มีผลกระทบกับอันซั Imposes$200bln. มีค่าของ Tariffs บของจีนนำเข้าเอกสารหรือ

 

ที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกา strengthened กับตะกร้าของ currencies เป็นตัวแทนให้พัฒนา economies เป็นประธานนร.ทรัมพ์ได้ออกแถลงการณ์ใหม่โบกมือของ tariffs บประเทศจีน,ซึ่งมี convened เป็นระดับสูงประชุมมุ่งหน้าไปโดย Xi Jinping อยู่ที่ปักกิ่งวันนี้ ปักกิ่งคือคาดหวังว่าจะตอบโต้หรืออย่างน้อยก็เลื่อนหรือบางทีอาจจะมองยกเลิกการกำหนดคุยกับพวกเราซึ่งก็คือดูเหมือนจะเพิ่มวามไม่แน่นอนอยู่ในโลกตลาดนำไปสู่กา strengthening ของ greenback.

พวกเรา-ประเทศจีนเทรสงคราม intensifies

ท่านประธานโดนัลทรัมป์ก้าวขึ้นของเขาแลกตัวสงครามกับประเทศจีนเมื่อวานนี้โดยตบบั้น 10%tariffs บเวลาอย่างน้อย 200 เหรียญพันล้านมีค่าของจีนสินค้า อย่างไรก็ตามท่านประธานาธิบดีนหยุดสั้นของ imposing tariffs บแอปเปิ้ลขอ SmartWatches,Fitbit และคนอื่นๆปนอยู่ด้วยซึ่งเป็นของลูกค้าสินค้าที่อย่างเช่นลูกนรถที่นั่งและจักรยานหมวกกันน็อคอว

เหนือกว่าก็ไม่ได้หยุดกับที่นั่นอย่างไรก็ตามและเตือนประเทศจีนจะหลีกเลี่ยงกา retaliatory การกระทำต่อพวกอินดัสทและกล่าเงินรางวัลพวกโดยเฉพาะอย่างยิ่ง. ท่านประธานาธิบดีบอกว่า: "เราจะทำทันทีไล่ตามขั้นที่สามซึ่งเป็น tariffs บประมาณ$267 พันล้านเพิ่มเติมนำเข้า."

iPhone เป็นผลิตภัณฑ์ของพวกเราบริษัทแอปเปิ้ลหนีออกมาจา tariff รายการ แอปเปิ้ลได้แสดงเป็นห่วงเมื่อวันศุกร์เกี่ยวกับคนค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับการขายจากศักยภาพ tariff บผลิตภัณฑ์ของมันผลิตในจีน

ถ้าทำเนียบขาว endorses อีกรอบเรื่องของเธอ tariffs บ$267 พันล้านมีค่าของจีนนำเข้าเอกสารหรืออย่างไรก็ตาม encompassing ที่เหลือของสหรัฐอเมริกาอมูลเข้าจากประเทศจีนที่ iPhone คน,และต่างก็เป็นคู่แข่งกันอาจจะไม่สามารถสามารถหลบหนีผลที่จะตามมาอีกต่อไปแล้ว

ที่ tariffs จะกลายเป็นท.ราฮาลขอบเซฟเทมเบองวันที่ 24 แต่งการนำเข้าหน้าที่จะมาถึง 25%ของ 2018,ในกรณีที่เพียงพอเวลาสำหรับพวกเราบริษัทต้องทำให้จำเป็นต้องเปลี่ยนแปลงที่พวกเขาป้อนเจ๋งสุดยอดแฟลตต่างหาก

เป็นของวันที่พวกเรามี imposed tariffs บ 50 เหรียญพันล้านมีค่าของจีนพึ่งกับการมุ่งหวังที่จะบังคับให้จีนทำให้ฐานการเปลี่ยนแปลงไปเป็นการแลกเปลี่ยน subsidies และเทคโนโลยีการถ่ายโอนข้อมูลแต่ปักกิ่งมีอยู่แล้ว retaliated ที่ภาษีนำเข้าสูง

เมื่ออาทิตย์ก่อนการเจรจาระหว่างโลกเป็นสุดยอดสองคน economies ต้องแก้ไขปัญหาของความแตกต่าง yielded ไม่มีผลลัพธ์เดียวกันนั่นแหละ ตามนั้นเราคืนเงินทุนรัฐมนตรีครับสตีเว่น Mnuchin อต้องชวนบนสุดของจีนเจ้าหน้าที่อีกรอบเรื่องของเธอพูดแต่ไม่มีอะไร finalized เป็นของเลย

เกี่ยวกับที่ต้องการเปลี่ยนแปลงมีผลกระทบกับอันซับอกว่า: "พวกเราต้องชัดเจนในเรื่องประเภทของการเปลี่ยนแปลงที่ต้องทำ,และเราต้องให้ทุกประเทศจีนโอกาสที่จะรักษาพวกเรามากกว่านะอย่างแฟร์ๆ แต่ตอนนี้ยังประเทศจีนได้ไม่เต็มใจให้เปลี่ยนมันฝึก."

ก่อนหน้าวันนี้ไพ Xinghai,รองประธานของประเทศจีนเป็น securities regulator บอกว่าการรวบรวมอยู่ที่ china. kgm ว่าเขาเชื่ออย่าพูดจะเป็นทางเดียวที่จะก้าวไปข้างหน้าและการตัดสินใจที่จะรบกวนอีกรอบเรื่องของเธอ tariffs มี "วางยา" รองเจรจาต่อรองสิ่งแวดล้อม. พวกผู้ดูแลระบบในขณะที่เรือนได้มีการต่อไปนี้ช่วยทำให้ชัดเจน: "นี่ไม่ใช่ข้อความพยายามจะ constrain ประเทศจีน,แต่นี่คือข้อความพยายามจะทำงานกับประเทศจีนแล้วพูดว่า'มันถึงเวลาที่คุณที่อยู่ของพวกนี้ไม่ยุติธรรมแลกฝึกที่เราระบุไว้ว่าคนอื่นต้องแสดงตัวและมันมีเรื่องเศร้าทั้งหมดแลกเปลี่ยนระบบ'"

สิ่งที่อาจจะไม่มากอย่างราบรื่นอย่างไรก็ตามที่เมืองจีนเป็นเมืองของสื่อเรียกสำหรับการก้าวร้าว "counterattack."

ไม่ใช่ทุกคนในพวกเราเป็นด้วยความชื่นชอบ imposing นหน้าที่ขอบประเทศจีน ที่ร้านอุตสาหกรรมผู้นำการกุศลเพื่อตำรวจ(RILA)ได้มีการเน้นที่คนใหม่ tariffs นมีผลกระทบต่อตร$1 พันล้านมีค่าน้ำมันหมด grills จากประเทศจีน,$825 ล้านมีค่าของบ้าน furnishings(mattresses),$843 ล้านมีค่าของการเดินทางเครื่องประดับ(กระเป๋าเดินทางและเดินทางกระเป๋า)และ$1.9 พันล้านมีค่าของสินค้าที่ผิวขาว(เครื่องดูดฝุ่นร้านซักรีด).

ฮั่น Quach,RILA เป็นรองประธานาธิบดีสำหรับระหว่างประเทศเป็นการแลกเปลี่ยนที่บอกว่า: "Tariffs เป็นภาษีบอเมริกันครอบครัวช่วงเวลานี้ Consumers ไม่ใช่ประเทศจีนจะมีค brunt ของพวกนี้ tariffs และกล่าเงินรางวัลพวกอเมริกันและ ranchers จะเห็นสิ่งของลูกเล่นของเพื่อแก้แค้นเรื่อง worsen."

รีพับลิกันในกรุงปาร์ตี้สหรัฐอเมริกา legislators ต้อแนะนำที่เหนือกว่าผู้ดูแลระบบจะเริ่มการเจรจากับจีนต้องจบการค้าความแตกต่างทั้งหมดในขณะที่ชื่นชมของทรัมพ์บริษัทท่าทางในการค้าของจีนและทรัพย์สินอันทรงปัญญาซื้อ.

แบรดีไม่ใช่แบรดีมานานแล้วเควินประธานของบ้านทางและคณะกรรมการบอกว่า: "ในไม่ช้าท่านประธาน Xi และท่านประธานเหนือกว่าเจอเพื่อนงานฝีมือใหม่อมแลกเส้นทางเดินหน้าคนที่ดีกว่านี้"

ความไม่แน่นอนถูกสร้างโดยผู้ tariffs คือ strengthening ที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาขณะที่อ่อนแรงลง name ซึ่งมีอยู่แล้วเสียเรื่อง 6%ตั้งแต่ช่วงกลาง-นตั้งกะเดือนมิถุนายนไว้แลกเปลี่ยนที่เรื่อง 6.86 กับดอลลาร์สหรัฐอเมริกา.

ที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริงดัชนีที่ชนชั้นสูงของ 94.58 เมื่อวานนี้คือกำลังแลกเปลี่ยนที่ 94.45.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: