ตูนีเซีย Name อกปฏิเสธที่ Inflation อัตราการ Surges 24.5%

 

ไก่งวงเป็นสัญลักษณ์ของเงินตรา depreciated อยู่เหนือหกเพื่อเป็นดอลลาร์,เมื่อเทียบกับกับครอบด้านล่างสี่งที่จะเป็นดอลลาร์เมื่อปีที่แล้วหลังจากข้อมูลถูกเปิดเผยนั้น inflation งขึ้นแล้วสำหรับข้อห successive เดือนเพื่อมันสูงสุดอ่านในช่วงเวลา 15 ปีต่อไปเป็น worsening อนวิกฤตเศรษฐกิจต่อไปเพื่อให้ราคาของสินค้าที่อยู่ใต้แรงกดดัน ในตูนีเซีย name ให้ขึ้นเกือบ 40%ของคุณค่าของมันใน 2018 ตั้งแต่ท่านประธาน Recep Tayyip Erdogan เอาของที่นั่งอยู่ในออฟฟิศ

 

ตุรกี inflation และปัญหาเรื่องกับพวกเรา

ที่กำลังดำเนิน tussle ระหว่างเมืองอันคาร่าเป็นนักศึกษาวอชิงตันมอบกักขังหน่วงเหนี่ยของแอนดรู Brunson องชาวอเมริกันบาทหลวง jailed ใน 2016 บ unproven ข้อหาของการก่อการร้ายและปลอมตัวกิจกรรมมีเชื้อทางเศรษฐกิจปัญหาเรื่องในประเทศ

หลังจาก NATO นพันธมิตรกัน'ความพยายามในการฟรี Brunson เป็นล้มเหลวทำเนียบขาวผู้ดูแลระบบหนึ่งที่ prevailing นำเข้า tariffs บตุรกีเหล็กกล้าเนื้อและอลูมินั่มขณะที่ต้อง sanctions บ bureaucrats. Brunson เป็นทนายความกล่าวว่าเขาได้ยื่นคำร้องเพื่อนปล่อยตัวจากบ้านจับตาม Reuters รายงาน ต่อศาลได้ยินคือการกำหนดสำหรับอวันที่ 12. ที่ sanctions จุดชนวนให้เกิด plunge ของตูนีเซีย name ต้องเป็นทศวรรษที่ผ่านมาน้อยระดับ.

ที่เซ็นทรัลธนาคารของโลกเป็นที่ 17 สุดยอดเศรษฐกิจรายงานว่าเป็น 24.5%เพิ่มใน inflation อัตราการอยู่ในเซฟเทมเบองถาเปรียบเทียบกัยเมื่อปีที่แล้ว Economists มีคาดการเพิ่มความของ 21.1%. เดือนก่อนหน้านี้ inflation นขึ้นตอนอีก 18 เปอร์เซ็นต์แล้ว.

Clashes ระหว่างกลางธนาคารและรัฐบาลมี battered ที่ lira ปีนี้ ในเร็วไปกันยายนที่เซ็นทรัลธนาคาร hiked ยืมใช้ 625 โดยเลขฐานชี้ไปที่ 24%แม้ว่ารวิจารณ์โดย Erdogan. ท่านประธานาธิบดีสนับสนุนพวกแหกคอกความคิดเช่น slashing การเต้นที่จะนำมาลง inflation. ยิ่งไปกว่านั้นเขามีบ่อยแค่พยายามอิทธิพล monetary ข้อกำหนดตัดสินใจแล้วเพราะของพวกนี้ด้วยเหตุผลที่ตูนีเซีย name เป็นหนึ่งของที่แย่ที่สุด-การแสดง currencies ของปีที่แล้ว

Albania_ prefectures. kgm Albayrak ไก่งวงเป็นคืนเงินทุนและกันว่าการเงินของรัฐมนตรีว่าการกระทและ Erdogan ลูกชายของเขยยังคงโทษที่เพิ่มขึ้น inflation บนเว็บเบราว์เซอร์ภายนอกปัจจัย. เขายัง opined ผมว่าประเด็นอาจจะ abate ในเดือนพฤศจิกายน ในขณะที่พูดกับท้องถิ่นข่าวช่อง albania_ prefectures. kgm Albayrak งว่า: "ปัจจุบันนี้กระแสความนิยมก็จะถูกทำลายในวัน."

ถึงแม้ว่าจะมี slowdown อยู่ในกิจกรรมทางเศรษฐกิจและหนูอยากจะติดเชื้อสอบปากคำโดย Erdogan นักวิเคราะห์เชื่อว่ากลางธนาคารจะทำต่อไปเลี้ยงสนใจการเต้น.

Inan Demir,นักเรียนปีสุดท้าย emerging ตลาดกเศรฐศาสตร์...ที่ Nomura บอกว่า: "พวกเรายอมรับพวกนี้แข็งแกร่งอาร์กิวเมนต์หนึ่งตัวแต่พวกเราคิดว่าพวกเขาไม่พอที่จะปฏิเสธคดีสำหรับอุ่นขึ้นนะ"

แม้แต่คนล่าสุดอัตราการเดินได้ทำให้สร้างความแข็งแกร่งให้ค Lira และมันเป็นเพราะฉะนั้นหวังว่าจะยังคงอ่อนแอในเดือนก่อน

ที่ greenback ตรงกันข้ามเปลี่ยนสอ bullish ต่อ currencies ของพัฒนาและ emerging economies. กับคนเลี้ยงเก้าอี้ตัวพาวเวลล์ asserting มากกว่าอัตราการ hikes ในเดือนมาที่ greenback เป็นเพียงหวังว่าจะสร้างความแข็งแกร่งให้มากยิ่งขึ้น

ทางเทคนิคแล้ USDTRY คู่เป็นย้ายภายในเป็นช่องการส่งจดหมายที่แสดงในภาพทางด้านล่างนี้ คนสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่ได้ยังได้รับบริษัทสนับสนุนที่ 6.14 ระดับ. การต่อต้านต่อไปคือคาดหวังเดียวตอน 6.30 ระดับและผลที่ออกมาคือเราสามารถคาดหวังที่ USDTRY คู่ต้องอยู่ bearish อยู่ในระยะสั้น.

 

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: