HSBC น Bearish อนนี้กระแสความนิยมต่อไป

 
HSBC Holdings Plc(LON:HSBA,NYSE:HSBC)โลกเป็น 4 ธนาคารที่ใหญ่ที่สุดที่ทั้งหมดโดยทรัพย์สินยึดเอาไว้ได้เห็นมันแบ่งปันคือราคาส่งตั้งแต่กลางของ 2013 เมื่อมันถึลังวิกฤต highs อยู่ 760p. จากนั้น HSBC ตกลงมากกว่า 35%ต้องติดต่อล่าสุดน้อยของ 480p และตอนนี้กระแสความนิยมมีโอกาสดีที่จะไม่มีลูกอาศัยในบรู๊กลิน

ที่ลอนดอนพื้นฐานทั่วไปธนาคารได้มากกว่า 6100 ออฟฟิศทั่วโลกเกือบเงิน 3$trillion ดอลล่าร์อยู่ในทรัพย์สินและย้อนไป 1865. HSBC คือพิจารณาการย้ายของบัญชาการข้างนอกห้องกฤษเป็นคนท้องถิ่น regulatory สภาพแวดล้อมได้กลายเป็นเคร่งครัดเรื่องตั้งแต่วิกฤตทางการเงิน.

ธนาคารดำเนินงานในอีกสี่เซกเมนต์,เต็มธนาคารและเป็นส่วนตัวธนาคารและโฆษณาของธนาคารและธนาคารและเป็นส่วนตัวและการจัดการความมั่งคั่ง,โกลบอลค้าและตลาด,ปกปิดทั้งด้านการเงินสนามรบ บริษัทที่มีผลประโยชน์อันกว้างใหญ่ในตลาดเอเชียอยู่ที่ไหนทางเศรษฐกิจ slowdown และตลาดหุ้นขอปฏิเสธในประเทศจีนสร้าง headwind สำหรับการเงินธุรกิจ. กับฮ่องกงความมั่งคั่งการจัดการหน่วยงานบัญชีเพื่อน 70%ของบริษัทเป็นคนเอเชียตลาดชาวจีนมีความก้าวหน้าใหญ่หลวผลกระทบกับบริษัท profitability.

บริษัทคือพยายามอย่างหนักเพื่อตัดใช้กันมากกว่า 50,000 ดอลลาร์ได้สูญ layoffs และเชิงกลยุทธ์ restructuring ของหน่วย. เป็นส่วนหนึ่งของความพยายามเมื่ออาทิตย์ที่แล้ HSBC ได้ออกแถลงการณ์ที่ลมพัดมาของอินเดียนส่วนตัวธนาคารและธุรกิจ ค่าตัดช่วยบริษัทที่ชนะนักวิเคราะห์การคำนวณในท้าแต่โดยรวมแล้ว..ยังตลาดไม่ใช่ประทับใจกับผลลัพธ์เหมือหุ้นยังต้องวิ่งสไลด์

ในทางเทคนิครูปดูไม่เหมือหุ้นของคือจริงจัง lagging ทั้งสองคน broader FTSE 100 ดัชนีและ benchmark สำหรับธนาคารหน่วยรบ คนส่วนแบ่งกำลังติดอยู่ด้านล่างคนที่แข็งแรงต่อต้านในระดับที่ 540p และลดล 200-วันไงบ้างครับคุณมิลเลอร์ ผู้นำราฟรูปแบบและใน bearish อนนี้กระแสความนิยมช่องว่างวันกลับไป 2013. ที่ MACD แรงขับเคลื่อนแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดอยู่ในพื้นที่ส่วนกลางแต่เป็นไปสำหรับข้อกำลังจะถึงขาย-สัญญาณส่งสัญญาณเป็น continuation ของระยะเวลายาวนานนี้กระแสความนิยม. คนอย่างน้อยเป้าหมายของเคลื่อนไหนเป็น 480p ระดับกับคนต่อไปที่เป็นไปได้สนับสนุนอยู่ 460p. ถ้าแบ่งปันทำลายนั้นอยู่ในระดับอีกปลากลอยู่ในไพ่โดยไม่มีที่สำคัทางเทคนิคสนับสนุนอยู่ใกล้ๆ

ผมแนะนำว่าให้เป็นเรื่อซื้อให้ตัวเลือกขอบ HSBC เป็นระยะเวลายาวนานนี้กระแสความนิยมคือตั้งดำเนินการต่อไปอีกไม่ได้ ที่มพันธ์กันกับจุดอ่อนด้วยการผสมผสานกับระยะสั้นสัญญาณให้ดีความเสี่ยง/มอบรางวัลอัตราส่วนสำหรับตัวเลือกที่มีวันหมดอายุของเดือนมกราคมหรือเดือนกุมภาพันธ์ ค้าทาสคนใดควรมองเพื่อโจมตีราคาของ 530p-540p.

ข่าวแนะนำ: