Nexo นคู่หูกันกับ Mastercard องการเรียกใช้การเข้ารหัส Debit การ์ด

 

ที่ cryptocurrency ตลาดเริ่ม rebounding สัปดาห์นี้หลังจาก Bitcoin(BTC)ทำอยู่เหนือ$10,000 ระดับอีกครั้ง Bitcoin(BTC)ในเวลาของการเขียนบทความของมีน้ำหนักเพิ่มมา 1.5%ไว้แลกเปลี่ยนที่$11,669. หนึ่งในหลักเหตุผลสำหรับคนที่แข็งแรงรั้งเธอไว้ในราคาของ Bitcoin คือคลุกขึ้นมาในโลวามไม่แน่นอนเนื่องจากพวกเรา-ประเทศจีนเทรสงคราม เพื่อแก้แค้นเรื่องต้องประธานของทรัมพ์ประกาศเรื่องเกี่ยวกับค imposition 10%นำเข้าหน้าที่อยู่บนจีนสินค้าที่มีค่า$300 พันล้านคนของสาธารณรัฐประเทศจีนสั่งของรัฐวิ่งเอ็นเตอร์ไพรซ์ต้อง refrain จากกำลังนำเข้า agro commodities จากพวกเรา นักลงทุนกำลังวิ่งออกเพื่อปกปิดและ Bitcoin เปลี่ยนไปเป็นผู้ปลอดภัยยังรณ์ที่ยากๆ,แคร์รี่

แม็กซ์ Keiser,RT โปรแกรมเครื่องและอดีตกำแพงถนนค้าเชื่อว่า Bitcoin อาจจะโดน$15,000 ดอลลาอาทิตย์นี้ในร่องของความไว้เนื้อเชื่อใจในเซ็นทรัลธนาคารและเฟียตองเงิน

อีก altcoins ซึ่งร็อยู่ตลอด 24 ชั่วโมงรอออออแอลกอฮอล์(TRX-$0.02223,0.8%),ราศีสิงห์(ลีโอ-$1.33,1.5%)และจักรวาล(อะตอม-$3.74,2.6%),(LTC-$95.42,0.6%),NAME(NAME-$4.41,1.6%),Monero(XMR-$91.34,0.9%),Huobi(ของ HT-$4.89,5.8%),ขีดกลาง(ขีดกลาง-$108.19,0.2%) และ OKB(OKB-$3.28,2.6%). บางอย่างของผู้พัน altcoins ซึ่งแลกเปลี่ยนในสีแดงเป็น Ethereum(ETH-$228.35,-0.1%),Ripple(XRP-0.3177,-1.3%),Bitcoin เงินสด(BCH-$342.56 -1.0%),Cardano(ไอด้า-$0.0555,-1.9%)และ Stellar(XLM-$0.0809,-1.7%).

 

รัฐบาลระดับ initiatives

แอนโดรา name telecom unites กับ Alastria ต้องเตรียมกำหนด blockchain เครือข่าย

แอนโดรา name Telecom มี inked เป็นความร่วมมือข้อตกลงกับ Alastria เป็นคนที่ไม่ใช่ผลประโยชน์องค์กรสนแต่เรื่องดิจิตอลเศรษฐกิจในสเปนต้อง incorporate blockchain เทคโนโลยีในการประมวลผลบนแทนนัน Alastria consortium นขึ้นมากกว่า 800 คนที่ไม่ใช่ผลประโยชน์ที่กำหนดการใช้ unveiled สเปนเป็นคนแรกในประเทศหลายคเตอ blockchain เครือข่ายในการพยายามล่วงหน้าที่ดิจิตอลผ่านทางเศรษฐกิจ blockchain.

Alastria จะปแอนโดรา name Telecom เพื่อแสดงให้เห็นว่ามัน blockchain กับเครือข่ายของโหนด. เกี่ยวกับเรื่องสัญญา Jordi Nadal ท่านผู้อำนวยการ-ท่านนายพลของแอนโดรา name Telecom บอกว่า: "ในข้อตกลงกับ Alastria อนุญาตให้พวกเราเพื่อใช้เพิ่มความแข็งแกร่งให้คนเทคโนโลยีว่าเสาหลักของและอนุญาตให้ความก้าวหน้ากันต่างเทคโนโลยีพวกเขาทั้งหมดของบุคคลอ้างอิงหรอก"

ภายใต้ความสัมพันธ์ในด้านคู่หูกาทั้งสองงานปาร์ตี้ตั้งใจจะยกขึ้ Alastria น entrepreneurship โปรแกรมที่ชื่อ Link2Chain ซึ่งก็เกี่ยวข้องกับผู้ร่วมของธุรกิจ accelerator และ NIU incubator. Notably ที่ NIU incubator ถูกตั้งขึ้นโดยแอนโดรา name Telecom เมื่อพฤศจิกายนกับข้อความตั้งใจที่จะสนับสนุน entrepreneurship อยู่ในขั้นสูงเทคโนโลยี.

 

บริษัทเอกชน initiatives

Nexo และ MasterCard ความร่วมมือเพื่อเสนอ cryptocurrency บัตรเครดิต

Nexo เป็นบริษัทเสนอให้ได้เงินกู้นับ cryptocurrencies มีร่วมมือกับ MasterCard ที่โด่งดังบัตรเครดิตผู้ให้บริกาเพื่อแนะนำเป็น cryptocurrency บัตรเครดิต Nexo แทน Nexo การ์ดจะเป็นครั้งแรก-เคยการเข้ารหัสบัตรที่อนุญาตการใช้ค่าของ cryptocurrency โดยไม่มีอันที่จริงจะต้องสูญเสียคนที่ holdings. Notably มันไม่มีรายเดือนและประจำปีของข้อกล่าวหา แม้แต่แลกเปลี่ยนค่าธรรมเนียมไม่ได้ levied.

Nexo elaborated ในห้องทำงานสงครามแย่งชิงยุทธศาสของการ์ดตาม: "เมื่อใช้ Nexo การ์ดที่จะซื้อสินค้าที่และการบริการคุณจริงจ่ายโดยใช้ของคุณ Nexo ยืดหยุ่นเปิด-สิ้นสุดแล้ว revolving บัตรเครดิตบนเส้นนั้นก็คือเอาแต่ถอนกับของคุณการเข้ารหัส holdings และดังนั้นไม่ขายพวกเขาซึ่งก็คือให้อิสระที่จะใช้เวลาวันนี้และขายของคุณ holdings เมื่อไรก็ตามที่คุณต้องการในอนาคตที่ต้องจ่ายเงินกู้"

Nexo ยังเสนเป็น automated ช่วงเวลาแวบเดียวเข้ารหัสบัตรเครดิตบรรทัดบริการซึ่งอนุญาตการเข้ารหัสเจ้าของบ้านเพื่อเอาเงินกู้กับคตะกร้าของ cryptocurrencies อย่างเช่นยาฆ่าเชื้อ(ETH),Bitcoin(BTC),Ripple(XRP),Litecoin(LTC)เป็นต้น บริษัทยังอนุญาตผู้ใช้ที่จะได้รับสนใจอยู่บเฟียต currencies อย่างเช่นที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกา,อังกฤษปอนด์,เงินยูโรและ stablecoins.

 

Walmart นี้ใช้สำหรับสำหรับสิทธิบัตรขอแนะนำเป็น cryptocurrency เหมือนกับ Libra

พวกเราเต็มยักษ์ Walmart ทำให้เป็นสิทธิบัตรซึ่งรวบรวมเอกสารของสะท้อนถึงความตั้งใจที่จะแนะนำให้รู้จักเป็น cryptocurrency นกว้างไปที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกา,เหมือนกับ Libra มั่นคงเหรียญวางแผนไว้โดย Facebook. สิทธิบัตรของเอกสาร 20190236564,titled "บนระบบและวิธีการสำหรับดิจิตอลสัญลักษณ์ของเงินตราผ่านทาง Blockchain," ถูกปล่อยตัวโดยที่พวกเราสิทธิบัตรของและ Trademark องทำงาน(USPTO).

สิทธิบัตรของเอกสารอธิบายเรื่องวิธีการสำหรับ: "กำลังสร้างหนึ่งดิจิตอลสัญลักษณ์ของเงินตราหน่วยโดยถึงหนึ่งดิจิตอลสัญลักษณ์ของเงินตราหน่วยเป็นประจำสัญลักษณ์ของเงินตรา;จัดเก็บข้อมูลขอคดิจิตอลสัญลักษณ์ของเงินตราหน่วยเข้าไปในบล็อกของ blockchain;ซื้อหรือจ่ายเงินให้คดิจิตอลสัญลักษณ์ของเงินตราหน่วย"

Walmart ได้กล่าวว่า cryptocurrency ร่วมตั้งใจจะเสนอการเป็นศูนย์-หรือน้อย-ค่าตัวเลือกสำหรับผู้ใช้ที่ safeguard ของการเปลี่ยนแปลงสินทรัพย์ บริษัทได้ยังชี้ให้เห็นว่า cryptocurrency สามารถอย่างง่ายดายเป็นแลกเปลี่ยนสำหรับเฟียตนเงินตราต่างประเทศที่ predetermined retailers หรือธุรกิจหลบซ่อนให้กับเขาได้? ที่สำคัญกว่านั้นเอกสารเมริกามันคงบัญชีผู้ใช้ซึ่งถือลูกค้าเป็นทรัพย์สินอาจจะเสนอผลประโยชน์

ที่ cryptocurrency ยังตั้งใจที่จะพัฒนาสำหรับใช้ในตำแหน่งของอยู่นอกวอลล์มาร์ทนะ เป็นการเข้ารหัสก็คือเอาแต่ถอยดอลลาร์สหรัฐอเมริกา,เงินฝากและจนตัวแกแทบจะระเบิไม่ได้ยุ่งยากซับซ้อนอะไร เอกสารยัง envisions เป็นความเป็นไปได้ของ pegging งการเข้ารหัสอื่น cryptocurrencies แทนของเฟียตนเงินตราต่างประเทศถ้าต้องการเกิดขึ้น

Walmart เชื่อว่าบทนำของ cryptocurrency ย่างที่พูดถึงอยู่เหนือช่องข้อเสนอรายได้ต่ำ households ซึ่งไม่มีเงินธนาคารและสิ่งอำนวยความสะดวกับ "เป็นทางเลือกทางจัดการเรื่องความมั่งคั่งได้สบายๆในสถานบำบัดตามกฎว่าสามารถป้อนส่วนใหญ่ของพวกเขาที่จะผ่านแต่ละวันไปหลังทางการเงินและผลิตภัณฑ์ต้องการ"

Walmart เชื่อว่ามัน cryptocurrency,ยังปรากฎอย่างเป็นที่ "blockchain-ปกป้องดิจิตอลสัญลักษณ์ของเงินตรา," อาจจะต่อให้ธนาคารอยู่ใน disarray โดยการกำจัดความต้องการสำหรับ debit และบัตรเครดิต เอกสาร envisions องของการใช้ cryptocurrency ตาม:

"คดิจิตอลสัญลักษณ์ของเงินตราอาจจะเป็นก่อน-ได้รับอนุญาต biometric[...]บัตรเครดิต คนที่เป็น'บัตรเครดิตการ์ด'ของพวกเขาเองพวกดิจิทัลค่าธนาคาร"

 

Cathay แปซิฟิกจะกล่าวแนะนำเป็น blockchain แพลตฟอร์มที่จะแอดมิ ULDs

ฮ่องกงเป็นสุดยอดอัตราการสายการบิน Cathay แปซิฟิกมีเรียกมันก่อน blockchain ร่วมดูแลเรื่องการหน่วยเรียกใช้อุปกรณ์(ULDs). ล่าสุดร่วม aims จะลบ blockchain องโปรแกรมที่อนุญาตให้ instantaneously ดูแลเรื่องการ ULDs ผ่านทางเป็น\n smartphone.

Notably,Cathay เป็นสมาชิกผู้ก่อตั้งของไพร์มโลกบินพันธมิตร Oneworld. ตอนแรกที่โครงการเป้าหมายเกี่ยวกับธุรกรรมในฮ่องกงและสำคัญตำแหน่งในพวกเรา เร็ว,บริษัท anticipates implementing เทคโนโลยีทั่วเครือข่ายทั้งหมดของ Cathay แปซิฟิกอยู่เรื่อยเลย

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: