เฟียตองไคลส์บอกราคาจะปฏิเสธวัน Bearish ตลาด

 
ตั้งแต่เฟียตและไคลส์ตัดสินใจที่จะรวมพลังกำลัง(NYSE:FSAU)อยู่เฉพาะถ้ามันหมายโดยอัตโนมัติอุตสาหกรรมหลายคนสงสัยความสามารถของอิตาเลี่ยนผู้สร้างรถต้องช่วยชีวิตงไคลส์และแววประสบความสำเร็จในตอนเหนือตลาดชาวอเมริกัน. หลังจากทั้งหมดถ้า Daimler ล้มเหลวในการทำอย่างนั้น(DaimlerChrysler อพิสูจน์แล้วว่าเป็นกรณีคลาสสิคของวิธีการควบรวมบริษัทล้มเหลว),ทำไมถึง"บางอย่า Italians"ทำสำเร็จแน่?

ถึงแม้จะมกลางความแตกต่างเสียงการจัดการและชัดเจนเห็นดูเหมือนจะทำงานในกรณีนี้เป็นบริษัทจัดการออกไปกันใหม่นางแบบแล้วก็ชุบชีวิตบางคนเก่า ผล? บริษัทขอแบ่งรางวันอยู่รอบๆเด็กอายุ 16$/แบ่งปัน อย่างไรก็ตามผู้ปฏิเสธมันอยู่ในสายตาที่เศรษฐกิจโลกกำลังพิสูจน์ว่าเป็นสะเทือนถนน ที่อัตโนมัติอุตสาหกรรมดูจะทุกข์ทรมานตอนการการเจริญเติบโตของโกลบอลได้รับบาดเจ็บ

นี่ก่อนอาทิตย์ก่อนเห็น LMF(ระหว่างประเทศ Monetary กองทุน)"urging"ของรัฐบาลกลางเก็บอยู่ในสหรัฐอเมริกาต้องเลื่อนเป็นไปได้อัตราการปีนออกไปจนกว่า 2016 เหมือนอย่างที่ LMF หัวหน้า,คริสติน Lagarde บอกว่าคนทั่วไปการการเจริญเติบโตของการพยากรณ์เป็นยังลดลเส้นทางเดินของตัวเอง

มันคือยุติธรรมพิจารณาถึงเรื่องนี้เป็นที่ชัดแจ้งเตือนว่าตลาดกลางอาจจะเป็นพวกตัวเด่นทุกคนเมื่อมันมาพร้อมเพื่อการกู้คืน.

ระหว่างปัญหาครั้งหนทางที่ถูกต้องคือการเปลี่ยแปลงความผูกหรือเพื่อพัฒนาอยู่ในที่พื้นที่กำลังเติบโตอย่างเช่น niche ผลิตภัณฑ์และเฟียต-องไคลส์ได้หนึ่งแต้มในมือของพวกเขา:เฟอร์รารี่แบรนด์

โชคร้ายที่ที่เกินคาดหวังเฟอร์รารี่ IPO(เริ่มต้นการเสน)ถูกเลื่อนจนกว่าฤดูใบไม้ร่เนื่องจากมีปัญหาทางเทคนิค,แต่มันจะถูกปล่อยและฉันต้องสงสัยมันจะเป็นมากมายที่ได้รับความสำเร็จ.

มันไม่มีความลับที่ quantitative easing โปรแกรมที่กำลังวิ่งไปทั่วโลกเริ่มต้นกับ usa. kgm และลงเอยกับญี่ปุ่นและยุโรป ผลอยู่ใน inflating โกลบทรัพย์สินมีได้ประโยชน์เยอะเลยที่ wealthier เรียนที่สุด นั่นคือเหตุผลว่าทำไมเฟอร์รารี่แล้วดังนั้นเฟียต-องไคลส์อาจจะทำสำเร็จอยู่ในช่วงเวลาข้างหน้า

กับหุ้ NYSE:FCAU กับเลขฐานสองทางเลือกก็คือไม่เพียงแต่เป็นไปได้ในระยะยาวเลขฐานและฉันเป็นจริงค่อนข้าง bearish บนสั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ ฉันคงเพราะฉะนั้นฟังนะสำหรับใส่ตัวเลือกกับเป็นจุดจบของมิถุนายนวันหมดอายุอย่างที่แม้แต่ตอนเลี้ยงคืนจะไม่เลี้ยงดูการเต้นมันเดือนมิถุนายน(คนน่าจะเป็นสถานการณ์)ที่ปัญหาในกรีซอมีศักยภาพเพียงพอที่จะพาคนทั้งหุ้นของตลาดซะ

ดังนั้นถึงจุดจบของเดือนวันหมดอายุจะเหมาะสมสำหรับใส่ตัวเลือกขอบเฟียต-องไคลส์,โดยไม่คำนึงถึงภาพรวมค่าเป็นบวกเอาท์ลุ้คจากการวิเคราะห์ทางเทคนิคประเด็นของมุมมอง

ข่าวแนะนำ: