0 ในธันวาคมในขณะที่ supplier ส่งของดัชนีจ้างให้ 41.7 จาก 43.8. เป็นคิด 50 เหนือแสดงให้เห็ expansion และรอง-versa.

ในพลังงานตลาดฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันที่สูงส่งออกรายได้นับ earner สำหรับแคนาดาองดำเนินต่อภาพนิ่งของมันเป็นทางตะวันตกเท็กซัสซี(WTI)อนาคต(เดินสัญญา)ปิดที่$52.63 ลำกล้องปืนใส่ไม่เข้าหรอก ฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระหาย 5%เมื่ออาทิตย์กับ gains ปีนี้จุ่มต้องอยู่ใต้ 14%.

ในการพูดในงานสำรองต่างประเทศการจัดการเพื่อการรวบรวม economists อยู่ในวอชิงตันดีซีทิโมธียเลนผู้ช่วยผู้ว่าการของธนาคารของแคนนาดา opined นั่นเป็นปฏิเสธในการทำธุรกิจการลงทุนที่อ่อนน้ำมันราคาและ softening บ้านพักตลาดในการเพิ่มเติมไปยังสิ่งที่เราสนใจอัตราการ hikes,เป็นกำลังปรับใช้ downward ความดันบนชาวแคนาดาอแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง อย่างไรก็ตามที่ผู้ช่วยท่านเชื่อว่า loonie เป็นจุดอ่อนก็จะช่วยอยู่กับเศรษฐกิจจากอ่อนแรงทางไปได้ไกลกว่านี้

Commenting บสถานะของแคนาดาเศรษฐกิจ,ถนนบอกว่า: "ปีที่ผ่านมาเห็นที่สำคัญเปลี่ยนในมพันธ์กันกับการแสดงของสองคน economies แม้ว่าความจริงที่ว่าแคนาดาเศรษฐกิจก็คือโดยทั่วไปอยู่ในช่วงที่ดีนัก"

เกี่ยวกับความไม่แน่นอนอยู่ในข้อกำหนดส่วนเฟรมเวิร์กอยู่ในพวกเราเลนบอกว่า: "แต่วามไม่แน่นอนเรื่องพวกเราแลกกันโยบายถูกถอยกลับชาวแคนาดาองธุรกิจการลงทุนทางด้านล่างอะไรของเราแข็งแกร่งทางเศรษฐกิจ fundamentals จะบ่งบอก."

ตั้งแต่แคนาดาคือการส่งออกไปยังประเทศนั่น relies จุดประสงค์หลักใน commodities ต้องกระตุ้นเศรษฐกิจที่ loonie สะท้อนถึงการการเจริญเติบโตของโกลบอลกังวล กายเป็นคนผิวขาวเหนือเป็นรุนแรรับผลกระทบจากคำโกลบอล slowdown. อย่างไรก็ตามนี่คือประเด็นที่ผสมทางเศรษฐกิจข้อมูลคือคาดหวังเพื่อรักษาแคนาดา name ช่วงผูกอยู่ในระยะสั้น.

ทางเทคนิคแล้ USD/CAD คู่เริ่มเคลื่อนสูงถึหลังจากการทดสอบที่สนับสนุนระดับของ 1.3080. ที่ปรับความถี่จุดสีแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดขึ้นออกจาก bearish พื้นที่อันตราย เป็นผลให้เราสามารถเมินสถานการสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่อยากชุมนุม\พวในระยะสั้น.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: