ฟอร์ดในแมน Sachsซื้อหมายรับรอง

 

แม Sachs นักวิเคราะห์สามารถยกระดับฟอร์ดใช้เครื่องยนต์เพื่อนร่วม. (NYSE:F)หุ้นของเลขอนุกรมของใหม่ผลิตภัณฑ์ launches กำหนดสำหรับ 2019 และ 2020. ที่ equity งานวิจัยบริษัทถูกเลี้ยงของมัน 12 องเดือนเป้าหมายราคาจาก$9 ต่อแบ่งปันให้$12 ต่อมีร่วมกันนักวิเคราะห์เดวิด Tamberrino เขียนอยู่ในการกักนักลงทุน ยิ่งไปกว่านั้นที่นักวิเคราะห์มีอัพเกรที่หุ้นขอเป็นระดับความชื่นชอบจาก"นกลางแน่น"ต้อง"ซื้อ" ระดับความชื่นชอบที่อัพเกรดให้มีอะไรเกิดขึ้นเพียงอาทิตย์หลังจากมอร์แกนสแตนลี่ย์ revised ที่ดีทรอยท์พื้นฐานอัตโนมัติเป็นกลุ่มระดับความชื่นชอบ downwards แล้วภายในหนึ่งอาทิตย์หลังจากฟอร์ดเกินข้อจำกัดนักวิเคราะห์ที่สามหนึ่งส่วนสี่กำไรความคาดหวังนะ ที่ฟอร์ดแบ่งปันมี turbulent เดือน อยู่ก่อนตุลาคมอร์ฟอร์ดตกลงด้านล่าง$9 ครั้งแรกในหกปีแล้ว ที่แบ่งปันอราคามันเพิ่ม decreased มากกว่าอายุ 26%ในปีนี้ โดยเฉพาะมันสูญเสียมา 20%ตั้งแต่ซีอีโอของจิมแฮคเก็ทตั้งแต่ถูกเลื่อนขั้นระดับสูงงานในเดือนพฤษภาคม 2017.

 

ปัจจัยที่จะเล่นบทบาทสำคัญมากอยู่ในฟอร์ดเป็นการกู้คืน

เบอร์สองรถชื่ออยู่ในสหรัฐบอกว่าพวกเขาแล้วทรมาน$1 พันล้านในผลประโยชน์สูญเสียเนื่องจากของทรัมพ์ tariffs และจะสำคัญลงพ workforce. มอร์แกนสแตนลี่ย์การคำนวณไปทั่วโลก headcount การแก้ของประมาณ 12%หรือ 2,400 พนักงานกับทั้งระบบ. ในขณะที่บริษัทจะถอนตัวผู้โดยสารรถกับขอบกระดาษด้านล่างจะมีสมาธิ 90%ของการชุดผลงานบนรถ suv และโดยรถบรรทุ 2020. ฟอร์ดใช้เครื่องยนต์บริษัทเป็นหุ้นของปีน 9.9%เรื่องตุลาคมคน 25,หลังจากวันที่ของมัน Q32018 พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้รายงานแสดงผลประโยชน์มาเกี่ยวข้อของเงิน 1 พันล้านลงอายุ 37 เปอร์เซ็นต์จากปีก่อนช่วงเวลานี้ แม Sachs นักวิเคราะห์ Tamberrino เป็นของความเห็นฟอร์ดจะต่อสู้ platooning เราขายและ decreasing ขายในจีนกับมันใหม่ผลิตภัณฑ์ launches เริ่มใน 2019. ยิ่งไปกว่านั้นการลงทุนวิจัยบริษัท underlined ฟอร์ดเป็นความเดิมตอนที่แล้วได้ออกแถลงการณ์วางแผนจะประสบความสำเร็จในส่ว 25.5 พันล้านดอลล่าร์อยู่ในเนื้อราคาแพงมาผลิตภัณฑ์วิศวกรรม,องการผลิตและการตลาด efficiencies.

Tamberrino เป็นของความเห็นว่าที่ automaker เป็นความตั้งใจที่จะ expend$7 พันล้านใน restructuring ในอีกห้าปีจะช่วยในภาพ "ต้นไม้ของมันทิ้งร่องรอยอะไรและต้นทุนโครงสร้าง."

ฟอร์ดคือตอนนี้พร้อมที่จะเรียกเป็นจำนวนของใหม่หรืออัพเดทผลิตภัณฑ์อยู่ใน 2019 รวมทั้งอันเที่ยง-เอาไปปรับขนาดหน่วยลาดตระเวนมาโดยตลอรถบรรทุก อีกปัจจัยสำคัญส่งผลกระทบต่อแมนเป็นความชื่นชอบอัพเกรดให้ถูกรวมที่เรียกใช้ใหม่ของรถ suv และ implementation ขององค์กร restructuring.

Tamberrino เขียนตามที่ลูกค้า: "หนึ่งในเหตุผลที่ใหญ่กว่านั้นเราเชื่อว่าฟอร์ดมี underperformed มันคือสุดยอดไปเลเนื่องจากมันวัยผลิตภัณฑ์บนเส้นขึ้น–โดยเฉพาะในการแข่งทางเลือก. เป็นพิผลิตภัณฑ์ปรับปรุงใน 2019/2020–สำหรับทั้งสองโดยสารรถยนต์ในประเทศจีนและ crossovers กับทั้งระบบเราเห็นบริษัทที่มีศักยภาพเพียงพอที่จะค้นพบบนพื้นดิน"

เกี่ยวกับพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้,เช่านักวิเคราะห์การเงิน Tamberrino งว่า: "ในขณะที่พวกเรายังคงคาดหวังให้เป็น downward พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้วิถีกระสุนเข้า 2019(ทางเหนือที่อเมริกากำไรภายใต้แรงกดดั)เราเชื่อว่าปีหน้าจะเป็นตัวแทนของ trough พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้และจากการรวมเข้าด้วยกันของปรับปรุงข้อมูลแล้วผลิตภัณฑ์ cadence กับทั้งระบบเช่นต้นทุนพัฒนาจากเชิงกลยุทธ์ initiatives จะเริ่มต้นเอาไว้."

คนแถลงการณ์พูดถึงอยู่เหนือแสดงให้เห็นว่า Tamberrino คาดหวังให้ FY19 จะลดว่า 2018 แต่ gains ใน FY20. เขาบอกว่าต่อไป: "กับนักลงทุนความรู้สึกยัง skewed กั GM ตฟอร์ดเราเชื่อว่ามี incremental ประกาศเสียงตามสาย(i.e. พืช closures และกิจการตัดสินใจอยู่ underperforming ดินแดน/ผลิตภัณฑ์บรรทัด)มีแนวโน้มว่าจะดูเป็ดูด้วยครับ"

แมนต่อไป clarified ฟอร์ดมันมี "underperformed องเพื่อน" เพราะมันออกจากเดทผลิตภัณฑ์โค้ชเปลี่ยนตัวเธอแทนในทั้งสองคนพวกเราและประเทศจีน

แบรดมอแคโรลผลตรวจเบื้องต้นที่โฆษกของกฟอร์ด emphasized นว่าบริษัทที่จริงแล้ว "ไปเป็นขอ urgency และพา proactive ขั้นตอนที่ redesign และ restructure เรื่องธุรกิจ เราไปต่อเราต้องหาตัวพิมพ์ใหญ่ของเราแข็งแกร่ง,bolster underperforming ผลิตภัณฑ์และดินแดนและ selectively และ smartly disposition ที่ที่เราไม่สามารถทำการเหมาะสมกลับมา เรามั่นใจว่าเมื่อเวลาผ่านไป\n พระองตลาดจะทำยังจำของเราความคืบหน้า."

แม Sachs บอกว่าสงสัยอยู่คุยกันเรื่องนักลงทุนที่เหมือนโอกาสสำหรับ "อเมริกาเหนือการผลิตกปฏิเสธเป็น dividend ตัด,F-ชุดตลาดแบ่งปันสูญเสีย,reversion ของผสมกะลังจะโดยสารรถและกลับไปทำต่อยังตออกปฏิเสธในประเทศจีน"

เพื่อนช่างเป็นห่วงแมน Sachs argues ว่า "ศักยภาพเพียงพอที่ impacts ที่จะถูกจำกัดอยู่ในปัจจุบันฉากหลัง."

แม Sach เป็นข้อแนะนำ implies เกือบ 26.8%ฐานจากเมื่อวานนี้คือปิดของเงิน 9.46. รวมทั้งเป็น 6.7%dividend ยอมซึ่งแมนเชื่อว่าเป็น "อาศัยอยู่ได้," ที่คาดหวังได้จบลง 35%.

แม Sach นอาจจะอัพเกรดให้กำลังใจไปที่ราคาหุ้นของในสัปดาห์ข้างหน้าถึงแม้ว่าระยะยาว uptrend ขึ้นอยู่กับการพัฒนานี้ของเธอในการแสดงของบริษัท

ในทางเทคนิคในหุ้นของคอย้อนกลับมาจากพัสนับสนุนระดับ 9. การต่อต้านต่อไปคือคาดหวังเดียวตอน 10.30 ระดับ. ที่ RSI รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดคืนชีพขึ้นมาจาก oversold เขตพื้นที่. เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังที่หุ้นของเพื่อย้ายขึ้นในระยะสั้น.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: