ฟีนิกซ์ต้องร้องสวิสเปนอุ่นหน่วยสำหรับ$4.1 bln

 

ฟีนิกซ์องกลุ่ม Holdings PLC(LSE:PHNX.แอล)ได้ออกแถลงการณ์วันศุกร์นั่นมันเป็น acquiring อังกฤษประกันดิวิชั่นของสวิสกลั AG(OTC:SSREY)อยู่ในเงินสดและแบ่งปันการใช้ข้อตกลงคุ้มค่า£3.20 พันล้าน(~$4.10 พันล้าน). การเป็นชีวิตและ pensions นบริษัทให้เธอสบายใจกฎการซื้อและพาะปิดหนังสือของธุรกิจจากอีกเอนเตอร์ไพรส์. ข้อตกลงคือคาดหวังที่ซีเมนต์ฟีนิกซ์เป็นรัฐที่ยุโรปที่โดดเด่นที่สุดของชีวิตและ pensions'reconciler กับ£329 พันล้าน(~$432.20 พันล้าน)ของทรัพย์ภายใต้การจัดการกับ 14.1 ล้านดอนนโยบายการ ตามที่ acquisition ข่าวหุ้นของฟีนิกซ์องกลุ่มปิดแล้วตอน 739.40 p,ขึ้น 0.05%อกจากก่อนใกล้เคียงเลย ที่หุ้นของสวิสกลัปิดเกือบแบที่$27.46.

ลอนดอน-มาจากฟินิกส์ทั้งกลุ่มที่ใหญ่ที่สุดของเจ้าของชีวิตประกันเงินอยู่ในยุโรปแล้วก็ปิดเพื่อนใหม่ลูกค้าพวกนี้กล่าวว่ายึดอำนาจขอเรียกความมั่นใจคือคาดคิดมาก่อนต้องม่ที่พิเศษสำหรับเงินสด flows ขอเวลาอย่างน้อย£อน 7 พันล้านในเดือนก่อน

สวิสลักล่าวว่ามันจะได้รับเงินค่าจ้างของ£1.20 พันล้านและเป็น 13%อายุ 17 ปี%เดิมพันในฟีนิกซ์. ยิ่งไปกว่านั้นสวิตใหม่เป็นยังมีสิทธิที่นั่งอยู่ที่ฟีนิกซ์ณะกรรมการนั่น

คุณ&โฆษณาประกันกลุ่ม Holdings บริษัทที่เป็นเจ้าของชนกลุ่มน้อยปักอยู่บจะต้องได้รับเกียรติมอบไว้ซึ่ง..ส่วนแบ่งของฟีนิกซ์สะท้อนเป็น 11%15%นเดิมพัน ที่จริงจำนวนของหุ้นขึ้นอยู่กับการปิดราคาของฟีนิกซ์เป็นหุ้นของในเวลาของข้อตกลงจบเรื่องนี้ อย่างไรก็ตามที่สูงสุดของลิ่มไม้ที่สามารถที่จะจัดขึ้นโดยทั้งสองบริษัทคือจำกัดเฉพาะเวลาประมาณ 28%.

เป็นส่วนหนึ่งข้อตกลงเงื่อนไขของท่านสวิตใหม่จะ repurchase ที่ 25%นเดิมพันเรียกความมั่นใจ,ตอนนี้เป็นของคุณ&โฆษณา. สำหรับเรื่องนี้หุ้นของฟีนิกซ์คุ้มค่าที่ต้อง£1 พันล้าน(~$1.30 พันล้าน)จะถูกเสนอยู่ที่เวลาของเซ็นสุดท้ายสำเร็จเรียบร้อยแล้ว ที่คิดชี้ให้เห็นว่าชั้นยอดของ£100 ล้านดอล($131.4 ล้านดอล)ไป "M&โฆษณาขอใช้พื้นฐานสำหรับมันถืออยู่ในเรียกความมั่นใจ."

คริสเตียน Mumenthaler,สวิสเปนเป็นกลุ่มของซีอีโอ,อธิบายเหตุผลสำหรับขายของอังกฤษประกันดิวิชั่น Mumenthaler พูดว่า "เราเชื่อว่าเรื่องธุรกรร maximizes ระยะยาวค่าสำหรับสวิตใหม่ในผู้ถือหุ้นราย สวิสเปนเป็นเป้าหมายได้ถูกต้อง deconsolidate เรียกความมั่นใจและพวกเรายินดีที่ได้เจอแข็งแกร่งซื้อสำหรับธุรกิจ ที่เชิงกลยุทธ์ rationale สำหรับจากการรวมเข้าด้วยกันของธุรกิจเป็นบัติหน้าที่เพียงพอ..."

Thierry Léger,ซีอีโอ.ของสวิตใหม่ชีวิตของเมืองหลวงธุรกิจหน่วย elaborated บผลประโยชน์ของข้อตกลสำหรับทั้งสองงานปาร์ตี้ Léger บอกว่า "ความเชี่ยวชาญของบทีมของด้วยการผสมผสานกับที่ของฟีนิกซ์จะทำการสร้างที่มีพลังมากปิดหนังสือ consolidator. ในเวลาเดียวกัน,ยอดขายจะต้องเร่งความเร็วการเปลี่ยนแปลงของชีวิตเมืองหลวงไปทางเป็น dynamically โตดิจิตอล B2B2C ธุรกิจที่ leverages เทคโนโลยีคอนและข้อมูล"

ผลกระทบของข้อตกลอบสวิตใหม่จะถูกดูจากการเปลี่ยนแปลงของฟีนิกซ์เป็นแชร์ไพรซ์ก่อนที่จะจบเรื่องของข้อตกลง การต่อรอง,คาดหวังที่จะเสร็จสมบูรณ์ในช่วงกลาง-2020 เป็นเรื่องที่ approvals อกจากยมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกห,ต่อต้านองเชื่อใจเจ้าหน้าที่และในผู้ถือหุ้นราของฟีนิกซ์. ข้อตกลงคือการพยากรณ์เพื่อปรับปรุงสวิสลักกลุ่มสวิสกับเรื่องหนี้สินแล้ทดสอบ(SST)สัมพันธ์กับสัดส่วนโดย 12 คะแนนขณะที่กำลังลบค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับบริษัท GAAP พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ใน 4Q 2019. การต่อรองเป็นเคยทำนายว่าต้องสร้างเป็นทางเศรษฐกิจผลประโยชน์ของ$300 ล้านสำหรับสวิตใหม่. กลุ่มคนในผู้ถือหุ้นรา'equity จะได้ไตร่ตรองผลกระทบของใหม่-การซื้อขายหุ้นของจากคุณ&โฆษณา.

ในกรกฎาคมที่ซูริกจากรายการถูกพักการเรีงแผนสำหรับ$4.10 พันล้านเริ่มต้นการเสนอตัวชี้เพื่อลดหย่อนต้องการจาก institutional กนักลงทุน สองของโลกที่ใหญ่ที่สุด reinsurer สวิสเปนสนใจในตัวหมุนไปเรียกความมั่นใจเพื่อที่จะเลื่อนการทำธุรกิจที่เป็นมิตร regulatory เขตพื้นที่และปง่ายเข้าถึงเมืองหลวงให้กองทุนของมันธุรกิจ expansion.

ที่ acquisition ข่าวดีก็คือหวังว่าจะให้ฟีนิกซ์ bullish ในวันข้างหน้า

ในทางประวัติศาสตร์คาราฟแสดงให้เห็นว่าที่หุ้นขอเป็นแลกเปลี่ยนอยู่เหนือมัน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา ที่หุ้นของยังมีแข็งของสนับสนุนที่ 650. ยิ่งไปกว่านั้นที่ปรับความถี่จุดสี oscillator อยู่ใน bullish เขตพื้นที่. ดังนั้นพวกเรา anticipating ที่หุ้นของเพื่อย้ายที่อยู่ใกล้จะครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: