Bullish ธนาคารของอเมริกาคาของพวกมันก็แพงลิบลิ่นคาดหวัง

ธนาคารของอเมริกา(NYSE:BAC)ถูกเคลื่อนไหวแล้ววันนี้หลังจากวันศุกร์เป็นงานพิมพ์ข้อมูลอยู่ในสหรัฐอเมริกา ในขณะที่ไม่มีภายในข่าวที่พึ่งถูกปล่อยตัว publicised ฉันจะบอกว่าเป็นกระโดดเป็นไปได้แต่นี่สมมติฐานที่เป็นเรื่องเกี่ยวกับพวกเป็นมากกว่าการวิเคราะห์ทางเทคนิค.

เนื่องจากคนอ่อนแอเกินธนาคารและเซกเตอร์,องเดือนมกราคมพิสูจน์แล้วว่าเป็นเดือนนึงอยู่ซึ่ง BAC ทเป็นหุ้นของราคาถูกจุ่มลงเกือบไป 15 บกวน อย่างไรก็ตามนั่นคือชัดเจน"W"ระหว่างรูปร่างในตอนนั้นระดับและนี่คะแนนออกไปหนึ่งที่มีชื่อเสียงที่สุด reversal รูปแบบ:การมีสองด้านล่างได้แล้ว

ความงามของรูปแบบออกมาจากความจริงที่ว่ามันคือดูว่ามันขยับหรือคนน้อยที่สุดระยะทางที่จะเดินทางหลังจากรูปแบบคือเสร็จสมบูรณ์@info:status นี่ชี้ไปที่ระดับสูงกว่าส่วนปัจจุบัน 16.36 กับเกือบหนึ่งเต็มอแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง

สิ่งต่อๆไปอย่างที่ต้องทำก่อนจะตัดสินใจจะไปแลกตัวคือต้องดูช่วงเวลาในรูปแบบเหมือนเพื่อที่จะเลือกที่ถูกต้องวันหมดอายุ

พาเข้าไปในบัญชีผู้ใช้ความจริงที่ว่าเรากำลังอยู่ในครึ่งแรกของเดือนสิ้นสัปดาห์หรือจุดจบของเดือนจะเป็นมากกว่าเหมาะสมกับเป็นความสำคัญอยู่เป็นจุดจบของเดือนวันหมดอายุอย่างน้อยก็ต่อไปนี้ด้วยเหตุผล:

  • รูปแบบเป็นได้ก่อตั้งขึ้นบนชาร์ตประจำวัน
  • ที่ neckline อาจจะเป็นลัทดสอบและในช่วงเวลานี้มีความหมายของเวลาสำหรับเลื่อนเพื่อนที่แย่เช่นกัน

เพราะฉะนั้นฉันจะช่วยเรียกตัวเลือกที่จับคู่กับจุดจบของเดือนวันหมดอายุที่อาจจะดูโบราณไปซักหน่อยแลกเปลี่ยน สำหรับคนก้าวร้าวมากกฐานสองตัวเลือกค้าทาสคนใด,จุดจบของอาทิตย์ควรจะเป็นเรื่องดีเช่นกัน

อีกอย่างที่จะพิจารณาคงจะเป็นความจริงที่ว่าทั้งธนาคารและเซกเตอร์คือ lagging ของสายแล้ว อย่างไรก็ตามที่ SP500 และ Dow เลื่อนไปยังคอยหัวและมันคงจะดีกระตุ้นให้ดูเป็นไปได้ reversal รูปแบบและบนสองด้านล่างคือ reversal รูปแบบ.

มันยังคงมีให้เห็นว่าตลาดจะยืนยันที่ bullish งความเชื่อมั่นอยู่ BAC.

ข่าวแนะนำ: