PepsiCo ซ้อ Q2 พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้,Reaffirms FY19 EPS องมุมมอง

 

ขนมและเครื่องดื่มบริษัท PepsiCo บไซต์ (Nasdaq:PEP)โพส 12%y-โอ-พวกลุกขึ้นมาในอข่ายรายได้สำหรับ fiscal 2019 ที่สอง-หนึ่งส่วนสี่เมื่อวานส่วนใหญ่จะเนื่องจากเป็นสมเหตุสมผลเพิ่มใน revenues. ทั้งสองด้านบนและด้านล่างของบริษัทเลวิเคราะห์'การคำนวณ. ยิ่งไปกว่านั้น PepsiCo reasserted ของมันพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้และปริมาณสารอินทรีย์รายได้นับการการเจริญเติบโตของมุมมองสำหรับ fiscal 2019. ตามที่ผลการทดสอบหุ้นของ$185.8 พันล้านยานเอนเตอรไพรสปิดตอน$131.74 ลง$0.82 หรือ 0.62%อกจากก่อนใกล้เคียงเลย Notably ที่หุ้นของ PepsiCo ต้องรู้สึกขอบคุณเกือบ 20%ถึงใน 2019.

อซื้อของนิวยอร์พื้นฐาน PepsiCo โพส 2Q19 รรายได้ของเงิน 16.45 พันล้านขึ้นไป 2.2%จาก$16.09 พันล้านในปีก่อนช่วงเวลานี้ นักวิเคราะห์คาด revenues ของเงิน 16.42 พันล้าน. ระหว่างที่สองหนึ่งส่วนสี่,ปริมาณสารอินทรีย์รายได้นับโตมา 4.5%น y-o-y อศึกษาขั้นพื้นฐาน

สำหรับหนึ่งส่วนสี่จบลงวันที่ 15 มิถุนายน,2019 น,คนรู้จักรายได้เพิ่มเพื่อ$2.04 พันล้าน,หรือ$1.44 ต่อแบ่งจาก$1.82 พันล้าน,หรือ$1.28 ต่อแบ่งปันในคล้ายกันช่วงเวลาเมื่อปีที่แล้ว

แกนกลางพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้สำหรับคนตั้งกะเดือนมิถุนายนหนึ่งส่วนสี่อยู่$1.54 ต่อแบ่งปัน,ลงมาจาก$1.61 ต่อแบ่งปันอยู่ในที่ที่คล้ายกันช่วงเวลาเมื่อปีที่แล้ว อยู่เฉลี่ยนักวิเคราะห์ surveyed โดย Thomson Reuters ยคาดไว้ต่างหากที่บริษัทที่จะรายงาน Q2 พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 1.50 ต่อส่วนแบ่ง.

Commenting ในผลประธานและซีอีโอของราโมน Laguarta บอกว่า, "เรายังพอใจกับผลลัพธ์ของเราสำหรับคนที่สองไตรมาส. ในขณะที่ adverse นแลกเปลี่ยนแปล negatively impacted ของเรารายงานข่ายรายได้นับรแสดงของปริมาณสารอินทรีย์การการเจริญเติบโตของรายได้นับเป็น 4.5%ในไตรมาส."

ระหว่างรายงานหนึ่งส่วนสี่,Frito-วางทางเหนืออเมริกาคนอเมริกา PepsiCo เครื่องดื่มอเมริกาเหนือและ Quaker อาหารที่ยุโรปรายการย่อยขอ Saharan แอฟริกาเหนืออเมริกาคนอเมริกาภาษาละตินอเมริกาคนอเมริกาแจ้งว่าสูงขึ้น revenues. อย่างไรก็ตามเป็นส่วนของพวกนี้ gains ใน revenues น nullified โดยด้านล่าง revenues ในเอเชียตะวันออกกลางและทางเหนือทวีปเดียวกัน

Laguarta อย่างไรก็ตามเชื่อว่าบริษัทเป็นเดินมาบนเส้นทางที่ถูกแล้วที่ประสบความสำเร็จในส่วนที่ fiscal 2019 objectives. เขาบอกว่า, "การแสดงของเราสำหรับครึ่งแรกและความคืบหน้าพวกเรากำลังจะทำของเราเชิงกลยุทธ์สำคัญทำให้เราเพิ่มความเชื่อมั่นใน achieving ที่ 2019 ทางการเงินเป้าหมายเราสามารถส่งไปถึงก่อนหน้านี้ในปีนี้"

ระหว่างที่สองหนึ่งส่วนสี่ครั้งเธอไว้ในตอนเหนือชาวอเมริกันเครื่องดื่มธุรกิจถูกรับการช่วยเหลือจากน้ำและกาแฟสตาร์บัคส์มาผลิตภัณฑ์ธุรกิจ เป็นลูกค้าปรับแต่งค่าเปลี่ยน(ปฏิเสธในโซดา consumption),Pepsi ได้เปลี่ยนเป็นเครื่องดื่มนั่นให้สูงขึ้น-การเติบโต,เริ่มการทำงานพลังงานเครื่องดื่มเหมือน Mtn Dew,เกมเชื้อเพลิงและ leaping บนน้ำอัดลมรอยด์เคยปฏิบัติหน้าที่ด้ว Bubly.

เกี่ยวกับการแสดงของ Bubly,Laguarta งว่า: "จะต้องเป็นหนึ่งของเราต่อพันล้านแบรนด์ นั่นคือเป้าหมายของเรา."

ของซีอีโอบอกว่า Pepsi ตั้งใจจะเรียก Bubly ใน containers ของหลายขนาดและก็ยังอยู่ในมินิขวด. บริษัทถูกตลาดเครื่องดื่มและขนมอยู่ในเล็กลงเก็บของกำลังเปิดใช้งานบริษัทที่จะตั้งข้อหาที่สูงขึ้นในขณะที่ติดต่อลูกค้าที่ต้องการให้เล็กลอบพาย

กับสารอินทรีย์รรายได้ของการการเจริญเติบโตของ 5%,Frito-วางเป็นทางออกที่ดีที่สุดร้อง ท่านผู้สร้างของ Cheetos ให้เครดิตที่สะดวกซื้อพร้อมแล้วร้านขายดอลลาร์สำหรับความสำเร็จของธุรกิจของดิวิชั่น บริษัทจะเป็นของระยะของสุขภาพของเครื่องดื่มกับงานของยี่ห้อในร้านนั้นมือเปล่าซึ่งเป็นตั้งใจที่จะทำสิ่งผักขนมและนอบผลไม้

ในตอนเหนือชาวอเมริกัน Quaker อาหารธุรกิจที่บริษัทซีเรียลและป้าเจมินาน้ำเชื่อมเมเปิลองธุรกิจถูกบันทึกของมันแข็งแกร่งที่สุดในการการเจริญเติบโตของตั้งแต่ 2016.

ไปข้างหน้าบริษัท anticipates FY19 แกนกลางพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 5.50 ต่อแบ่งปันไตร่ต 3%ขอปฏิเสธจากแกนกลางพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 5.66 ต่อแบ่งรายงานในที่เดียวกันช่วงเวลาของ fiscal 2018. ที่ถนนนักวิเคราะห์คือความคาดหวัง PepsiCo ต้องได้รับ$5.53 ต่อแบ่งปันสำหรับ FY19.

PepsiCo กล่าวนั้นมันต่อไปคือความคาดหวัง FY19 ปริมาณสารอินทรีย์รรายได้ของการการเจริญเติบโตของ 4%. Laguarta ไม่เห็นมีสัญญาณของ slowdown อยู่ในท้องตลาด ระหว่างเรียกประชุมกับนักวิเคราะห์,Laguarta งว่า: "เราไม่สามารถเห็นสัญญาณนั่นบอกเราว่าทางของลูกค้าเป็นเลยเต้นช้าลง,อย่างน้อยในหมวดหมู่ของเรา."

คนที่แข็งแรงผลและเท่าไหร่ก็ยิ่งอ่อนแอมากเท่านั้ FY19 พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้เอาท์ลุ้คคือคาดคิดมาก่อนที่จะเก็บหุ้นของระยะผูกพันในวันจะมา

ในทางประวัติศาสตร์คาราฟแสดงให้เห็นว่าที่หุ้นของหันต่อต้านที่ 132 ระดับ. ยิ่งไปกว่านั้นที่ปรับความถี่จุดสีแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดอยู่ใน overbought เขตพื้นที่. เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังที่หุ้นของต้องผ่าเล็กน้อยคาการแก้ไขในวันจะมา

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: