ECB ประชุมอยู่ในโฟกัสไปที่ EUR องคู่กันระยะ

 
ดูจากการขาดความเคลื่อนไหวโดย EURUSD คู่ค Forex ตลาดไม่ได้ไปไหนทั้งนั้นในสัปดาห์นี้ เราเป็นตอนนี้วันพุธเป็นวาระงานและจับคู่คือแลกเปลี่ยนที่เดียวกับระดับว่ามันถูกปิดด้วยเมื่อวันศุกร์ นี่หมายความว่า EURUSD ถู ranging สำหรับสองวันและมีโอกาสที่ช่วงนี้จะรอก่อนจนกว่าค ECB(ยุโรปกลางธนาคาร)ประชุมนี้วันพฤหัส ที่ ECB จะคุยกันเรื่องที่ monetary ข้อกำหนดอยู่ใน Eurozone และนั่นคือให้แน่ใจว่าต้องมีผลกระทบกับเงินยูโรนเงินตราต่างประเทศ.

หนึ่งพันจับคู่มันดูเหมือนจะเป็นทางไปทำภารกิจสูงถึเป็น USDJPY. มันเอาชนะคนทั้งหมดที่สำคัญ 120 ระดับยังอีกครั้งเมื่อมันถูกขู่ว่าจะทำลายพัน 118 ระดับเพื่อนที่แย่แค่ห้าแลกเปลี่ยนวันก่อน ฉันจะพูดแบบนั้นมันมีมากกว่าขอบเขตที่คอยหัวอยู่ที่ USDJPY. ที่ 121.20 ระดับน่าจะเป็นซีเป้าหมายและ 123 ระดับควรจะเป็นจริงของเป้าหมายสำหรับก้าวเดินไปข้างหน้าต่อไปได้ อย่างไรก็ตามจากพวกนั้น highs ใน 123 ระดับฉัน bearish และก็ฟังนะเพื่อแสดงให้เห็นบางอย่างสั้นตำแหน่งดี

ทั้งอาทิตย์มีแสงสว่างในทางเศรษฐกิจปล่อยแต่วันพฤหัสจะเห็นคนไร้ตัวเลขถูกปล่อยตัวอยู่ในสหรัฐอเมริกา มันหมายถึงที่ตลาดจะสนใจน้อยลงบน USD และอีกมากที่เงินยูโรใน ECB ประชุมแล้วงานแถลงข่าวเป็นที่ซ่อนอยู่ ในขณะที่มันไม่น่าเป็นไปได้ที่ ECB นจะประกาศอะไรพรุ่งนี้ มันเป็นไปได้มากว่าที่ธนาคารกลางคือจะต้องจนมุมจากข่าถามทำไมคนธนาคารกำลังทำอะไรเลยตอนที่ inflation คือด้านล่างศูนย์แล้วทำไมมันไม่มีร่องรอยของกาลุกขึ้นมาในห้อ CPI ในเดือนก่อน อย่างที่บอกตามหามีทิปของส่วนขยายของปัจจุบัน quantitative easing โปรแกรมเป็นเรื่องนี้จะต้องเจอกับหนักขายของเงินยูโร.

ฉันยังคงโดยทั่วไปแล้ว bearish บเงินยูโร. ที่ EURGBP อยู่ในเสาตำแหน่งเพื่อย้ายไปด้านล่างและดูจาก correlation ระหว่างยูโรงคู่กันฉันจะบอกว่า EURUSD คู่จะถูกลากลงเช่นกัน

วันพฤหัส ECB ประชุมจะตามอังกฤษเป็นร้านขายของจากคนก่อนเดือน นี่ปลดปล่อยแสดงถึงคนสุขภาพของลูกค้าร้านหน่วยรบ มันเป็นสิ่งสำคัญเป็นทางเศรษฐกิจแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดเพราะถ้าคนของลูกค้าไม่ใช้เวลาที่เศรษฐกิจเห็นได้ชัดว่าไม่ค่อยจะดีกันนัก

ตอนนี้ตุลาคมเป็นที่ค่อนข้างเงียบหลายเดือนและคู่กันอยู่ ranging. บางเป็นในที่ใหญ่กว่าช่วงมากกว่าคนอื่นแต่เป็นยังไงก็ตามในช่วง. ที่ตลาดดูจะเป็นลังมองหาเหตุผลที่จะต้องย้ายไปและนั่นเหตุผลที่จะ/จะปกติเดียวที่มาจากธนาคารกลางเช่นที่ ECB หรือของรัฐบาลกลางเก็บ.

Draghi กำลังศูนย์กลาง-นเวทีจนกว่าคนต่อไป FOMC ประชุมและจะเป็นยูโรในสองสัปดาห์นี้.

ข่าวแนะนำ: