Greenback บพ่อต้องปรับปรุงคืนเงินทุนมีค่า,ทำงานรายงาน

 

ที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาถึง 11-เดือนสูงกับเยนตอนคือดึงต่อต้านมันสุดยอดไปเลยวันนี้ส่วนใหญ่จะเนื่องจากมีคมขึ้นในคืนเงินทุนมีค่าต่อไปนี้ robust ทางเศรษฐกิจข้อมูลและ hawkish คำให้การจากรัฐบาลกลางเก็บท่านประมุขเจโรมองพาวเวลล์ ตอนเวลาของการเขียนบทความของคอนด์เป็นที่มั่นคง$1.2933 ตามสูงขอปฏิเสธค้างคืนที่นี่เพื่อที่จะเป็น 3-1/2 อาทิตย์น้อยของเงิน 1.2921. เช่นกันที่ยูโรน 0.05%ด้านล่างตอน 1.1473 หลังจากทิ้งเรื่อง 0.6%เมื่อวานนี้ ของออสเตรเลียดอลลาร์ต่อไปจะ battered,ตกลงมาสามอาทิตย์น้อยของเงิน 0.7080.

 

พวกเรา Treasuries ยอมจำนนต่อ,การจ้างงานข้อมูลและพาวเวลล์เป็นความคิดเห็นขับรดอลลาร์

ที่ยอมจำนนต่อบ 10 ปี Treasuries เป็นเรื่องสำคัญ benchmark สำหรับโกลบอลที่จะไม่ยื่อและยืม,ถึงในระดับสูงตั้งแต่ 2011 amid เพิ่มขึ้นความมั่นใจเรื่องสหรัฐอเมริกาเลย-เศรษฐกิจ ในขณะที่ยอมจำนนต่อคน 30 ปี securities ตีสี่ปีนสูงของ 3.34%ที่ยอมจำนนต่อบน 10 ขวบเป็นเครื่องมือกกุหลาบเกือบ 11 เลขฐานชี้ไปที่เรื่อง 3.18%,surpassing ที่ intraday สูงของ 3.1261%บันทึกไว้ในเดือนพฤษภาคม. Notably the gap ระหว่าง 2-และ 10 ปีที่มีค่าโรสบห้าเลขฐานชี้ไปที่เวลาประมาณ 30 ฑ์คะแนนกา steepest ตั้งแต่เดือนสิงหาคม

ปรับปรุงกินสำหรับเสี่ยงเกินผลักทรัพย์สินที่มีค่าสูงถึงกั equities ลังลงบนพื้นดินเห็นด้วยเรื่องข่าวเกี่ยวกับอเมริกันทำงาน.

เงินก็ได้รับเพิ่มจากลุกขึ้นมาในสถาบันสำหรับป้อนเป็นการจัดการ(ISM)ไม่มีการผลิตกิจกรรมของดัชนีโดย 3.1 คะแนนต้อง 61.6 เมื่อเดือนที่แล้ว มันเป็นจุดที่สูงสุดได้ถูกบันทึกการอ่านตั้งแต่เดือนสิงหาคมปี 1997

ยิ่งไปกว่านั้นที่ ADP ติการจ้างงานรายงานยังสะท้อนเป็นประทับใจมากขึ้นเป็นการส่วนตัว payrolls โดย 230,000 งานอยู่ในเซฟเทมเบอร์ มันเป็นที่ใหญ่ที่สุดบันทึกไว้ได้ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์

รัฐบาลกลางเก็บประธานเจอโรงพาวเวลล์เป็นความเห็นเกี่ยวกับอัตราการปีนออกไปเอาท์ลุ้คเพิ่มเติมเพิ่มไปยัง greenback น bullishness. พาวเวลล์พูดว่าเซนทรัลธนาคารมีมานานทางไปก่อนที่คนสนใจการเต้นไปถึงจุดที่พวกเขาก็เหมือนกั accommodative หรือจำกัดเยอะ คนเลี้ยงเก้าอี้ยัง hinted ที่ธนาคารกลางอาจจะปีนออกไปสนใจการเต้นอกเหนือข้อร่า"แสงธรรมชาติ"ระดับที่"ดูปบวก"สหรัฐอเมริกาเศรษฐกิจต่อไปเพื่อขยาย.

พาวเวลล์บอกว่า: "คนจริงสุดๆ accommodative ว์-สนใจการเต้นที่เราต้องการเมื่อเศรษฐกิจเป็นค่อนข้างอ่อ,เราไม่ต้องการพวกนั้นอีกต่อไปแล้ว พวกเขาจะไม่เหมาะสมอีกต่อไปแล้ว สนใจการเต้นยัง accommodative แต่เรา gradually ย้ายไปสถานที่ที่พวกเขาจะปลอดภัย," เขาเพิ่มเติม "พวกเราอาจจะไปอดีตปลอดภัยแต่เราต้องจากแสงธรรมชาติตอนนี้ก็เป็นไปได้"

เงิน-ตลาดค้าทาสคนใดคือตอนนี้ anticipating มากกว่าสองคนเลี้ยงต่อปีที่แล้ว สองเดือนก่อนหน้านี้ที่ตลาดเป็นพยานเห็นเหตุเพียงเล็กน้อยที่ยิ่งใหญ่กว่าหนึ่งเพิ่ม.

Commenting บเงิน bullishness,Masafumi Yamamoto หัวหน้า forex strategist ที่ Mizuho Securities บอกว่า: "ที่ดอลลาร์ยืนหยัดเพื่อ outperform ด้วยกันกับที่ลุกขึ้นมาในระยะยาวคืนเงินทุนมีค่าก่อนวันศุกร์เป็นคนที่ไม่ใช่ฟาร์มงานรายงานได้ติดต่อค 115.00-เยนจัดการทั้งนั้นไคล์ตายไปแล้ว"

ดูจากความจริงคุยกันเรื่องเหนือเงินเพิ่มเติมของมันค้างคืนรเรียกชุมนุมที่แตะต้อง 114.55 เยน,ของมันในระดับสูงตั้งแต่เดือนพฤศจิกา 2017. ที่เศรษฐกิจข้อมูลและคืนเงินทุนมีค่าช่วงรุ่งเรืองของ greenback ต่อ G10 เหนือคู่แข่งในธรรมชาติได้

ทางเทคนิคแล้ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาเป็นย้ายภายในเป็นช่องการส่งจดหมายที่แสดงในภาพด้านล่างและปรับความถี่จุดสี oscillator ยังอยู่ใน bullish เขตพื้นที่. พวกเราดังนั้นคาดหวังที่ USDJPY คู่ต้องเดินขึ้นในตอนสั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

 

ข่าวแนะนำ: