มหัวจมท้ายกันมากขึ้ Boris จอห์นสัน Brexit บิล Concession

 
ที่ GBPJPY คู่มีมันเรื่องขอปฏิเสธที่ผ่านมาสองอาทิตย์แล้ว ที่ geopolitical วามตึงเครียดระหว่างเกาหลีเหนือและพวกเราเพิ่มคนต้องการให้ปลอดภัยยังทรัพย์สินเช่นทองสวิส Name และเยน. ในเวลาเดียวกันอ่อนแอของลูกค้าใช้เวลาอยู่ในอังกฤษและเรี inflation ช่วยให้เขาไม่รอดต่างหาเป็นปอนด์ขายออก อย่างไรก็ตามที่ผ่านมาสองคนแลกเปลี่ยนกลุ่มงานที่ GBPJPY คู่มีน้ำหนักเพิ่มมาประมาณ 200 เหรีย pips ไว้แลกเปลี่ยนที่ 141.30 ระดับ. เราคือความคาดหวังที่ uptrend จะทำต่อไปหรือไม่เนื่องจากเหตุผลให้ด้านล่างนี้

อาทิตย์ที่แล้วระหว่างการสัมภาษณ์อังกฤษเป็นต่างชาติรัฐมนต Boris จอห์นสันพูดว่าประเทศไปแล้วจ่ายเป็นพันล้านปอนด์ไปที่ EU นผ่านแน่นอนของมันออกจากสมาชิค จอห์นสันถูกปฏิเสธที่จะออกความเห็นเรื่องที่ต้องการสำหรับ€100 ล้านโดย EU สำหรับการหย่าข้อตกลง อย่างไรก็ตามเขากล่าวว่าประเทศวกเขาไม่พบมันถูกกฎหมายพันธะ นักวิเคราะห์องพิจารณาว่านั่นเป็นเกียรเปลี่ยนท่าทางแล้วคือความคาดหวังทั้งสองงานปาร์ตี้ต้องมาถึงในที่สุดอย่างนั้นสำหรับเจ้าได้รับการยอมรับเงื่อนไข มันจะเป็นที่จดจำจากสงครามนั่นอังกฤษจากทนายมีความเดิมตอนที่แล้วกล่าวว่า EU ไม่มีทางกฏหมายพื้นที่ต้องการมีค่ามากกว่าคนปกติบประมาณผู้ช่วยเหลือจนกระทั่งวันที่ของทางออกอื่นน่ะครับ สัญลักษณ์ของเงินตรา strategists ส่วนใหญ่ของพวกเขาเป็นของความเห็นว่าที่ปอนด์มีอยู่แล้วเห็นทางด้านล่างกับคนยูโร,เยนและดอลลาร์สหรัฐอเมริกา. คนปอนด์ซึ่งเหลือ undervalued และส่วนใหญ่เป็นแรงผลักดันลงเนื่องจาก bearish งความเชื่อมั่นมากกว่า fundamentals สามารถลุกขึ้นนี้ในกรณีของข้อตกลงร่วมกันระหว่าง EU และกฤษ

สัปดาห์ที่แล้วญี่ปุ่นสถิติเอฟบีไอมีรายงานว่าเป็น 0.5%เพิ่มขึ้นในของลูกค้าราคาในเดือนกรกฎา,เมื่อเทียบกับกับ 0.4%การการเจริญเติบโตของในเดือนก่อนและอยู่ในสายกับนักวิเคราะห์'การคำนวณ. อย่างไรก็ตามมันไม่ได้มีค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับคนเยน. คนตื่นอยู่ในสินค้าราคาเป็นหนึ่งในเหตุผลสำหรับเยนจะยังคงอ่อนแอ ญี่ปุ่นซึ่งได้สองสาธรรมชาติเงินๆทองๆละก็...นำเข้าเอกสารหรือเกือบทุกวัตถุดิบต้องการสำหรับรูปแบบอินดัสทรี การปลุกขึ้นมาในราคาของ commodities(แร่เหล็ก,coking อคุณด้วยคาร์บอนทันและก๊าซธรรมชาติ)กคนอย่างสาสมเพิ่มระดับการนำเข้าใบแจ้งหนี้ไปแล้ว ในเดือนพฤษภาคม,เหรนำเข้าราคาของแร่เหล็กเป็น¥8,888 ต่อตัวขึ้นไปอีก 60%จาก¥5,546 ต่อข้อมูลเมื่อปีที่แล้ว เช่นกันที่เรียกชุมนุมอยู่ในราคาของ seaborne coking ถ่านหินให้เงิน 200 เหรียญต่อตัวยังมีคนลบค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับโจรกรรความสมดุลของญี่ปุ่น

ในที่สุด commenting บเกาหลีเหนือที่พวกเราแปซิฟิกคำสั่ง spokesman และผู้บัญชาการเดวิด Benham บอกว่ามิสไซล์จับความไม่ปลอมเป็นภัยคุกคามต่ออเมริกาเหนือหรือพวกเรากองทัพโรงงานในกวม. คนแถลงการณ์ได้ค่อนข้า diffused เครียด นั่นคงยังลต้องการสำหรับเยน. ดังนั้นเราคือความคาดหวังที่ GBPJPY คู่อยากชุมนุม\พวในวันไป

ที่ GBPJPY คู่ได้รับรสนับสนุนที่ 140.50. ยิ่งไปกว่านั้น RSI เป็นแรงขับเคลื่อนแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดได้ว่าข้าอยู่เหนืออ่านของ 50. ดังนั้นเราสามารถคาดหวังที่ bullishness ดำเนินการต่อไปอีกไม่ได้

นานตำแหน่งใน GBPJPY คู่เป็นส่วนใหญ่ในอุดมคติการค้าในตอนนี้ เราอยากจะเข้าไปใกล้ 141.50 และสถานที่หยุดการสูญเสียสั่งทางด้านล่า 140.30. แล้วบอกตำแหน่งจะถูกขายอยู่ใกล้ 142.60.

เพื่อผลประโยชน์จาก uptrend เรากำลังมองหาที่ prospects การสืบสวนในการโทรทางเลือก ไปกับเป็นการแลกเปลี่ยนที่เราต้องการสัญญาที่จะยังคงอยู่ในภาวะใช้งานสำหรับหนึ่งอาทิตย์ก่อน ยิ่งไปกว่านั้นในเงินตรามควรจะแลกเปลี่ยนใกล้ 141.50.

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: