Bullish การการเจริญเติบโตของ Prospects สำหรับ Facebook

 
Facebook(NASDAQ:FB)สนุกสนานกับมาแข็งแกร่งการการเจริญเติบโตของที่ของขวัญและนักลงทุนทำได้ตามคาด–ส่งของบริษัทราคาหุ้นของเอ่อมอบเงิน$80 มาได้

บริษัทเป็นคน undisputed หัวหน้าบนพวงของพวกสื่อออนไลงเวียนต่อสู้อะไรสักอและการการเจริญเติบโตของ prospects กำลังมองสดใส. Facebook เดียวที่ย้ายมาหนึ่งจากช่วงเวลาของมัน IPO เนื่องจาก largely ต้องกลิ่นแรงขนาดออนไลน์สื่อไม่สนเรื่องบนแทนนัน

ในขณะที่ถนนเป็นสะเทืหนึ่ง,ในแง่ที่ว่าในตอนแรกสามวันจาก IPO บริษัทเสีย 24%ของเดิมของมันราคาแล้วการสูญเสียไปตลอดทางจะถึงหลุม 50%,แข็งแรง revenues แต่ละคนและทุกๆหนึ่งส่วนสี่ช่วยให้เขาไม่รอดต่างหาที่ที่หุ้นของ rebounded ใกล้จนเกินไป

เรากำลังพูดถึง 200 ล้านเหรียญบริษัทมาที่นี่และขณะที่บางคนนักวิเคราะห์เป็นห่วงเป็นใยที่ตราการเจริญเติบโตสำหรับผู้ใช้คนใหม่ไม่ใช่อย่างนั้นแข็งแกร่งอีกต่อไปแล้วนี่คือช่วงเวลาจากเหนือจากของคุณสมบัติใหม่ๆจะ Facebook แพลตฟอร์มและการธุรกิจอื่นๆอ Facebook เป็นเจ้าของ:WhatsApp และ Instagram ซึ่งทั้งสองกำลังเติบโตอยู่เหนือความคาดหวังนะ วิธีนี้จะทำให้ลงมือสำหรับภาพรวมกลุ่ม

จากทางเทคนิคประเด็นของมุมมองหลังจากที่$85 มาร์กถูกติดต่อเป็นการเริ่มแล้วตอนนี้แบ่งปันราคาของอยู่นิดหน่อด้านล่างนี้ที่$อายุ 82 เป็นขั้นแล้ว อย่างไรก็ตามที่นอนย้ายไปแต่ข้างล่าง...ไม่เจอข้าหาเขานี่มันสามดอลล่าร์ย้ายเหมือนกับจะถูกสร้างในเท่ากับขาและนี่ implies นั่นมันไม่หุนหันพลันแล่นไปและต่อไปอาจจะไม่เป็นเหมือนกัน

ในหุนหันพลันแล่นไปอย่างน้อยหนึ่งคลื่นต้องการที่จะเป็นส่วนขยายเพิ่มเติม,หมายความว่ามันควรจะยืนออกจากฝูงชน ที่นี่เราต้องไม่ใช่เรื่องที่ noticeably ส่วนขยายเพิ่มเติมและพาเราไปถึงคนเดียวข้อสรุปที่เป็นไปได้:นี่เป็นคำแนะนำที่ถูกต้อง

เป็นจุดหมายจากทั้งสองเป็นสมมติฐานของและเป็นทางเทคนิคประเด็นของมุมมองผมเข้าข้าเรียกตัวเลือกใน FB ราคาหุ้นของและเป็นที่ที่เริ่มต้นของเอพริลเป็นจุดจบของเดือนหมดอายุแล้ววันที่ควรทำมันได้ดี

คนล่าสุดพลาดในงานตัวเลขในสหรัฐอเมริกาเพิ่มความกดดันเพื่อนเก็บของรัฐบาลกลางจะเลื่อนขึ้นการเต้นและมันก็แค่ผลประโยชน์หุ้นในแง่ที่ว่านั่นคือการ inversely correlated สมการระหว่างสนใจการเต้นและหุ้นของคาของพวกมันก็แพงลิบลิ่:ปีนเสมจะดึงเอาด้านล่าง equities และตัดทำให้สูงขึ้น equities.

จากจุดประสงค์หลักก็คือของมุมมองและคิดถึงภาพรวมการการเจริญเติบโตของ perspectives คุยกันเรื่องในบทความนี้ FB ดูมีความหวังขึ้นบนสั้น/ปานกลางจะครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

ข่าวแนะนำ: