สัญลักษณ์ของเงินตราตลาดข้างหน้าของคาด ECB QE ระกาศ

เงินยูโรอจะไปที่อยู่กลางเวทีเริ่มกับวันพฤหัส ECB(ยุโรปกลางธนาคาร)สนใจการตัดสินใจที่ตลาดร่วมเป็น widely คาดหวังใหม่กระตุ้นแพกเกจที่จะได้ออกแถลงการณ์.. มันคือที่มีข่าวลือว่านั่น 750 bln แล้ว priced อยู่ในยูโร quotation. นี่หมายความว่าอะไรเป็นไปได้ห่อของข้างล่างนั่นจำนวนมากเป็นพิจารณาว่าเป็นความผิดหวังตอนอะไรอยู่เหนือมันช่างน่าประหลาดใจ

:

 
ยังไงควรที่สัญลักษณ์ของเงินตราองคู่กันมีปฏิกิริยาอย่างเช่นข่าวบ้างเหรอ? เราสามารถเห็นโล่งอกชุมนุมช่วยใน EUR เกี่ยวข้องกังคู่กันถ้า ECB ล้มเหลวที่จะเข้าถึงสิ่งที่คาดหวังในอนาคต ที่อยู่อีกมือของพวกเราควรจะเห็นเป็นทิ้งถ้าจำนวนเงินโดบประมาณใหญ่กว่านั้นพูดถึงด้านบน

ผู้ว่าการของ Banque เดฝรั่งเศสคริสเตียน Noyer บอกว่าเมื่อเร็วๆนี้มันอยู่ในคำสั่งสำหรับ QE(Quantitative Easing)ทำงานมันจะต้องถูกอุด,การเพิ่มความละเอียดที่มีขนาดใหญ่-ปรับขนาดเลื่อนแนวโน้มที่และว่า ECB ยวข้องกับอะไรบางอย่าง ส่วนมื้อนี้แค่แย่ตามมาจากหัวหน้าของที่สองที่ใหญ่ที่สุดกลางธนาคารภายในยุโรปเศรษฐกิจดังนั้นเราควรจะเอามันค่อนข้างจริงๆนะ

ที่ใหญ่กว่าของนั่นจะเป็นคนแข็งแรงขึ้นการตอบสนองในแง่ลบต่อยู่ที่ยูโรเกี่ยวข้องกังคู่กันจะต้องเป็น สำหรับคนอื่นคู่กันเราสามารถสมมติว่ามีกระตุ้นจะเอาด้านล่าง JPY ทั่วแดชบอร์ดกับสมองอยู่ USDJPY ซึ่งเป็นส่วนใหญ่เรื่องที่ป๊อปที่ 120 ระดับอีกครั้ง

มันคือสิ่งสำคัญสำหรับข้อจากการวิเคราะห์ทางเทคนิคประเด็นของมุมมองที่ตลาดกลางคืนดานความผิดปกติจะเป็นไปได้ความล้มเหลวเป็นคลื่นลูกของหุนหันพลันแล่นไปแล้วก็ให้แก่ทุต้องอยู่ในปัจจุบันระดับที่ตรวจดูย้ายสำหรับสามคลื่นจุดที่สูงค่าต่างๆงั้นเหนือ 120.

สิ่งเดียวที่ถูกจัดการไม่มีคนสังเกตเห็นเกิดขึ้นก่อนวันที่ USDCAD ทำ 1.20 ระดับนอย่างรวดเร็วมันถึงเวลาที่ระดับถูกแทนที่คู่ไม่สามารถมองกลับมาจนกระทั่งมันตี 1.21. นี่คือไม่จริง"ปกติ"สำหรับวันอังคารแลกเปลี่ยนกลุ่มงานอย่างไรก็ตาม,มันอาจจะเป็นคนปกติเพื่อวันอังคาร ธนาคารของแคนนาดาไม่มีเหตุผลสำหรับเสียงเชียร์คนแคนาดาเศรษฐกิจอยู่เหมือน้อยน้ำมันราคาและการข้อมูลการจ้างงานไม่ลางสังหรณ์ที่ดีสำหรับชาวแคนาดาอแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง

ทั้งหมดอยู่ในทั้งหมดเราเป็นเพื่อนที่น่าสนใจมากเรื่องนี้มันจบลงแลกเปลี่ยนสัปดาห์กับ Draghi เป็นดวงดาวอีกครั้ง

แลกเปลี่ currencies อย่างปลอดภัยกับเรื่องเหล่านี้ทดสอบและได้รับอนุญาต forex หรืฐานสองตัวเลือก brokers.

ข่าวแนะนำ: