Wedbush นักวิเคราะห์เรื่องOutperformความชื่นชอบที่จะ Nike

 

โลกถ้วย 2018(ฟุตบอล)เป็นอย่างมากอยู่ภายใต้และตลาดกลางคืนแล้วดังขึ้น footwear หุ้นอย่างเช่น NIKE บไซต์ (NYSE:NKE)และ Adidas. โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่หุ้นของของ Nike ทำให้ใหม่ highs เมื่อเร็วๆนี้ มันเจอ 12 เดือนสูงของเงิน 75.91 เมื่ออาทิตย์ที่แล้วและ hovers อยู่ใกล้กันในระดับ. แค่เป็นสัปดาห์ที่เหลืออยู่สำหรับ Nike จะตีพิมพ์มัน 4Q18 ผลตรวจพวกเราคาดหวังที่หุ้นของไปให้ถึงระดับเสียเงิน$80+จากเหตุผลที่ทำให้ด้านล่างนี้ ที่หุ้นของจบลงวันพุธเป็นแลกเปลี่ยนกลุ่มงานที่$74.72.

ที่ Beaverton,โอเรกอ-จากบริษัทเล่นเป็นบทบาทสำคัญที่ 2018 FIFA เวิร์ลคัพ..จะมีขึ้นในรัสเซีย โดยเป็นหุ้นส่วนกันกับที่นิยม athletes ในพวกเราและส่วนหนึ่งของโลกจะมีบริษัทนต่อไปเพื่อสร้างของมันแบรนด์ โลกที่ใหญ่ที่สุดในกีฬา apparel องบริษัทผู้สนับสนุนอีก 10 ฟุตบอลทีมในโลกถ้วย 2018,เมื่อเทียบกับกับ 12 คนโดยทีมของมันเยอรมันเข้าแข่งขั Adidas. ภายใต้ชุดเกราะ(UAA)ซึ่งเป็นจุดเริ่มคู่แข่งเพื่อ Nike เป็นไม่ได้เกี่ยวข้องกับเรื่องที่ใส่กกน.เหตุการณ์ในพวกเรา. Nike ซึ่งมันเป็นทางการเจอร์ซีย์ผู้สนับสนุนของ NFL และเอ็นบีคนที่มีความนิยมสูงสุดกีฬาของอเมริกาคนอเมริกาคือ reportedly อยู่ในการร้อง MLB เช่นกัน

Nike ยังถือบัตรเครดิตของผู้สนับสนุนดับที่เจ็ดของโลกขแปดที่มีชื่อเสียง athletes รวมถึง Ronaldo,Neymar,LeBron เจมส์และเควิน Durant. โลกนี้เท่านั้นที่คิดถึงแต่ชื่อเสีย 100 รายการถูกตีพิมพ์โดย ESPN น DIS. Nike รายงานว่า 24%เพิ่มขึ้นในกรุงประเทศจีน revenues ให้$1.34 พันล้านในการ quarterly ผลลัพธ์เดียวกันนั่นแหละ เช่นกันฝ่ายขายในยุโรป,แอฟริกาและกลางตะวันออโตมา 19%ต้องถึง$2.29 พันล้าน. นี่คงสะท้อนคนโกลบอลติดต่อของบริษัท

ที่หุ้นของของ Nike การค้าแบบที่ 28.5 x ข้างหน้า 12 เดือน EPS กการคำนวณ. มันดูนิดหน่อยืดแต่มันมีมาในอดีตเป็นนักลงทุนถูกยินดีที่จะจ่ายเงินชั้นยอดสำหรับค่ามันเส.

Nike คำสั่งของ 50%ตลาดหุ้นในพวกเราเกือบ 20%ในประเทศจีน เอริค Pomerantz ใครทำงานเป็นทางการเงินที่ปรึกษาที่อารมณ์แปรปรลงทุน,เชื่อว่าที่หุ้นของจะยังคง bullish ตรานี้อนนี้กระแสความนิยมยังคงดำเนินต่อไป เขายังคาดหวังให้การเปลี่ยนแปลงในต่างประเทศของเงินตราการเต้นที่จะมี favourable นค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับ Nike.

คริสโตเฟอร์ Svezia เป็นนักวิเคราะห์ที่ Wedbush,คาดหวังให้ Nike ซึ่งเป็นคนที่สามที่ดีที่สุดที่การแสดงคิดว่าคงทำเนื้หุ้นใน 2018 จะเกินการคำนวณของนักวิเคราะห์ในครั้งที่สองครึ่งหนึ่งขอ 2018 เช่นกัน Svezia เชื่อว่าการการเจริญเติบโตของจะถูกผลกดันโดนการเพิ่มความต้องการในอเมริกาเหนือ ยิ่งไปกว่านั้นที่หยะแหยงจ่ายเงินก้อนคือต้องเพิ่มระหว่าง fiscal 2019. เขายังชี้ให้เห็นว่า Nike เพิ่มขึ้นของมันตลาดหุ้นในยุโรปที่กำลังเติบโตที่สองตัวเลขอัตราการอยู่ในประเทศจีน ดูจากสังคมออนไลน์ผู้ติดตายอมรับข้อกล่าวหา,Svezia คือมองโลกในแง่ดีเกี่ยวกับการพัฒนานี้ของเธอในการผลิตความเร็วและคุณภาพของสินค้า. ดูจากพวกนี้ข้อเท็จจริงที่นักวิเคราะห์เรือนได้มีการ'outperform'ความชื่นชอบสำหรับหุ้นของ. Svezia ยัง revised เป้าหมายราคา$อายุ 82 เป็นตั้ง$75 เรือนก่อนหน้านี้ Wedbush anticipates Nike จะรายงานพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 0.68 ต่อแบ่งกับ revenues ของเงิน 9.40 พันล้าน. ใน 4Q17 บริษัทมีรายงานพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 0.60 บ revenues ของเงิน 8.68 พันล้าน. เราคาดหวังที่นักวิเคราะห์'เริงมุมมองต้องเก็บหุ้นของ bullish อยู่ในระยะสั้น.

ที่หุ้นขนย้ายด้วยการช่องการส่งจดหมายที่แสดงในภาพทางด้านล่างนี้ ยิ่งไปกว่านั้น,คลื่นวอร์เท็กแสดงสถานะผังแป้นพิมยืนยัน underlying bullishness ในหุ้นของ. ดังนั้นพวกเราคาดหวังที่หุ้นของของ Nike ต้องเดินขึ้นในตอนสั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

เป็นโทรเรียกใช้ตัวเลือกหนึ่งในการลงทุนในอุดมคติยานพาหนะเพื่อการค้าระยะสั้น àˆà£àà‡. ดังนั้นเราอาจจะเอาเป็นโทรเรียกตัวเลือกจากเป็นเลขฐานสองตัวแทนตอนที่หุ้นของการค้าแบบใกล้กับ$75 ใน NYSE. ยิ่งไปกว่านั้นเราต้องการเลือกใช้ตัวเลือกสัญญาควรจะเป็นที่ทำงานอยู่จนกระทั่นตั้งกะเดือนมิถุนายน 29.

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: