อเมซอน Rallies เป็น 100%ของ Polled นักวิเคราะห์เปลี่ย Bullish

 

ที่หุ้นของของ Amazon.com บไซต์ (Nasdaq:AMZN)surged 1.55%หรือ$26.14 ที่ใกล้ที่$1,712.36 วันศุกร์หลังจาก KeyBanc เมืองหลวงสามารถยกระดับที่หุ้นขอเป็นระดับความชื่นชอบต้อง "อ้วนขึ้นมาจะ" จาก "เซกเตอร์น้ำหนัก" ความชื่นชอบเรือนในเดือนเมษาของ 2017. กับเรื่องนี้ระดับความชื่นชอบอัพเกรด,อเมซอนมี 'bullish' หรือของมัมพล่ามคำเชยๆออกมาไม่หยุดความชื่นชอบจาก 100%ของนักวิเคราะห์ polled(45)โดย FactSet. ระดับความชื่นชอบที่อัพเกรด sparked การชุมนุมช่วยในหุ้นของของ e-commerce ยักษ์,ผลักตลาด capitalization เรื่อง$842 พันล้าน. การเรียกชุมนุมยังมีมีที่นั่งแน่นอนอเมซอนไว้เป็นครั้งที่สามที่ใหญ่ที่สุดพวกเราเอนเตอรไพรส ตอนนี้,ไมโครซอฟ(Nasdaq:MSFT)และแอปเปิ้ล(Nasdaq:AAPL)ก่อนคนแรกและครั้งที่สองจุดกับตลาดหมวกของเงิน 896 พันล้านและ$882 พันล้านตามลำดับ ตัวอักษร(Nasdaq:GOOGL),บริษัทแม่ของกูเกิ้ลมันตองรอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงานจุดกับตลาด capitalization ของเงิน 829 พันล้าน. ที่หุ้นของมีน้ำหนักเพิ่มมา 8.3%ในปีที่ผ่านมาขณะที่ Nasdaq องดูองค์ประกอบดัชนีมีน้ำหนักเพิ่มมา 2.9%.

 

อเมซอนมันกำลังจะ profitability ในร้านกิจการบอกว่า KeyBanc นักวิเคราะห์

ในขณะที่ revising ระดับความชื่นชอบที่สูงถึ,เอ็ดเวิร์ด Yruma เป็นนักวิเคราะห์ที่ KeyBanc เมืองหลวงพูดว่าเขาเชื่อว่าคลาวด์ computing ยักษ์อยู่บนแน่นอนเพื่อเปิดประโยชน์ในของมันเต็มธุรกิจ

Yruma บอกว่าความก้าวหน้าล่าสุดปรากฏว่าอเมซอนแน่อยู่แล้วเข้าชุดเหมาะเหม็งต้องปรับปรุงร้านขอบกระดาษนั่นจะนำไปสู่คนที่สำคัญอยู่เหนือ prevailing องมุมมอง Yruma การเปลี่ยนแปลงของความเห็นนำโดยอนุกรมของอเมซอนประกาศเสียงตามสายรวมทั้งแผนจะหยุดลงป๊อป-ขึ้นร้านขายงานของ "อเมซอนวัน" อนุญาตให้ลูกค้ารับวันที่จะตัดส่งแพงและกลั equilibration ของมันผลิตภัณฑ์เพื่อลดระยะขอด้านล่าง-ระยะขอบผลิตภัณฑ์.

ดูจากที่อยู่เหนือร์กิวเมนต์ Yruma ยังเลี้ยงเป้าหมายราคาของหุ้นขอให้$2,100 ซึ่งเป็นเวลาประมาณ 23%อยู่เหนือสุดท้ายที่ใกล้เคียงเลย

ในข้อความให้ลูกค้า Yruma งว่า: "เราเห็น inflection องจุดในอเมซอนผลประโยชน์ในอีกสามปีแรงผลักดันโดยต้องปรับปรุงร้านจ่ายเงินก้อน expansion ควบคู่ไปกับการผสมกะจะสูงกองจ่ายเงินก้อน AWS และสื่อไม่สนเรื่อเซกเมนต์นั้นด้วยการผสมผสานจะบ$100 ล้านโดย 2022(25%ของการขาย)กับเงิน 10 ล้านใน 2015."

Yruma เชื่อว่าของชำนั่นเป็นอเมซอน midmarket ธุรกิจช่วงฤดูใบไม้ผลิเซอร์ไพร์ซโดยทำตัวเป็นระยะขอบ tailwind. ซื้อของขอขอบกระดาษซึ่งปกติดีแน่นจะเพิ่ม "dramatically" ถ้าอเมซอนจะได้ดึงดูด consumers ต้องเก็บนด่านที่สั่งผ่านทางอินเตอร์เน็ตเช่นกัน reclaimed เพื่อจะได้เปิดบริษัทต้องเฉือนกับส่งค่าโดยจะ 75%.

Notably ในงานวิจัยรายงานตีพิมพ์ในเดือนมกราคม,ตามที่ปล่อยตัวของบริษัท Q42018 พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้,Yruma มี reaffirmed "เซกเตอร์น้ำหนัก" ความชื่นชอบแม้ว่า "solid" ผลการทดสอบพูดถึงเรื่องบริษัทกำลังเคลื่อนที่ออกไป "a จะทำให้เครื่องทำงานช้าลงปั่นป่วนเท่าเรื่องของการเจริญเติบโต."

น่าสนใจตลาดหมวกของอเมซอนจะลุกขึ้น$1.04 trillion ทำให้มันมีค่าที่สุดที่บริษัทในพวกเรา,ถ้าอเมซอนจัดการประสบความสำเร็จในส่วนที่นักวิเคราะห์เป็นเป้าหมาย

ที่หุ้นของอัพเกรดก็คือหวังว่าจะเก็บหุ้นของ bullish อยู่ในระยะสั้น.

ในทางเทคนิคที่ทางประวัติศาสตร์คาราฟแสดงให้เห็นว่าที่หุ้นของคือได้รับที่ดีสนับสนุนจากคน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา ยิ่งไปกว่านั้นที่ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดของอ่านเปลี่ยนค่าเป็นบวก. เป็นผลให้เรา anticipating ที่หุ้นของที่อยู่ bullish ยู่ใกล้จะครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: