Elon Musk–Tesla จะหนีออกจากเงินในอีก 10 เดือน

 

Tesla บไซต์'s(Nasdaq:TSLA)ใช้งานร่วมกันได้ถูกบันทึกอีกหลายปีน้อยเมื่อวันศุกร์หลังจากปล่องเอกสารบอกว่าเหมือนน้ำหนักของซิลิกอหุบเขา automaker เป็นต้องเสียเงินสดที่เร็วเดินจากขาดของ rigorous ค่าใช้จ่าย-คนนโยบายการ ที่หุ้นของของ Tesla บไซต์ คำสั่งของผู้ใหญ่มากเธอเลือดไหลเยอะมาก valuation เมื่อเทียบกับอีกรถยนต์ที่ร้าย manufacturers แต่นักวิเคราะห์ว่ามันจะพูดเกินไปหน่อ valuation คือหันออกมาข้างนอกบ้านเรื่องยากที่จะเคนย่ากลายเปนมหาอำนาจ Tesla เป็นหุ้นของส่ 7.6%ต้องจบที่$211.03 นวันศุกร์เป็นวันของมันต่ำสุดใกล้ชิดกันตั้งแต่ธันวาคม 22nd,2016 เมื่อมันเสร็จแล้วที่$208.45. ที่หุ้นขอเป็น Nasdaq 100 นแย่สุดที่การแสดงกับรายเดือสูญเสียขึ้นเหนือ 11%. จบช่วงปีที่ผ่านมา Tesla เป็นหุ้นต้องทำหล่น 21%และ 31%ตอนนี้อยู่ใน 2019. นั่น compares กับ appreciations ของมา 5%และ 14%สำหรับ S&P 500 และ SPX,respectively ทางช่วงเวลาเดียวกัน. Tesla ปิดวันศุกร์เป็นหุ้นวาระงานที่$211.03 ลง$17.30 หรือ -7.58%อกจากก่อนใกล้เคียงเลย

หัวหน้าเจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัท Elon Musk ควรจะบอกคนงานที่$2.2 พันล้านเงินเก็บของบริษัท "นี่เป็นเงินจำนวนมากแต่ที่จริงเดียวที่ทำให้พวกเราเรื่อง 10 เดือนตอนแรก-หนึ่งส่วนสี่เผาอัตราการเพื่อประสบความสำเร็จในส่ว breakeven," เป็นต่อการอ่านหนังสือโดยพวกเรา-ข่าวจากเว็บไซต์ของอุทิศตนจะขลิบมาครั้งนึงของการขนส่งและพลังงานอาศัยอยู่ได้ Electrek,citing เป็น Musk นอีเมล

มันเป็นรายงานว่า Musk และหัวหน้าฝ่ายการเงินเจ้าหน้าที่แซค Kirkhorn นจะส่วนตัวแล้วดูและอนุญาตให้ทุก expenditures ย่างที่เป็นส่วนของค่าใช้จ่าย-ตัดแผนที่เกี่ยวข้องกับการตรวจทั้งค่าใช้จ่ายรวมทั้งเดือนแล้วส่งต้องแลกด้วยอะไร Kirkhorn จะไปตรวจสองแต่ละค่าจ้างแผ่นงานและ Musk จะประเมินทุกๆห้าหน้าตัวเองรายงาน Electrek. "นี่คือฮาร์ดคอร์แต่มันเป็นหนทางเดียวสำหรับ Tesla จะกลายเป็นคุ้มอาศัยอยู่ได้," Musk เขียน

ก่อนหน้านี้ในเดือนพฤษภาคม,Tesla เลี้ยงเงินทุนผ่านทางเมืองหลวงตลาด. ยานเอนเตอรไพรสจบลง 1Q19 อมกับเงิ 2.2 พันล้านเงินสด$1.5 พันล้านลงกว่าตอนจุดเริ่มต้นของ 2018 ส่วนหนึ่งเป็นวันที่$920 ล้านถเปิดประทุนให้หนูบอนด์กู้เงินในเดือนมีนาคม ในเดือนเมษายนที่บริษัทบันทึกไว้เป็นกว้างกที่ไม่คาดคิดมาก่อนก่อน-หนึ่งส่วนสี่อข่ายการสูญเสียในขณะที่ revenues อยู่ด้านล่างกำแพงถนนการคำนวณ.

นักวิเคราะห์ต้องชี้ให้เห็นว่า Tesla นยานเอนเตอรไพรสนค่าป้วนเปี้ยนอยู่$53 พันล้านมันค่อนข้าสูงกว่าก่อผลประโยชน์-ทำ automakers อย่างเช่น Volkswagen AG(คำสาบาน-$36 พันล้าน)และบีเอ็มดับเบิลยู AG(บีเอ็มดับเบิลยู-เงินได้ 15 ล้าน).

เกี่ยวกับค valuation นักวิเคราะห์ที่ Evercore ISI บอกว่า "สิ่งเดียวที่สามารถหาข้ออ้างเรื่อ valuations คือสิ่งเหนือธรรมชาติการการเจริญเติบโตของและที่ดีที่สุดในห้องเรียนประหารชีวิต ทั้งสองอยู่ในคำถามตอนนี้"

นักวิเคราะห์,ถูกชักนำด้วอาร์นด์ Ellinghorst หัวหน้าของลอนดอนออฟฟิศและหัวหน้าของโกลบอล Automotive งานวิจัยสำหรับ ISI กลุ่ม,บอกว่า: "Tesla คือบริษัทรถ มันต้องการและรอยไหม้เป็นเงินสดเหมือนเป็นบริษัทรถ อีกนานกว่าคำถามอยู่รอบๆการประมวลผลและการการเจริญเติบโตของยังอีกยากที่ valuation คือต้องเคนย่ากลายเปนมหาอำนาจ"

Evercore anticipates ประมาณ 343,000 ถนด่าใน 2019 สัมพันธ์กับพวกเขาก่อนหน้านี้การพยากรณ์ของ 368,000 automobiles และเป็นความเห็นพ้องคาของเวลาอย่างน้อย 364,000 รถยนต์ Tesla น 2019 ส่งของการคำนวณระยะจาก 360,000 จะ 400,000.

เกี่ยวกับการผลิต delays และเรียกร้อง,Evercore นักวิเคราะห์บอกว่า: "เราค่อนข้าง sanguine อยู่ใกล้จะครบกำหนดคลอดแล้วต้องการสำหรับแบบ 3 คนแต่งให้ต่อและดื้อดึงมาตลอด delays อยู่แบตเตอรีการผลิต(Tesla)จะต้องพิสูจน์ความสามารถของเขาที่ dramatically ปรับขนาดการผลิตอีกฝั่งหลายแบบติดต่อพวกเขา lofty aspirations(และ Q2 คำแนะนำ)."

นอกจาก,ผู้เชี่ยวชาญทางด้านบอกว่าพวกเขาคือความคาดหวังรุ่นที่ 3 ติดต่อขายสูงสุดของระดับเสียงใน 2020 สามปีหลังจากแนะนำและบ prospective obsolescence เนื่องจากแนะนำของนางแบบคนที่ subcompact เอารถเอสยูวีมาซ่อม Tesla กำลังวางแผนที่จะแนะนำให้รู้จักใน 2021.

ดูจากอาร์กิวเมนต์พูดถึงอยู่เหนือนักวิเคราะห์ที่ Evercore ISI downwardly revised พวกเขาจะเสนอเท่าใดเป้าหมายอยู่ Tesla เป็นหุ้นให้เงิน 200 เหรียญจาก$240.

ที่ปล่องภายในบันทึกและนักวิเคราะห์ต้องลดรุ่นคือหวังว่าจะเก็บหุ้นของ bearish อยู่ในระยะสั้น.

ในทางเทคนิคในหุ้นของแตกออกเงิน 50 วันย้ายโตมาแบบธรรมดา ยิ่งไปกว่านั้นที่ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดทำใหม่ lows. เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังที่หุ้นของที่อยู่ bearish อยู่ในระยะสั้น.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: