ปอนด์สัญญาณ Uptrend บขึ้นในกิจกรรมการผลิต

 
อังกฤษเศรษฐกิจโพสอายุ 30-เดือนนึงสูงกำลังผลิต PMI การอ่านของ 56.1 ในเดือนธันวาคม อย่างไรก็ตาม Brexit ที่เกี่ยวข้องกังวล overshadowed งค่าข้อมูลทางเศรษฐกิจและผลักดันในปอนด์ด้านล่างต่อต้านส่วนใหญ่ของที่สุดสิบแลก currencies รวมถึงคนสวิส Name. ห้องปฏิเสธก็บันโดยอังกฤษซึ่งนายกรัฐมนตรีขอคุยกันเรื่องยากที่ Brexit. ในที่สุดในสัปดาห์สุดท้ายที่ GBPCHF คู่ตกลงมาจากชั้นสูงของ 1.2659 ต้องต่ำของ 1.2258. อย่างไรก็ตามเนื่องจากเหตุผลที่เตรียมไว้ให้อยู่ใต้เราคาดหวังให้เป็น reversal ใน GBPCHF เข้าคู่กันดีจัง

เมื่อวันพุธ,อังกฤษห้องสำหรับระดับชาติสถิติรายงานว่าเป็น 1.3%ลุกขึ้นมาในผลิตมีกิจกรรมเกิดขึ้นในเดือนพฤศจิกา 2016. กับ 11.4%เพิ่มค pharmaceutical เซกเตอร์ทำร้ายที่ทำให้ส่วนใหญ่ของ gains. นักวิเคราะห์คาดว่าเป็นเพียงน้อยนิด 0.6%การการเจริญเติบโตของในผลิตอกเตอร์เชลดอนคูเปอร์ ในวัน 2016,ผลิตตกลงกิจกรรมโดย downwardly revised น 1%ซะอีก ข้อมูลข้อเสนอโอกาสอีกสักครั้งสำหรับ optimists กเลิที่อ้างของ economists ใครต้องคาดการณ์ไวที่ประเทศเป็นเศรษฐกิจที่จะตกต่ำหลังจากโหวตออกจากสหภาพยุโรป.

มันจะเป็นที่จดจำจากสงครามที่สองวันก่อนที่จะประกาศของอังกฤษซึ่งจะผลิตกรรมที่แฮลิแฟกซ์ธนาคารของสก็อตแลนด์รายงานว่าเป็น 6.5%y-o-y เพิ่มในบ้านราคาในสามเดือนต้องเดือนธันวาคม เหมือนๆกันที่บ้านราคาถูก 2.5%ที่สูงกว่าคนก่อนไตรมาส. ที่นำแสดงสถานะผังแป้นพิมแข็งแรงสะท้อนถึงก่อสร้างกิจกรรมในอังกฤษ ก่อนหน้านี้ในเดือน IHS Markit มีรายงานก่อสร้าง PMI ของ 54.2 และการผลิต PMI ของ 56.1. ทั้งสองของพวกนี้ข้อมูล topped นักวิเคราะห์'ความคาดหวังนะ

ตรงกันข้ามที่ต้องการที่สวิส Name เป็นยังปลอดภัยนเงินตราต่างประเทศคือคาดหวังที่จะปฏิเสธที่ Greenback gains ความแข็งแกร่ง ยิ่งไปกว่านั้นที่สวิสธนาคารแห่งชาติ(SNB)มี opined หลายครั้งที่ผ่านมานั่น Name คือค่อนข้าง overvalued. สวิส exporters กำลังอยู่ในช่วงเวลาที่ลำบากเนื่องจากแข็งแกร่ง Name และ SNB นต่อไปจะใช้หลายยุทธวิธีของนรวมทั้งไม่สนใจการเต้นและตลาดการแทรกแซงเพื่อเลื่อนเงินตราต่างประเทศต่ำอีก ดังนั้นทำให้ fundamentally เป็นระยะสั้น bullish reversal สามารถเป็นคาดหวังใน GBPCHF เข้าคู่กันดีจัง

ราคาราฟแสดงถึงการดำรงอยู่ของสนับสนุนสำหรับแข่งที่ 1.2160. ในการส่งจดหมาย MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดยังสะท้อนถึงการเพิ่มอยู่ในแรงผลักดันแล้ว ดังนั้นทำให้เป็นระยะสั้น bullish reversal สามารถเป็นคาดหวังในคนเงินตราต่างประเทศชายหน่อย

เป็น Forex ค้าไปนานใน GBPCHF คู่อยู่ใกล้ 1.2160 จะได้จากที่จะต้องเกิดขึ้ uptrend. หยุดการสูญเสียเพื่อจะเอาไปไว้ด้านล่าง 1.2020 เพื่อจำกัดความสูญเสียมาจากที่ไม่คาดหวังคารเคลื่อนไหว แล้วบอกตำแหน่งจะเป็นเจือจางอัตราใกล้ 1.2380.

เป็นเลขฐานสองเทรดเดอร์ของสามารถใช้เรียกใช้ตัวเลือกนี้เพื่อให้มีการสร้างกลับมาของเพื่อนอายุ 72%ในระยะเวลาสั้นๆ\ดูจาก projected uptrend ของ GBPCHF เข้าคู่กันดีจัง ที่เรียกตัวเลือกหรือมพล่ามคำเชยๆออกมาไม่หยุดมันสามารถถูกซื้อผ่านฐานสองนายหน้าขายประกันเว็บไซต์ของตราบใดที่คนจับคู่การค้าแบบทางด้านล่า 1.2160. คนค้านควรจะเลือกออกเดทอยู่ม.ค.วันที่ 24 เป็มดอายุออกเดท

ข่าวแนะนำ: