Loonie นแรงขึ้นบนมั่นใจแลกตัวและการจ้างงานคงคิดว่า

 
ที่ implementation ของฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันตัดการผลิตโดย OPEC และกันน้ำมันร่วมชาติและท่านนายพลการรับรู้เรื่อง Greenback เป็น overbought นเงินตราต่างประเทศดันกระ USDCAD ด้านล่างเพื่อ 1.31767 ในอาทิตย์แรกของเดือนมกราคม 2017. ขณะที่บางคน speculators หวังในตัว USDCAD ต้องตื่นกลับไปเป็นระดับของ 1.3570 ในวันข้างหน้าเศรษฐกิจตข้อมูลของและสินค้าราคาขอแนะนำให้ว่า downtrend คือยังไม่ใช่ตอนจบแล้ว เราขอให้รายละเอียดสำหรับของเรา bearish องมุมมองของ USDCAD เข้าคู่กันดีจัง

เมื่ออาทิตย์ก่อนที่ฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระชนชั้นสูงและอน้อยของเงิน 55.23 และ$52.13 ตามลำดับ รสินค้าถูกปิดอาทิตย์นี้ที่$53.70. นี่แสดงให้เห็นว่าฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันคือปัจจุบัน consolidating น$53 ระดับและมีโรความน่าจะเป็นของลุกขึ้นต่อไปอยู่ที่ฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันรางวัล การเถียงกันของพวก็ strengthened โดยความจริงที่ว่าพวกเรา inventories ปฏิเสธโดย 7.1 บนระบล้านถั,เมื่อเทียบกับกับตลาดเป็นความคาดของลดของ 1.8 นล้าน เป็นขอปฏิเสธใน inventories boosts ราคาของฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันและรอง-versa. สูงขึ้นฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระกอบโกยผลประโยชน์ในราคาแคนาดาเศรษฐกิจและในกระบวนการ strengthens ที่ Loonie.

วิชาสถิติแคนาดารายงานว่าจำนวนของงานเพิ่มเข้ากับเศรษฐกิจเพิ่มขึ้นเพื่อ 53,700 ในธันวาคมเปรียบเทียบกับ 10 ขวบ 700 รายงานในเดือนก่อน. นักวิเคราะห์คาดหวังที่ชาวแคนาดาเศรษฐกิจต้องสูญเสียมากเท่าที่ 5,100 งานในเดือนธันวาคม คนล้วนช่างค่าการจ้างงานการเปลี่ยนแปลงเป็นสิ่งต้องเก็บ name แข็งแกร่ง

วิชาสถิติแคนาดาด้วประกาศเป็นเป้าความสมดุลของสำหรับเดือนพฤศจิกา 2016. ที่โรงพยาบาลแห่งพูดว่าประเทศมีการแลกเปลี่ surplus ของเงิน 0.5 พันล้าน,ต่อต้านการตลาดคาดหวังของการขาดดุลของ 1.6 พันล้าน. ในวันที่ประเทศนมีการขาดดุลของเงินอ 1.0 พันล้าน.

ตรงกันข้ามพวกเอฟบีไอของท้อสถิติมีรายงานว่าเป็นลดกว่าที่คาดการว่าจ้างเปลี่ยนในเดือนธันวาคม เพียง 156,000 งานถูกเพิ่มเข้าไป,ต่อต้านการตลาดคาดหวังของข้อกเหนือจากของ 175,000 งาน ในเดือนพฤศจิกายคนเราเศรษฐกิจเพิ่มเป็น upwardly revised 204,000 งาน

เช่นกันที่พวกเราสำนักงานของเศรษฐกิจการวิเคราะห์รายงานว่าการขาดดุลการค้า widened ให้$45.2 พันล้านในเดือนพฤศจิกายเปรียบเทียบกับการขาดดุลของเงิน 42.4 พันล้านในเดือนก่อน. ที่ economists เคยคิดว่าเป็นการขาดดุลของเงิน 42.2 พันล้านอย่างเดียว ดังนั้นผสมทางเศรษฐกิจของข้องก็ดูเหมือนกันดอลลาร์สหรัฐอเมริกาอ่อนแอต่อต้านคนแคนาดาดอลลาร์ในอาทิตย์ข้างหน้า

ที่ USDCAD จับคู่หน้าพวกต่อต้านที่ 1.3350. ในลบการอ่านของ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดบ่งบอกว่า USDCAD คู่จะทำต่อไปที่จะย้าย downwards.

ดังนั้นมันคงจะปลอดภัยสำหรับ Forex ค้าไปสั้นใน USDCAD คู่อยู่ใกล้ 1.3250 กับหยุดการสูญเสียเพื่ออยู่เหนือ 1.3320. ที่สั้นตำแหน่งจะเป็นกลิ่นตอนที่คู่คฟอลส์เพื่อเป็นน้อยของเรื่อง 1.3120.

เป็นเลขฐานสองเทรดเดอร์ของสามารถ contemplate บคุณซื้ต่ำหรือด้านล่างสัญญานตอนที่ USDCAD จับคู่การค้าแบบใกล้ 1.3250. กับเป็นมดอายุช่วงเวลาหนึ่งอาทิตย์ที่ค้างมีที่สูงขึ้นโอกาสของมาจบเรื่องใส่ตัวเลือกแลกกับเงิน

ข่าวแนะนำ: