แลกเปลี่ยนทลงโทษสำหรับ USD องคู่กันข้างหน้าของ FOMC ประชุม

 
ก่อนอาทิตย์เริ่มต้นกับปังอยู่ในความรู้สึกว่าหลังจากวันจันทร์ซึ่งเห็นย่อมทั้งสัญลักษณ์ของเงินตราองคู่กัน reversing บ NFP งตัว(ที่ไม่ใช่ฟาร์ม Payrolls)ที่เอเซียกลุ่มงานเห็น BOJ(ธนาคารของญี่ปุ่น)Kuroda คุยกันเรื่อง JPY(ภาษาญี่ปุ่นเยน).

มันค่อนข้างน่าสนใจที่ BOJ ไม่เห็นเป็นอ่อนแอเยนจำเป็นสำหรับติดต่อ 2%ของ inflation เป้าหมายและเน้นมากกปัญหาจากเท่าไหร่ก็ยิ่งอ่อนแอมากเท่านั้นเงินตราต่างประเทศมากกว่าช่างได้เปรียบเสียจริง ตอนนี้ขอพูดถึง USDJPY คู่เป็นแลกเปลี่ยนใน 124.60 พื้นที่และอยู่ในเรื่องของนาทีมันพังด้านล่าง 123 ทิ้ bulls reeling งตื่นได้แล้ว

ในเวลาเดียวกันกับที่ EURJPY นทิ้งจาก 140 จะ 138 จัดการเดียวที่จะย้อนกลับจากพวกระดับและเจ้าชู้กับ 139 สำหรับที่เหลือของสัปดาห์ก่อน

สำหรับ USDJPY หลังจากตั้งทั้งหมดทาง 122.50 มันเห็นลากสูงขึ้นตลอดทางที่อยู่เหนือ 124 ตอนที่ร้านขายของในสหรัฐอเมริกาเป็นหนังสือออกมาแล้ว พวกเขาเอาชนะความคาดหวัง,การเพิ่มน้ำมันไปที่อัตราการปีนออกไปซ้อมกันจากเจ้าหน้าที่จากส่วนกลางแต่ตลาดกลางล้มเหลวในการทำลายสูงขึ้นแล้ว

อะไรทั้งหมดของที่อยู่เหนือหมายถึง?

มันหมายถึงตลาดกลางคื ranging ข้างหน้าของผู้ใหญ่เหตุการณ์ในด้านหน้าของพวกเราที่ FOMC(รัฐบาลกลางเปิดตลาดกลางคณะกรรมการของงาน)ประชุมคำแถลงกับต้องแถลงข่าว...

นี่คือการประชุมเราคุยกันเรื่องหลายครั้งเหมือนอย่างที่ป้อนเป็นเรื่องตั้งเดินสำหรับดอลลาร์สำหรับทั้งปี ฉันจะพูดแบบนั้นมากกว่าที่เป็นจริงก้าวต่อการเต้นมากกว่าสำคัญคืองานแถลงข่าวจะตามมาและสิ่งที่คุณ Yellen คือพูดนะ

ถ้าเลี้ยงแล้วปีนออกไปกับเศษหนึ่งส่วนสี่ของพื้นจุดนั้นที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาควรจะบินมาคณะกรรมการเป็นไม่สนใจอะไร pundits กำลังบอกว่าเป็นปีนออกไปไม่เคย priced ในที่ algo นจะรถไปบ้าไปแล้ว

เป็นผลให้ EURUSD,GBPUSD และทั้งหมดอลลาร์สหรัฐอเมริกาเกี่ยวข้องกังคู่กัเตรเลียไหนจะเอเชียอีกหลายค่อนข้างหน้าขนาดนี้นะเพื่อที่ชอบความบริสุทธิ์และทอง เรื่องใหญ่ช้าควรจะคาดหวังที่เวลาประชุมและเศรษฐกิจ projections เป็นปล่อยตัวเช่นกัน

บเป็นสถานการณ์ระหว่างที่ EURUSD และ GBPUSD ฉันจะช่วยให้สูงขึ้ GBPUSD มากกว่าเป็น EURUSD หนึ่งในแง่ที่ว่าเมื่ออาทิตย์ก่อนเห็นสายเคเบิ้ลขึ้นทนไม่ไหบไม่มีข่าวคือหว่านเสน่ห์กับนั 1.56 ระดับ. ไม่ย้ายที่อาหารและ 1.60 เป็นสามารถจับต้องได้

อันใหญ่ไม่รู้จักมาพร้อมกับค JPY องคู่กันเหมือนอย่างที่ equity ส่วนประกอบก็คือ influencing วิธีที่พวกเขาไปแล้ว ไม่ปีนออกไป,หุ้เตรเลียไหนจะเอเชียอีกหลายหน้าขนาดนี้นะเพื่อที่หัวและพวกเขาจะเอาชั้นอยู่ไหน USDJPY ย้ายไปด้านล่าง.

อย่างไรก็ตามฉันจะยังคงพูด USDJPY คู่เป็น poised จะบุกทางด้านล่าง 120 ระดับเร็วขึ้นกว่าต่อมาขณะที่คนของ EURJPY ควรจะดึงดูดใจต่อผู้ชายที่ 134 บริเวณนี้

มีทางเดียวเท่านั้นที่พวกระดับควรจะมาถึง:กับคนเลี้ยงวันพุธหรือเร็วหลังจากที่กินกับการตัดสินใจวันพุธ

ข่าวแนะนำ: