Yuan มือนพวกเรา-ประเทศจีนเห็นด้วยที่จะให้เล่นต่อไปแลกเปลี่พูดถึง

 

คนพวกเรา-ประเทศจีนแลกเปลี่พูดมันถูกพักงานเมื่อเดือนก่อนมีอย่างไม่คาดคิด resumed หลังจากท่านประธานโดนัลทรัมป์มีเป็นหนึ่งต่อหนึ่งประชุมวันเสาร์ของเขาที่เป็นคู่มือ Xi Jinping อยู่ข้างสนามของ G20 ประชุมอยู่ที่โอซาก้าเพื่อประเทศญี่ปุ่น ยิ่งไปกว่านั้นพวกท่านประธานถูกพักงานเพิ่มเติม tariffs บนำเข้ามาจากจีน ข่าวคือคาดคิดมาก่อนที่จะสร้างความแข็งแกร่งให้ค yuan ในวันจะมา วันศุกร์ที่ USD/CNY ปฏิเสธจากคนสูงของ 6.8778 ต้องต่ำของ 6.8612 ก่อนที่ปิดตอน 6.8682.

วันเสาร์นี้ที่เราประธานธิบายการประชุมกับอาหารจีนประธานเป็น "ที่ยอดเยี่ยอย่างที่ดีเหมือนมันจะต้องเป็น" และ ว่า"เราจะกลับมาใหม่"

มีผลกระทบกับอันซัก็กล่าวว่าพวกเราและประเทศจีนจะเปิด discussions ที่จะต้องแก้ไขที่อยฉันยืนอยู่ตรแลกเหมือนไม่มีปัญหาอยู่เลยสินะ ยิ่งไปกว่านั้นพวกท่านประธานได้ออกแถลงการณ์ว่าเขาจะไม่ดำเนินการต่อไปกับการคุกคามที่จะปีนออกไปนำเข้าหน้าที่ขอบของจีนสินค้าที่– "อย่างน้อยก็สำหรับเวลาตอนนี้"

มีผลกระทบกับอันซับอกว่า "เราจะไม่เพิ่มการเพิ่มเติมองแสดงจำนวนมาก—เราต้อง$350 พันล้านเหลือนั่นอาจเป็น tariffed,taxed—เราคงไม่ได้กำลังจะทำอย่างนั้น"

ท่านประธานาธิบดียังเปิดเผยว่าพวกเราบริษัทจะเป็นซะจะให้เล่นต่อไป supplying ส่วนประกอบไปที่บริษัทของจีน Huawei.

เกี่ยวกับคอนุญาตมีผลกระทบกับอันซับอกว่า: "หลายคนแปลกใจหรอกเราส่งและพวกเรายอมขายเพื่อ Huawei เป็นองแสดงจำนวนมากของผลิตภัณฑ์นั่นเดินเข้าไปมากมายที่ต่างอย่างที่พวกเขาทำและฉันบอกว่าไม่เป็นไรหรอว่าเราจะขายมันแค่ผลผลิต"

เหนือกว่าอย่างไรก็ตามขอเตือนว่าเขาจะหมึกข้อตกลงกับประเทศจีนเพียงถ้าพวกเราได้ดีแลกเปลี่ตกลงกันแล้ว ท่านประธานาธิบดี categorically กล่าวว่าเขาจะไม่ปล่อยข้อตกลและส่งเสียมือดีผล. "คุณภาพของการต่อรองมันยังห่างไกลสำคัญกับผมมากกว่าต้องใช้ความเร็วที่มากมาย ฉันไม่รีบแต่งอย่างดูดีมาก!"

เหนือกว่ายัง disclosed ว่าจีนมี complimented ที่พวกเราตัดสินใจที่จะหยุด imposing เพิ่มเติม tariffs และ easing ต่าบส่วนประกอบป้อนที่ Huawei โดยเห็นดีด้วยที่จะซื้อตัวใหญ่ระดับเสียงของพวกเรา agro ผลิตภัณฑ์.

มีผลกระทบกับอันซับอกว่า: "เรากำลังถืออกลับมา tariffs และพวกเขากำลังจะซื้อฟาร์มผลิตภัณฑ์." "ถ้าเราทำข้อตกลง,มันจะเป็นนักแห่งประวัติศาสตร์งาน"

อย่างไรก็ตามที่เราประธานกล่าวว่า prevailing นหน้าที่ขอบของจีนนำเข้าเอกสารหรือจะได้ไม่ต้องเลิก นั่นหมายความว่าพวกเรา-ประเทศจีนเทรสงครามก็ยังคงมีคนลบค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับทางเศรษฐกิจทั่วโลการเติบโตนอกจากทั้งหมดปัญหาคลี่คลายแล้ amicably.

ยังคงสำหรับตอนที่ถูกพักงานขอเพิ่มเติม tariffs บของจีนสินค้าที่และ resumption ขอแลกเปลี่พูดถึงคือคาดคิดมาก่อนที่จะเปลี่ยน yuan bullish อยู่ในระยะสั้น.

ที่ USD/CNY คาราฟแสดงครั้งใหญ่ต่อต้านที่ 6.873 ระดับ. ยิ่งไปกว่านั้นที่ Chaikin เงินโบรแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดเป็นลบอ่านอยู่ เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังของเงินตราจับคู่ต้องย้ายไปอยู่ที่สั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: