Facebook ขึ้นที่มีเสน่ห์ Valuations และการการเจริญเติบโตของ Prospects

 
ทั้งๆที่โพสเป็นล้วนช่างบวกครั้งที่สาม-หนึ่งส่วนสี่ผลนั่นเกินข้อจำกัดการคำนวณที่หุ้นของของสังคมออนไลน์ยักษ์ Facebook บไซต์ (Nasdaq:FB)เสียเกือบ 10%ค่าที่จะบันทึกสถิติของเงิน 114.29 อยู่ในช่วงกลาง-เดือนพฤศจิกายน บริษัทเป็นขอเตือนเรื่องความเป็นไปได้ของขอปฏิเสธในรอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงาย-หนึ่งส่วนสี่รายได้นับการการเจริญเติบโตของและเพิ่มอยู่ในค่าใช้จ่ายไปด่านเก็บเงินบนแบ่งรางวัล อย่างไรก็ตามมีหนึ่งปีกว่าๆด้วยเหตุผลที่จะเชื่อว่าซึ่งปิดที่$124.85 ในวันจันทร์อยากจะลุกขึ้นต้อนรับท่านต่อในวันรุ่งขึ้นไปสาบานในพิธีของเหนือกว่า.

สำหรับ fiscal 2016 ที่สามหนึ่งส่วนสี่,Facebook รายงานว่าเป็น 166%เพิ่มอยู่ในข่ายนอกหาประโยชน์ให้$2.4 พันล้านหรือ$0.82 ต่อแบ่งจาก$896 ล้านหรือ$0.31 ต่อแบ่งกันในที่เดียวกันช่วงเวลาของ 2015. ไม่รวมตัวจเป็นเงินที่แคลิฟอร์เนีย-จากบริษัทโพส Q32016 งปรับตัวพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 1.09 ต่อแบ่งจากปรับตัวพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 0.57 ต่อแบ่งปันใน Q32015. เหมือนๆกันที่ด้านบรรทัดของบริษัทยังเพิ่มให้$7.01 พันล้านจาก$4.5 พันล้านปีที่แล้ว นักวิเคราะห์คาดหวังบริษัทข้อความพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 0.97 ต่อแบ่งกับนรรายได้ของเงิน 6.92 พันล้าน.

ตามประวัติมีเดียวที่สามโหตอนที่บริษัทเลคนักวิเคราะห์'ความคาดหวังโดยช่างกว้างขวา. ในสามสถานการณ์ตาม Kensho ข้อมูลที่หุ้นของมีเกียรติอย่างยิ่งโดยถึง 67%. อย่างไรก็ตามที่หุ้นของล้มเหลวในการสร้างคล้ายกันไพรเคลื่อนไหวครั้งสุดท้าย. ที่พูดถึงก่อนหน้านี้รอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงาย-หนึ่งส่วนสี่รายได้นับการการเจริญเติบโตของการแจ้งเตือนเพิ่งท้อแท้ต่อการลงทุนในหุ้นของ. ตั้งแต่นั้นที่หุ้นของได้แล้วเสียเรื่อง 10%ของคุณค่าของมัน ดังนั้น,พิจารณาถึงควา่มเป็นจริงที่ว่า Q3 สื่อไม่สนเรื่อรรายได้ของเงิน 6.82 พันล้าไปผ่านถนนคาดหวังของเงิน 6.71 พันล้านเราสามารถคือความคาดหวังค่าการซื้อเพื่อเข้ามา

Facebook ด้วรายงานจำเดือนใช้งานผู้ใช้ของ 1.79 พันล้านเป็นคิดอยู่เหนือ 1.75 พันล้านคาดหวังโดยนักวิเคราะห์'. ที่สำคัญที่สุดจำนวนของผู้ใช้ที่เคยเคลื่อนเพื่อเข้าใช้งาน Facebook ข้ามดินในของ 1 พันล้านคนก่อนไตรมาส. ยิ่งไปกว่านั้นในช่วงหนึ่งส่วนสี่จบลงตุลาคมบริษัทมีรายงานว่าโดยเฉลี่ยรายได้นับต่อผู้ใช้ของเงิน 4.01.

Facebook anticipates พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 4.09 ต่อแบ่งปันสำหรับ fiscal 2016. มันเป็นมากกว่าทริปเปิ้ลจำนวนเงินโดบประมาณของเงิน 1.29 ต่อแบ่งรายงานใน fiscal 2015. สำหรับ fiscal 2017 บริษัทต้องพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 5.21 ต่อแบ่งปันซึ่ง equates จะเป็นการเติบโตของอายุ 27%อกจากคาดพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ใน 2016.

ในการอดีต Facebook ทำให้น่าประทับใจ acquisitions,รวมทั้งเรื่องนั้นด้วของ Whatsapp และ Oculus VR และหวังว่าจะทำเช่นนั้นในอนาคตไว้ข้างหน้าของการแข่งขัน ในความเป็นจริงเมื่อเดือนเมษายนปีที่แล้ว,บริษัทหนึ่งในผู้ก่อตั้งและซีอีโอของมาร์ค Zuckerberg เปิดเผยของเขา 10 ขวบแผนสำหรับเกิดอะไรขึ้นหลังจากนั้การเจริญเติบโต. ดังนั้นเมื่อพิจารณาจากการที่ prospects ของแข็งแกร่งเด้งกลับมาในตอแบ่งรางวัลในเวลานี้ผู้ถือหุ้นควรพิจารณาลังซื้อที่หุ้นของบ dips.

ที่หุ้นของของ Facebook มีได้ก่อตั้งขึ้นเป็นทริปเปิ้ลงด้านล่างแบบลวดลายของการราคาเป็นลายลักษณ์อักษร ยิ่งไปกว่านั้นที่หุ้นของมันก็ยังแลกเปลี่ยนอยู่เหนือผู้การสนับสนุนระดับของ 120. คนชีพขึ้นมาปรับความถี่จุดสี oscillator ยืนยันการเพิ่มความแรงผลักดันแล้ว ดังนั้นเราสามารถคือความคาดหวังที่หุ้นของต้องลุกขึ้นเพิ่มเติมในที่ใกล้จะครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

เป็นนักธุรกิจสามารถใช้โอกาสที่จะได้จาก uptrend โดยการสืบสวนอยู่ในโทรเรียกตัวเลือกสัญญาเสนอโดย reputed ฐานสองตัวแทนขายของเลือก ที่เรียกตัวเลือกเป็นยันสิ่งที่สูงหรือสูงกว่าสัญญาโดย brokers. คนค้านควรจะลงทุนเมื่อตอนที่หุ้นของการค้าแบบใกล้$124 ใน equity องตลาดนะ ในที่สุดก็เป็นมดอายุช่วงเวลาหนึ่งอาทิตย์ควรได้รับอนุญาตให้เพื่อนสำเร็จเรียบร้อยแล้ว

ข่าวแนะนำ: