Maersk Bearish เนื่องจาก Slowdown ในประเทศจีนและน้ำมัน

 
Maersk(CPH:MAERSK บี)คือที่เป็นศูนย์อยู่ในระดับที่คน 10,000 มาร์คก็คือบรรทัดในทรายสำหรับทั้งสอง bulls หรือหมีนั้นกำลังมองหาทางจากระดับนี้.

เรากำลังพูดเกี่ยวกับกา iconic องบริษัทของใครแบ่งปันสิ่งตอบแทนที่ข้าบอดูเป็น benchmark สำหรับคนทั่วไปเลย-เศรษฐกิจ นี่คือเพราะมันเป็นเรื่องที่ใหญ่ที่สุดตู้ยานแล้วส่งร่างทรงของโอเปอเรเตอร์ในโลกนี้ หรือจะพูดอีกอย่างมันเป็นทนไม่ไห correlated กับโกลบอลเศรษฐกิจและถ้าใครคนใดคนหนึ่งกำลังมองหาค downturn หรือเลือก-ในทางเศรษฐกิจทั่วโลการการเจริญเติบโตของแล้วบริษัทเหมือน Maersk ข้อเสนอค่อนข้างความคิดที่ดี

เกือบหนึ่งร้อยพันคนจ้างมาทำงานและทำธุรกิจในหนึ่งร้อยแล้วที่โรงพยาบาลไซราคอประเทศ Maersk มีห้าคลึงธุรกิจ:Maersk เส้น Maersk น้ำมันเจาะ,เทอร์มินัลและส่งการบริการ. ด้วยกันพวกเขาสร้างอยู่ห้าสิบล้านดอลล่าร์ในการขายเมื่อปีที่แล้วซึ่งบอกเรื่องขนาดของบริษัท

ตอนที่น้ำมันธุรกิจของทนทุกข์กับความเจ็บปทั่วโลกเนื่องจากลดน้ำมันราคา,Maersk น้ำมันตกลงที่จะซื้อแอฟริกันน้ำมันทรัพย์สินเงิน 845 ล้านเพื่อที่จะรับมือกับคนยังลดลส่งออกได้ในตอนเหนือทะเล ส่วนมื้อนี้แค่แย่ตามมาด้วยกันกับได้ออกแถลงการณ์การวางแผนตัด 12%ของพนักงานของมืออีกครั้งลดน้ำมันราคาทั่ว 2015 ทำให้บริษัทองคิดใหม่เกี่ยวธุรกิจของพวกเขารุ่นและปรับเปลี่ยนเรื่องใหม่อนนี้กระแสความนิยม.

ถูกที่สุดในตู้ยานโอเปอเรเตอร์หมายความว่ามันเป็นย่ามีส่วนเกี่ยวข้องในตลาดชาวจีนเป็นของโลกใหญ่ที่สุดผลิตใช้ทะเลของการขนส่งเพื่อแยกชิ้นส่วนของมันสินค้าที่กระจายไปทั่วโลก กับอาหารจีนเศรษฐกิจจะช้าไป 6.5%ต่อปีที่แล้วต่อไป 6.2%ใน 2015,Maersk จะเหมือนจะทรมานด้วย

ที่พูดถึงที่จุดเริ่มต้นของบทความนี้ Maersk แบ่งปันสิ่งตอบแทนที่ข้าบอแค่ขี้อายใต้นศูนย์ 10,000 มาร์คและถ้าเราย้อนกลับไปต่อทั่วทั้งปีมันคือเห็นราคานั่นอนย้ายเพียงเพื่อดูข้อเสียกันบ้าง มันทำให้มองหาให้ตัวเลือกจากปัจจุบันระดับนยากแต่ฉันจะซื้อให้ตัวเลือกไหนตื่นต้อง 10,500 หรือแม้กระทั่ง 11,000 ที่มีการแก้ไขควรจะสั้นไปหน่อเหมือนเป็นส่วนหนึ่งของที่เป็นไปได้ zigzag รูปแบบ.

Monetary ข้อกำหนดเล่นเป็นบทบาทสำคัญเช่นกันแต่ฉันจะบอกว่าสองคนถูกผลักดันหลักปัจจัยคือ:ประเทศจีนและน้ำมัน ไม่มีวี่แววของบ้าทั้งสองด้านทำให้ Maersk นแบ่งราคาอ่อนแอ

การใช้หนึ่งเดือนวันหมดอายุจากช่วงเวลาหนึ่งนั้นจะทำให้คนตีไพรซ์เข้าถึงได้

ข่าวแนะนำ: