ทวิตเตอร์กัปตัน..เสาทางนี้ Q4 รรายได้ของเงิน 1.01 bln,mDAU ครั้ง 152mln

 

พวงของพวกสื่อออนไลแพลตฟอร์มผู้ให้ทวิตเตอร์ไซต์ (Nasdaq:TWTR)รายงาน fiscal 2019 สี่-หนึ่งส่วนสี่พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ถึงกวิเคราะห์ projections แต่รายได้นับเลนและทำงานอยู่ของผู้ใช้การคาดการณ์. ช่วยกันแข็งแรงพวกเราสื่อไม่สนเรื่องบริษัทยังโพสเงิน 1 พันล้านใน quarterly รายได้นับเป็นครั้งแรก ยิ่งไปกว่านั้นทวิตเตอร์โพส y-o-y เพิ่มใน monetizable ประจำวันที่ใช้งานการใช้(mDAU)ขอ 21%สำหรับ 4Q 2019. ตามรายได้ด้วยรายงานที่หุ้นของจบลงเมื่อวานนี้เป็นหุ้นวาระงานที่$38.41 ไตร่ตนเพิ่มของเงิน 5.02 หรือ 15.03%อกจากก่อนใกล้เคียงเลย

ที่ซานฟรานซิสโก,แคลิฟอร์เนีย-จากบริษัทมีรายงานว่ารรายได้ของเงิน 1.01 พันล้านขึ้นไป 11%จาก$908.84 พันล้านใน comparable หนึ่งส่วนสี่ปีที่แล้ว กำแพงถนนนักวิเคราะห์คาดรรายได้ของเงิน 996.74 ล้านสำหรับรายงานช่วงเวลานี้

สำหรับหนึ่งส่วนสี่จบลงธันวาคมวันที่ 31@item:inlistbox last day of the month,2019,ทวิตเตอร์โพส Q42019 อข่ายรายได้เงิน$118.773 ล้าน,หรือ$0.15 ต่อแบ่งปัน,ลงมาจาก$255.303 ล้าน,หรือ$0.33 ส่วนแบ่งในปีที่แล้วช่วงเวลานี้

ไม่รวมตัวจข้อหา 4Q 2019 ไม่ GAAP อข่ายรายได้ปฏิเสธที่จะ$195.61 ล้าน,หรือ$0.25 ต่อแบ่งจาก$244.14 ล้าน,หรือ$0.31 ส่วนแบ่งในก่อนปีช่วงเวลานี้ อยู่เฉลี่ยนักวิเคราะห์ polled โดย Thomson Reuters ยคาดไว้ต่างหากที่บริษัทข้อความพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ต่อส่วนแบ่ง$0.29 สำหรับ 4Q 2019.

เลือก-ฉลาด

  • สื่อไม่สนเรื่รายได้นับเงิน$885 ล้านขึ้นมา 12%จาก$791 ล้านอยู่บน y-o-y อศึกษาขั้นพื้นฐาน
  • ข้อมูลสัญญาและอีกรายได้นับเพิ่มอีก 5%y-o-y จะ$123 นล้าน
  • ระหว่างประเทศรายได้นับเงิน$416 ล้านนักเพิ่มขึ้นของ 3%จาก$403 นล้าน
  • ระหว่างประเทศสื่อไม่สนเรื่รายได้นับเงิน$375 ล้านขึ้นไป 3%y-โอน่อย

เฉลี่ย monetizable ประจำวันที่ใช้งานผู้ใช้(mDAU)ในที่สี่อยู่ 152 ล้านข้อเพิ่มจาก 126 ล้านปีสุดท้ายแล้ว 145 ล้านอยู่คนก่อนไตรมาส. นักวิเคราะห์เคยคาดไว้ต่างหากที่บริษัทที่จะรายงาน mDAU ของ 147.50 นล้าน

เช่นกันโดยเฉลี่ยแล้วพวกเรา mDAU น 31 ล้าน,เมื่อเทียบกับอายุ 27 ล้านปีก่อนช่วงเวลาและคน 30 ล้านในเมื่อไตรมาส. ทวิตเตอร์พูดว่ามันบันทึกไว้ที่เร็วสุด quarterly mDAU การเติบโตของ 21%ในการไตรมาส. ยิ่งไปกว่านั้น mDAU โพสใหม่ทางประวัติศาสตร์สูงในที่สี่ของ 2019.

บริษัทตั้งใจจะประสบความสำเร็จในส่วรายได้นับ sustainability ใน 2020 ขณะที่ facilitating ใครอยู่ในมุมของโลกเพื่อทำงานให้กับทวิตเตอร์ เพื่อประสบความสำเร็จในส่วนนี้ objectives,ทวิตเตอร์วางแผนที่จะตั้งค่าขึ้นมาใหม่ข้อมูลของศูนย์กลางและพนักงานเพิ่มจำนวนโดยอย่างน้อย 20%ในปีนี้โดยเฉพาะอย่างในผลิตภัณฑ์,วิศวกรรม,ออกแบบและค้นคว้ามา บริษัทกำลังมี 4,800 ส่งเรื่องให้กรมสรรพากร

ทวิตเตอร์พูดว่าทั้งหมดโฆษณา engagements เพิ่ม 29%ในหนึ่งส่วนสี่แล้วนำโดยเพิ่มความสามารถ clickthrough การเต้น(CTR)และลุกขึ้นมาในน่าประทับใจน่ามเนื่องจากการการเจริญเติบโตของในผู้ใช้. ค่าใช้จ่ายต่อหมั้น(CPE)ปฏิเสธ 13%หลักๆทำจากต้องเป็นย้ายไปยังวิดีโอโครงสร้างของโฆษณาซึ่งปกติจะมีด้านล่าง CPEs เป็นส่วนหนึ่งบริษัท

กำลังตั้งตารอ,ทวิตเตอร์พูดว่ามัน anticipates Q1 รรายได้ในระยะของระหว่าง$825 ล้านเหรีย 885 ล้านปัจจุบันเปรียบเทียบกับ Thomson Reuters ความเห็นพ้องคาของเงิน 872.64 นล้าน

บริษัทยัง anticipates หุ้นของพื้นฐานแทนค่าใช้จ่ายสำหรับชั่งเถอะสำหรับ 2020 ต้องปฏิเสธที่จะเป็นช่วงของเงิน 425 ล้าน$475 นล้าน เมืองหลวง expenditures เป็นคาดคิดมาก่อนจะลดให้$775 ล้าน$825 นล้าน

บริษัทเป็นผู้บริหารนๆเตือนสติในผู้ถือหุ้นราบว่า headwinds ซึ่งส่งผลกระทบกับระหว่างรอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงาย-หนึ่งส่วนสี่ไม "ทำต่อไปจะหนักติบนภาพรวมการแสดงของสื่อไม่สนเรื่องธุรกิจที่ใกล้กับคำพูด" ตามคนดูแลทรัพย์สินเน็ดนอนหลับอยู่บนเตีย Segal. คนคนดูแลทรัพย์สินยังพูดว่าคนสะเทือนจะเห็นใน 2020 เช่นกัน

ทวิตเตอร์คำกล่าวนั้นมัน anticipates เรียนจบโฆษณาของมันเซิร์ฟเวอร์สร้างใหม่ใน 1H2020 และทำให้ก้าวหน้าในอนาคตของมันเวอร์ชั่นของแผนที่ซึ่งเป็นยัยคาดไว้ต่างหากที่จะเป็นม้วนออกมาในปีนี้ ในของมันจดหมายไปในผู้ถือหุ้นราบริษัทกล่าวว่ามันมี "ส่ง remediations อร์สฝึกถูกออกแบบมาเพื่อช่วยที่อยู่ของคนที่สาม-งานปาร์ตี้ measurement ปัญหาเราเจออยู่ใน Q3."

ทวิตเตอร์ซีอีโอของดอร์ซี่ย์แจ็คถูกเปิดเผยว่าบริษัทตั้งใจที่จะจ้างข้ามลูกโลก "ของเรามัน..อยู่ใต้ผิวเขาในซานฟรานซิสโกไม่ได้รับใช้พวกเราอีกต่อไปแล้วเราจะอก็จงมุ่งมั่นที่จะเป็นยิ่งกว่านั้นๆจะถูกกระจายออกเป็น workforce ซึ่งเราจะใช้เพื่อปรับปรุงของเราการประมวลผล."

ดอร์ซี่ย์พยายามที่จะลดของการพึ่อยู่ซานฟรานซิสโกและจ่าของเขาได้ออกแถลงการณ์ความเดิมตอนที่แล้วแผนที่จะย้ายไปแอฟริกาสำหรับขึ้นไปหกเดือนขณะกำลังทำธุรกิจ.

เกี่ยวกับงานการจัดการ,ดอร์ซี่ย์บอกว่า "ผมไม่กลัวอะไร slowness อย่างที่เราทำงานเพื่อไลของเรา workforce ตอนนี้และฉันคิดว่าเราต้องสร้างบริษัทนั่นไม่ใช่ทั้งหมดต้องขึ้นอยู่กับซานฟรานซิสโก เมื่อเรามองไปข้างหน้าเราจะเอาความสามารถสระว่ายน้ำนั้นคาดหวังให้เป็นมากกทางไกลทำงาน..เราควรจะเป็นตึกของบริษัทแถวนั้น ฉันยังไม่มีแผนยังสำหรับปีนี้แต่ฉันหวังว่าฉันจะเดินทาง."

ถึงแม้ว่าบริษัทคิดถึงพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้การคาดการณ์ที่โลกในแง่ดี quarterly รรายได้กันดีที่ไม่คาดคิดมาก่อน mDAU เป็นหวังว่าจะเก็บหุ้นของ bullish ยู่ใกล้จะครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

ในทางประวัติศาสตร์คาราฟแสดงให้เห็นว่าที่หุ้นของคนปิดอยู่เหนือมัน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา ยิ่งไปกว่านั้นที่ปรับความถี่จุดสี oscillator ก็ขึ้นไปทาง bullish พื้นที่อันตราย ดังนั้นพวกเรา anticipating ที่หุ้นของเพื่อย้ายขึ้นในระยะสั้น.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: