Merck ซ้อ Q4 กการคำนวณขึ้น Keytruda วามแข็งแกร่ง

 

Merck&เพื่อนร่วม., ไพรซ์ (NYSE:MRK)มีอีกคนใหญ่ไตรมาส. คน Dow ส่วนประกอบและ pharmaceutical ยักษ์ narrowly เลพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้และการคาดการณ์การขายของนักวิเคราะห์'. บริษัทยังมีใบอนุญาติพกอา FY19 เอาท์ลุ้คนนั้นเวลาอย่างน้อยตรงกับนักวิเคราะห์'การคำนวณ. ยิ่งไปกว่านั้นมะเร็งยา Keytruda,รายงานว่าแข็งแกร่งการการเจริญเติบโตของในงานขาย ตามที่ผลลัพธ์ที่หุ้นของโรส 2.71%ให้$76.45. ในช่วงปีที่ผ่านมาที่มีหุ้นของฝ่ายใดได้ประโยชน์สูง 24%.

 

Keytruda ขายแสงสว่างที่อยู่ใน Merck เป็นผลลัพธ์

Kenilworth นิวเจอร์ซี่-จาก Merck รายงาน 4Q18 นขายของเงิน 10.99 พันล้านขึ้นไป 5%จาก$10.43 พันล้าน. นักวิเคราะห์ได้คาดหวัง Merck จะรายงาน revenues ของเงิน 10.95 พันล้านสำหรับไตรมาส. การขายอยู่รับผลกระทบจากลดผลกระทบของสัญลักษณ์ของเงินตราแลกเปลี่ยนการเต้น. ด้านบนเส้นเป็นยัง influenced โดยการสูญเสียของตลาด exclusivity สำหรับหลายยาเสพติด

สำหรับที่สี่,บริษัทส่งอข่ายรายได้ของเงิน 1.827 พันล้านหรือ$0.69 ต่อมีร่วมกันเมื่อเทียบกับกับข่ายการสูญเสียของเงิน 1.046 พันล้าน,หรือ$0.39 ต่อแบ่งในก่อนปี comparable ไตรมาส. เมื่อปีก่อนว่ารวม$1.40 พันล้านข้อเกี่ยวข้องกับคนเก็บของอุปกรณ์ทางเทคนิค oncology กับความสัมพันธ์ในด้านคู่หูกา Eisai เพื่อนร่วม., Ltd., ปรับตัวต่อพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้แบ่งปันสำหรับหนึ่งส่วนสี่น$1.04 เป็นองค์เหนือ FactSet ความเห็นพ้องของเงิน 1.03 ต่อส่วนแบ่ง.

ปรับขยะแขยงจ่ายเงินก้อนเพิ่มขึ้นถึง 70 เลขฐานคะแนน(70bps)จะ 75%,แรงผลักดันโดยการผลิตภัณฑ์ประโยชน์ผสมซึ่งช่วงเวลาที่ adverse ผลกระทบของ pricing ความกดดัน

Commenting บผลการทดสอบซีอีโอของเคน Frazier บอกว่า "เมื่อปีที่แล้วเป็นคนแข็งแรงหนึ่งสำหรับ Merck ทำเครื่องหมายไว้ด้วยรอยมากเพื่อการความคืบหน้าทางวิทยาศาสตร์และโฆษณาของด้านจงพยายามเข้าไว้ รอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงาย-หนึ่งส่วนสี่และเต็มไปด้วยปีผลต่อ bolster ของเราความเชื่อมั่นใน Merck เป็นการปฏิวัติการอยู่ในแผนของเราซึ่งเป็นเสาหลักให้กุญแจ–oncology,vaccines,สัตว์สุขภาพของและเลือกโรงพยาบาลและความสามารถพิเศษลิตภัณฑ์ดูแล–ต้องขับรถอาศัยอยู่ได้การการเจริญเติบโตของมานานครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ เราป้อ 2019 กับดีแรงขับเคลื่อน,anticipating งหลายโอกาส afforded ยของหญิงกันต่างๆแตกต่างกัการชุดผลงานและส่งสินค้า."

ที่ Pharmaceutical รเลือกรายงาน revenues ของเงิน 9.83 พันล้านการเพิ่มความของ 6%น y-o-y อศึกษาขั้นพื้นฐาน เป็นตกหลุ virology ขายช่วงเวลาการพัฒนานี้ของเธอใน oncology และวัคซีนงานขาย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง,oncology การขายอยู่ bolstered โดย Lynparza และ Lenvima.

Lynparza revenues เพิ่มให้$62 ล้านใน Q42018 จาก$49 ล้านดอนในเมื่อไตรมาส. เช่นกันในหนึ่งส่วนสี่งนั้นมันจบไปแล้วธันวาคม Lenvima revenues เป็น$71 ล้าน,เมื่อเทียบกับพร้อมเงิน 43 ล้านเมื่อปีที่แล้ว

Notably,Merck มีข้อตกลงกับสวิส pharma ยักษ์ AstraZeneca AZN จะ jointly พัฒนาและ commercialize PARP inhibitor Lynparza และ comparable สัญญากับญี่ปุ่นเป็น Eisai สำหรับ tyrosine kinase inhibitor Lenvima.

Keytruda,จำนวนหนึ่งผลิตภัณฑ์อยู่ใน Merck เป็นการชุดผลงาน,ที่ถูกสร้างการขายของเงิน 2.15 พันล้านการเพิ่มความของเรื่อง 64%เรื่อง y-o-y อศึกษาขั้นพื้นฐาน

ฝ่ายขายของ Keytruda ได้รับกำลังใจจากการ expansion ของโปรแกรมสำหรับลักฐานอื่นเช่นแรกของเส้นมะเร็งปอดไปแล้ว มันเป็นอย่างเดียวเท่านั้นที่จะต่อต้านตำรวจ-1 ได้รับอนุญาตยาสำหรับแรกของการรักษา

Keytruda มี approvals สำหรับหลายประเภทของมะเร็งการรักษารวมถึงมะเร็งผิวหนั,ดนตรีคลาสสิคมะเร็งต่อมน้ำเหลือเป็นมะเร็งต่อมน้ำเหลือง,หัวและคอเป็นมะเร็งและกระเพาะปัสสาวะเป็นมะเร็ง

อยู่ในโรงพยาบาลความสามารถพิเศษส่วน,Bridion(sugammadex)โดนฉีดยาบันทึกไว้เป็น 23%y-o-y เพิ่มในการขายที่$256 นล้าน มันเป็นเพียงระหว่างคนที่สามหนึ่งส่วนสี่นั่น Bridion นแนะนำในประเทศจีน

ใน Vaccines,ฝ่ายขายของ Gardasil 9 โดด 32%ให้$835 ล้านส่วนใหญ่ด้วยแรงขับจากความสำเร็จของโฆษณาเรียกใช้ในประเทศจีนเช่นแข็งแกร่งการการเจริญเติบโตของในพวกเราและยุโรป

ด้วยการผสมผสานขายของ vaccines อย่างเช่น Proquad,Varivax และเอ็น-เอ็ม-R ฉันเป็น$455 ล้านนักเพิ่มขึ้นของ 13%น y-o-y อศึกษาขั้นพื้นฐาน

การแข่งขันจาก biosimilars คนส่งผลกระทบกับคนขายของ Remicade,Merck น blockbuster ยาเสพติดซึ่งโพส revenues ของเงิน 123 ล้านในที่สี่ลง 34%จากเมื่อปีที่แล้ว Remicade คือ marketed อยู่ในความสัมพันธ์ในด้านคู่หูกากับ JnJ.

ยิ่งไปกว่านั้นการสูญเสียของ exclusivity สำหรับ Zetia และ Vytorin มีผลกระทบกับคนขายที่พวกเรา Zetia และ Vytorin รายงานด้วยการผสมผสานขายของเงิน 245 ล้านลง 52%เรื่อง y-o-y อศึกษาขั้นพื้นฐาน เช่นกันฝ่ายขายของ Zostavax ขายปั 55%ให้$54 ล้านในหนึ่งส่วนสี่เนื่องจากการแข่งขันใหญ่มากเธอเลือดไหลเยอะมากจาก Shingrix เป็นสำหรับวัคซีน shingles แนะนำโดย Glaxo GSK. Zepatier การขายกปรับปรุงข้อมูลแล้ว 64%y-o-y จะ$108 ล้านเนื่องจากการเพิ่มในการแข่งขัน Merck anticipates ไม่มีการเปลี่ยนแปลงในลอนนี้กระแสความนิยม.

Pricing ความดันเอาลำบากมายรายรับสร้างโดย Januvia/Janumet. คนเป็นเบาหวานเพราะติดยาเสพติดถูกบันทึกการขายของเงิน 1.47 พันล้านลง 4%อกจากก่อนปีช่วงเวลานี้ เหมือนๆกัน,ฝ่ายขายของ Isentress ทิ้ง 9%ให้$280 นล้าน

คนสัตว์สุขภาพของส่วนเห็นตอน 6%y-โอ-พวกลุกขึ้นมาใน revenues ให้$1.04 พันล้าน. Livestock ผลิตภัณฑ์เช่น swine และผลิตภัณฑ์สัตว์ปีกทำร้ายที่ทำให้คนเพิ่มในการขาย.

Merck บอกว่ามันคาดหวังให้ FY19 นขายของเงิน 43.2 พันล้านให้$44.70 พันล้าน. ปรับ EPS คือคาดระหว่าง$4.57 และ$4.72 ต่อส่วนแบ่ง. นักวิเคราะห์ surveyed โดย FactSet โครงการพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 4.69 ต่อแบ่งกับ revenues ของเงิน 44.20 พันล้าน.

ความสำเร็จเรียกของ Gardasil ในประเทศจีนในการแสดงของ Keytruda,ปรับปรุงการแสดงของ Proquad และ Varivax vaccines และเริ FY19 เอาท์ลุ้คคือคาดหวังให้ Merck bullish.

ในทางเทคนิคในหุ้นของคื consolidating ตอนอายุ 72 ระดับหลังจากอยู่ใกล้ 40%ความยินดีกับฉัน ที่ ROC(อัตราการของการเปลี่ยนแปลง)แสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดยังอยู่เหนืออ่านของศูนย์ศูนย์ศูนย์ เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังที่หุ้นขอเริ่มต้นของมันต่อไปของระดมเร็วเร็วนี้

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: