เรียกตัวเลือกชอบสำหรับ Bullish Alcatel

 
ในตช์เราเจอเดคเคลนดอยล์ไปสัปดาห์นี้ Nokia ได้ออกแถลงการณ์นั่นมันถึงข้อตกลงที่จะซื้อของฝรั่งเศสมาคมคู่แข่ง,Alcatel-Lucent(ALU). ข้อตกลงจะสร้าง conglomerate กับ 114.000 พนักงานและจะทำการสร้างของที่ใหญ่ที่สุด telecoms องบริษัทในโลกนี้

ข้อตกลงมีคนไม่กี่ควรค่ากับบางส่วนไว้รู้กันเฉพาะของโน้ตไว้มันเป็น"เรื่องทั้งหมด-ใช้งานร่วมกัน"ข้อตกลง,ดังนั้นไม่มีเงินเกี่ยวข้องด้วย อีกที่น่าสนใจรายการนั่นคือข้อตกลงฉันไม่ว่าฉันจะต้องตาม Nokia,ประจำปีของเงินฝากขอลายร้อยล้านดอลลาร์–อีกอย่างมันทำให้การเข้าถึงต้องตลาดซึ่งนั่นเป็นเรื่องยากที่จะเข้าไปได้

นี่เป็นคลาสสิค M&A(mergers และ acquisition)ข้อตกลงและขณะที่มันเป็นง่ายที่จะพูดถึงมันในการได้เรียนหนังสืออยู่ในความเป็นจริงมันมีมากมายที่ยากงานต้องอยากรู้ความลับมั้ย

ใครเป็นคนของใหม่ของบริษัท ใหญ่ไม่ได้หมายความว่าดีขึ้นนะ เราแค่ต้องการดู Daimler Benz น acquisition ของไคลส์ต้องเจอเรื่องนี้เป็นผลลัพธ์ไม่สมบูรณ์แบบความล้มเหลว

อีกอย่างจะเป็นวัฒนธรรมการใช้งานร่วม. เรากำลังพูดถึงสองคนต่างออกการจัดการรูปแบบของสองคนแตกต่างวัฒนธรรมอยู่ที่นี่ ที่ฟินแลนด์และภาษาฝรั่งเศสจะต้องให้ความสนใจอย่างใกล้ชิดเพื่อการปกครองลำดับขั้นบันไดและทางการสื่อสารผ่านไปผ่านใหม่ของบริษัท–นี่คือคนสำคัญนะ

เช่นเดียวกับคดีกับส่วนใหญ่ mergers และ acquisitions คนนั้นคือการซื้อสนุกกับการเพิ่มความมั่นคงอยู่ในราคาขณะที่คนที่จะซื้อหุ้นกำลังจะดูเป็นกังสงสัยอยู่ตา นี่คือโดยเฉพาะอย่างยิ่งงั้นเพราะความกลัอิญลูกดกผิดปกการใช้งานร่วม. ในกรณีนี้มันเป็นคลาสสิคตรงตามตำราสถานการณ์กับ ALU หุ้นขึ้นอยู่กับมากกว่า 13%.

ดู ALU ชาร์ทและตอนนี้กับคารบุกไปที่ 4.93 ระดับฉันจะพูดแบบนั้นมันมี peaked สำหรับช่วงเวลาจากกองสมมติฐานของเหตุผลเสนอยู่เหนือและจากทางเทคนิคด้วยเหตุผลเพื่อมาด้านล่างนี้อย่างไรก็ตามมันอาจจะเป็นอีกลุกขึ้น.

เรื่องก็คือมัน ALU แบ่งปันราคาตกลงโดยสิ้นเชิงในสองสามปีที่ผ่านมาแต่นั่นย้ายลงมาหลังจากเป็นสามเหลี่ยมทำตัวเป็น reversal รูปแบบ. นี่ implies ก่อนย้ายก่อนหน้านั้นสามเหลี่ยมทำด้านล่างตอนที่ 10 ระดับเป็น corrective หนึ่งเช่นเดียวที่ corrective คลื่นจบกับ triangular formations.

ดังนั้นเราต้องค่อนข้างใหญ่โอกาสว่าเพื่อนของฉันเคลื่อนไหนนั่นเริ่มก่อนที่ Nokia ข้อตกลงเป็นหุนหันพลันแล่นอย่างที่ควรจะพาพวกนั้น highs งดังนั้นจึงเรียกตัวเลือกเป็น favored.

สำหรับวันหมดอายุฉันจะเลือกคนใดคนหนึ่งที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ที่ตลาดจะใช้เวลาของมันเพื่อดูว่าการใช้งานร่วมล้มเหลวหรือไม่ ฉันจะบอกว่ามันไม่เป็นอย่างนั้นหรอก

ข่าวแนะนำ: