Name Strengthens บอัตราการปีนออกไปโดย Norges ธนาคาร

 

ที่ greenback ปัต่อ name หลังจากนอร์เวย์นธนาคารกลาง(Norges ธนาคาร)เลี้ยงที่ benchmark อัตราความสนใจ monetary ข้อกำหนดประชุมจัดขึ้นเมื่อวานนี้เกี่ยวข้องกับมันก่อนหน้าตัวเองรู้สึกดีหรอก อีกอย่างที่สำคัญที่ Norges ธนาคาร hinted ในความเป็นไปได้ของมากก hikes ปีนี้ส่วนใหญ่เป็นวันที่ดีกว่าที่คาดการการเจริญเติบโตของและ inflation fluctuating ใกล้กับแรงกระดับหนึ่ง จากชั้นสูงของ 8.7016 ที่ USD/NOK คู่ปรับปรุงข้อมูลแล้วต้องต่ำของ 8.5349 ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมง

หลังจากออกจากแผ่นงานแผ่นแรก....ไม่เปลี่ยนแปลงในเดือนพฤษภาคม,ที่เซ็นทรัลธนาคารเป็นเจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัทกระดานได้ออกแถลงการณ์เป็น benchmark อัตราการเดินของ 25 ฑ์คะแนนกา 1.25%. Notably,Norges ธนาคารมีการจัดเตรียมไว้ 25 นพื้นจุดอัตราการปีนออกไปในเดือนมีนาค 2019 เช่นกัน อยู่ในเซฟเทมเบอ 2018 ที่เซ็นทรัลธนาคารได้ออกแถลงการณ์เป็นอัตราการปีนออกไปสำหรับครั้งแรกนับตั้งแต่ที่ 2011.

Norges ธนาคารผู้ว่า Oystein โอลเซนเกิดให้คนตามเหตุผลสำหรับอัตราการปีนออกไป: "ของเราปัจจุบันประเมินของเอาท์ลุ้คและความสมดุลของความเสี่ยงบ่งบอกว่าข้อกำหนดอัตราการจะเหมือนจะถูกเพิ่มจำนวนเพิ่มเติมในการ 2019."

ที่เซ็นทรัลธนาคารยัง opined นั่นแลกเปลี่ tensions เป็นหลักเหตุผลสำหรับวามไม่แน่นอน.

ธนาคารเพิ่ม, "วามไม่แน่นอนรอบตัวคนส่วนผลข้างเคียงของ monetary ข้อกำหนดบ่งบอกเป็นระวังตัวมาเข้าใกล้ต้องสนใจอัตราการตั้งค่า."

ที่เซ็นทรัลธนาคารก็ให้มันแผ่นงานแผ่นแรกเอาท์ลุ้คซึ่ง signaled เร็วกว่าที่คาดไว้ต่างหากอัตราการ hikes ใน 2019 กว่าการพยากรณ์ในเดือนมีนาคม ธนาคารแต่ไม่ได้คาดหวังให้มีอะไรเปลี่ยนแปลงในข้อกำหนดอัตราการเส้นทางหลังจากการล่มสลายของปีนี้ ที่เซ็นทรัลธนาคาร anticipates ครั้งเธอไว้ในษานอร์เวย์เศรษฐกิจจะนิดหน่อ robust ใน 2020 กว่าการพยากรณ์ก่อนหน้านี้และ inflation ต้องอยู่ใกล้ๆเพื่อคอที่ต้องการระดับหนึ่ง

เกี่ยวกับคนกลางของธนาคารตัดสินใจที่จะดำเนินต่ออัตราการ hikes ใน 2019,Danske ธนาคารวิเคราะห์บอกว่า: "ข้อความนี้ชัดเจนว่า hawkish ที่แข็งแกร่งกแซงธุรกิจวังวนบ่งบอกว่าเป็นต่อหน้ากำลังโหลดของ monetary ขัแม้สูงระหว่างประเทศวามไม่แน่นอนอยู่ตอนนี้"

จากพื้นฐานอัตราการเส้นทางที่นักวิเคราะห์ก็คาดหวังให้เป็น 70%ที่จะ 80%โอกาสของอัตราการปีนออกไปในเดือนกันยายน 2019 แล้วถึง 70%ความเป็นไปของการเพิ่มอัตราการปีนออกไปใน 2020.

อยู่บนตั้งกะเดือนมิถุนายน 12 ค LMF(ระหว่างประเทศ Monetary กองทุน)กล่าวว่าษานอร์เวย์เศรษฐกิจเติบโตขึ้น 2.20%ใน 2018. ผู้กองทุนคาดหวังให้เศรษฐกิจจะเติบโตที่ 2.5%ใน 2019 และ 2.1%ใน 2020. แกนกลาง inflation ปัจจุบันอยู่ที่ 2.25%,อยู่เหนือธนาคารกลางเป้าหมายระดับ 2%.

ตรงกันข้ามกับที่พวกเรานเก็บรัฐบาลกลางและยุโรปกลางธนาคารซึ่งต้อง signaled จะ monetary easing เนื่องจากต้องกังวลงมาทางเศรษฐกิจทั่วโล slowdown,Norges ธนาคารคือการเพิ่มความละเอียดที่ข้อกำหนดขั. ที่อัตราการ hikes มักจะดึงดูดการลงทุน inflow เป็นกา strengthening ของ name สามารถเป็นจะคาดคิด

ในทางประวัติศาสตร์คาราฟแสดงให้เห็นว่า USD/NOK คู่ยังลดลหลังจากการเผชิญต่อต้านที่ 8.7450. คนสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่คือแลกเปลี่ยนด้านล่างของมัน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา ยิ่งไปกว่านั้นตอนที่ปิดเทองปรับความถี่จุดสีแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดอยู่ใน bearish พื้นที่อันตราย เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังของเงินตราจับคู่ให้อยู่ bearish อยู่ในระยะสั้น.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: