Ethereum คลาสสิคในการปรับปรุงกลุ่มผู้พัฒนา

 
Ethereum คลาสสิค(ETC),ดั้งเดิม Ethereum โซ่ถูกขึ้นในอดีตเมื่อไม่กี่แลกเปลี่ยวาระการใช้งาน@action:inmenu go. ที่ ETCUSD คู่มีน้ำหนักเพิ่มมาเรื่องสี่เหรียญอยู่ในอดีตสองคนแลกเปลี่ยนกลุ่มเพื่อนชนชั้นสูงของเงิน 15.05. เหมืออ่าอาจจะเป็นตระหนักดีถึง Ethereum ซึ่งเป็นส้อมของ Ethereum คลาสสิคงเครือข่ายมีน้ำหนักเพิ่มมา tremendously ใน 2017 ลังจากที่ผู้ใหญ่เล่นและ multinational บริษัทเริ่มสนับสนุนมัน อย่างไรก็ตามมันไม่ใช่คดีกับ Ethereum คลาสสิคซึ่งเป็น perceived อนจะมีข้อความทุกข์ทั้งหมดเด็กกำพร้าเจ๋งสุดยอดแฟลตต่างหาก ดังนั้นเข้มแข็งขึ้นในราคาของ ETC มีเลี้ยงคิ้วของมากนักลงทุน เหมือธิบายทางด้านล่างความชื่นชมควรจะคุ้นกับหนังสือผลประโยชน์หรือไปสั้นใน ETCUSD เคาน์เตอร์เป็นพวกเราอาจจะเจอเรื่องราคาที่ต้องกลับไปก่อนชุมนุมช่วยระดับในวันจะมา

รับการช่วยเหลือโดย 53.52%กระโดดอยู่ในระดับเสียงบน Bithumb เป็นเกาหลีใต้การแลกเปลี่ยนรายการแข่งทายราคาของ Ethereum คลาสสิคโรสจะเป็นเด็กแปดอาทิตย์สูงก่อนหน้าสัปดาห์นี้ ในความเป็นจริงเกือบ$588.50 ล้านมีค่า Ethereum คลาสสิคงเปลี่ยนมือในวันจันทร์ เป็น altcoin จะผสานหลังจากสูงขึ้นในราคาเพียงเมื่อมีคนที่เกี่ยวข้องปรับปรุงจากที่สัมพันธ์กันการพัฒนาชุมชน ถ้าไม่มีการปรับปรุงนั้นราคาขึ้นควรจะ construed ที่ปั๊มและทิ้งรูปแบบ. ในกรณีของ Ethereum ไม่มีการปรับปรุงจากการพัฒนาชุมชน ดังนั้นเราสามารถคาดหวังให้ราคาเพื่อปิดให้หมดตามรอยในวันข้างหน้า

อีกหลักเหตุผลสำหรับราคาขึ้นคืนนั้นที่เกาหลีใต้การแลกเปลี่ยน Bithumb เริ่มเสนอให้ ETC/KRW คู่สำหรับแลกเปลี่ยน มันเพิ่มจำนวนที่สนใจในหมู่ค้าทาสคนใด,มันผลลัพธ์จากในการเติบระดับเสียง ดังนั้นทำให้มันชัดเจนแล้วว่าปัจจุบันเรียกชุมนุมอยู่ใน ETCUSD คู่ไม่ได้ถูกผลักดันโดยสมมติฐานของความคืบหน้า

ตอนนี้เท่าที่ Greenback ยังคงเป็นกังวลอยู่ล่าสุดไม่มีการผลิต PMI ข้อมูลชี้ให้เห็นว่าแข็งแกร่งตัวแทนในทางเศรษฐกิจกิจกรรม,ตามที่บผลกระทบของแม้แต่เฮอร์ริเคนฮาร์วี่และ Irma. ไกลกว่านี้คนเลี้ยงคืนคาดหวังที่จะปีนออกไปที่ benchmark แผ่นงานแผ่นแรกเดือนหน้าระหว่าง monetary ข้อกำหนดระชุม ในที่สุดคนเหนือกว่าของรัฐบาลมีมเริ่มมองเห็นสมเหตุสมผลความสำเร็จในการภาษี reform enacted. ทุกปัจจัยช่วยเป็นองปฏิเสธใน ETCUSD เข้าคู่กันดีจัง

ที่ ETCUSD คู่เริ่มลดลหลังจากการเผชิญต่อต้านที่ 14.40. ที่ oscillator ของเคลื่อนโดยเฉลี่ยยังลดล. เพิ่มเติมที่คู่ด้วเลื่อนทางด้านล่าง 50-ช่วงเวลาเคลื่อนโตมาแบบธรรมดา ดังนั้นเราคือความคาดหวังที่ ETCUSD ต้องปฏิเสธที่สั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

จะได้จาก downtrend เป็นเอาตัวเลือกอาจจะซื้อจากคนเหมาะสมไบนารีนายหน้าขายประกัน เราจะเข้าไปอย่างเดียวเท่านั้นถ้าป ETCUSD จับคู่การค้าแบบงานเรื่อง$14 ใน OTC องตลาดนะ ในที่สุดเราอยากใช้ตัวเลือกนี้เพื่อให้ยังอยู่ในภาวะใช้งานสำหรับอย่างน้อยหนึ่งอาทิตย์ก่อน

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: