HSBC ปัญหาเรื่องก่อนแอล/C ใช้ Blockchain พลังงานของระบบ

 

ที่ cryptocurrency ตลาดกลายเป็นสีแดงหลังจาก Bitcoin(BTC)ล้มเหลวที่จะผสานและอยู่เหนื$8,500 ระดับ. Bitcoin,ในเวลานี้ของงานเขียนบทความนี้มีส่ให้$7,980. ตลาดหมวกปฏิเสธที่จะ$148.78 พันล้าน. พร้อมกับ Bitcoin อยู่หลายพัน altcoins ต้องสูญเสียสำคัญพื้นดิน ยาฆ่าเชื้อ(ETH)ได้มีการสูญเสีย 3%ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมงเพื่อการค้าที่$174.11. เช่นกัน XRP สูญเสีย 2%ของจะขายที่$0.2833. อีกพัน altcoins ซึ่งต้องปรับปรุงข้อมูลแล้วใน 24 ชม.ที่ผ่านมารวม NAME(NAME-$2.91,-2%),Bitcoin เงินสด($216,-3.6%),Huobi(ของ HT-$3.42,-3.8%),จักรวาล(อะตอม-$2.79,-3.9%),Binance เหรียญ(BNB-$17.89,-2.4%),Litecoin(LTC-$52.35,-4.4%),ขีดกลาง(ขีดกลาง-$67.65,-4.5%),Tezos(XTZ-$0.8747,-3.2%), IOTA(IOTA-$0.2697,-3.8%),Ethereum คลาสสิค(ETC-$4.42,-4.1%),อออออแอลกอฮอล์(TRX-$0.0149,-5.3%),ราศีสิงห์(ลีโอ-$0.9943,-0.3%),Cardano(ไอด้า-$0.0382,-3.3%)และ Stellar(XLM-$0.0618,-3.6%). ผู้พัน altcoins ซึ่งต้องรู้สึกขอบคุณใน 24 ชม.ที่ผ่านมารวม Monero(XMR-$56.81,8.7%),OKB(OKB-$2.38,0.5%)ChainLink(เชื่อมโยง-$2.34,รุ่น 0.7 แล้ว%).

 

รัฐบาลระดับ initiatives

เกาหลีใต้ name พิจารณาเป็นดิจิตอลแลกกับมูลนิธิเพื่อลดค่าใช้จ่าย

ที่เกาหลีใต้ของรัฐบาลตั้งใจจะตั้งเป็นดิจิตอลแลกฐานที่จะย่อแลกค่าใช้จ่ายการใช้ประโยชน์จา blockchain เทคโนโลยีคอน ในเรื่องนั้,เกาหลีใต้กันว่าการเงินของรัฐมนตรีว่าการกระทฮองนัมฮยุนซูครั-กีปล่อยของประเทศพัฒนาการวางแผนสำหรับดิจิตอลแลกเปลี่ยน เป็นส่วนหนึ่งแผนเพราะเทคโนโลยีอย่างเช่น blockchain,AI และใหญ่ข้อมูลจะถูกจ้างมาทำงาต้อง digitize ทั้งหมดเกาหลีแลกเงิน ecosystem โดยปี 2021.

เงินรัฐมนตรีว่าการกระทฮองนัมฮยุนซูครั-กีธิบายศักยภาพเพียงพอที่สำหรับกิจกรรมพิเศษของดิจิตอลแลกเปลี่ยนแพลตฟอร์มตั้งใจว่าจะสร้างขึ้น "เราจะสร้างเป็นดิจิตอลแลกเปลี่ยนแพลตฟอร์มที่สามารถเป็นอย่างง่ายดายแล้วแถมเคยอยู่ในทุกๆฉากของส่งออกอย่างเช่นสัญญาจนท.ตรวจคนเข้าเมืองและ logistics."

ที่เกาหลีของรัฐบาลก็ยังตั้งเป็นดิจิตอลแลกฐานกับความตั้งใจที่จะสนับสนุนอี-commerce exports และลดเวลาและราคาแพงที่เกี่ยวข้องเพื่แลกเงินมากกว่า 90%.

ซึงจุ-ถึง,รองรัฐมนตรีว่าการกระท Commerce และอุตสาหกรรมกล่าวว่าพวกขั้นตอนเป็นตั้งใจทำลงใต้เกาหลีเป็นผู้นำในระหว่างประเทศดิจิตอลการค้าตลาดและ overhauling ที่เกาหลีเว็บ-ส่งออกจากสนับสนุนฐาน เขาบอกว่าต่อไป: "เราจะทำให้การค้ามากกว่าสะดวงโดย integrating และในกรณีที่แลกข้อมูลและการส่งออกสนับสนุนการบริการของรัฐบาลแล้วแลกกองค์กร"

 

บริษัทเอกชน initiatives

HSBC เรียบร้อยแล้ปัญหาเรื่องจดหมายของการใช้บัตรเครดิต blockchain

ที่ multinational สถาบันการเงิน HSBC เปิดเผยความสำเร็จนปัญหาของจดหมายของการใช้บัตรเครดิตกา blockchain พื้นฐานของระบบเข้ามาเลเซีย. คนตัวนำเข้ามาเกี่ยวข้องในการต่อรองคือ packaging บริษัทเพียง Packaging ซึ่งเป็นการซื้อ resin จากการทำดัชนีเทียบสี Singaporean สารเคมีบริษัท HSBC มาเลเซียแล้ว HSBC สิงคโปร์เป็นคน issuing และรูเลยเสนอแบงค์

HSBC underlined ว่านี่เป็นที่ 11 การต่อรองแบกออกมาใช้ blockchain-จากระบบและครั้งแรกเป็นศาล conducted โดย Malaysian แบรนซ์. HSBC ซีอีโอของสจ๊วต Milne เน้น HSBC นมุ่งมั่นสำหรับ employing innovative เทคโนโลยี.

Milne บอกว่า, "ฉันพอใจอย่างมากนั่น HSBC มี pioneered มาเลเซียแรกของนักบิน blockchain LC การต่อรองได้ นี่ showcases ของเราแข็งแรงความมุ่งมั่นและความสามารถที่จะสนับสนุนข้ามเส้นขอบแลกเปลี่ย Malaysian ธุรกิจใช้พึงเทคโนโลยี platforms."

 

Ernst&ยอ launches เป็น blockchain แพลตฟอร์มสำหรับการเงิน

Ernst&ยอง(เฮ้),หนึ่งของผู้ใหญ่สี่"auditing ป้องมี unveiled เป็น blockchain แพลตฟอร์มสำหรับการเงินเพื่อปรับปรุงความโปร่งแสงล่องหน ที่ blockchain แพลตฟอร์มฉายา OpsChain สาธารณะเครื่องมือจัดการการเงิน name(PFM)ระบบของ facilitates ความโปร่งแสงตรวจกล้องของสาธารณะชนกองทุน allocation เช่นนั้นท่านนายพลสาธารณะได้ในมุมมองค่าใช้จ่ายค่ะ

PFM จะปสาธารณะเงินทุนจัดห้อสำหรับเฉพาะงานที่ต้องเปรียบเทียบกับที่ผลสุดท้าย. นั่นทำให้ชัดเจนความคิดเรื่อง effectiveness ของหลานนโยบายการ

ระบบสามารถควรจะติดตามดูการเงินทุนอย่างที่พวกเขาให้ย้ายผ่านทางหลายของรัฐของรัฐบาลกองค์กร Notably หาสมุทรของข้อมูลให้โดยแพลตฟอร์มสามารถใช้เพื่อทำให้ดีขึ้นข้อกำหนดตัดสินใจในอนาคต

เกี่ยวกับกับผลกระทบของ blockchain เทคโนโลยีเฮ้บอกว่า: "Blockchain เทคโนโลยีสามารถดูด้วยครัผลกระทบจากโพรเซสภาษีคลังภาพจะเปิดข้อมูลเพื่อการใช้เงิน [...]สมัยใหม่สาธารณะทางการเงินการจัดการต้องการการจดจ่ออยู่กับสิ่งที่สำคัญที่สุด—ความโปร่งแสงล่อง,ความรับผิดชอบและ robust หลักฐานสำหรับตัดสินใจ—ปัจจัยทั้งนั้นจะเพิ่มความสามารถด้วย blockchain เทคโนโลยีคอน"

 

Aliant จ่ายเงินเพื่อจ่ายเงินส่วนหนึ่งของลูกจ้างเป็นเงินเดือนใน cryptocurrencies

คนพวกเรา-จากการบริการผู้ให้บริกาและเงิการประมวลผลบริษัท Aliant จ่ายเงินคนตัดสินใจที่จะจ่ายเป็นส่วนของมัน eemployee เงินเดือนใน cryptocurrency. Aliant กล่าวว่าความคิดริเริ่มที่เป็นเรื่องเกี่ยวกับพวกคนหวังว่าพนักงานกลายเป็นลงทุนลูกค้าในที่ย้ายไปทาง cryptocurrency. สองปีก่อน,Aliant unveiled CrptoBucks เป็นการเข้ารหัสการประมวลผลบนระบบสำหรับขาย,สร้างอะไรสักอย่างที่พิเศษเฉพาะเรา....ภาพที่\n เต็ม compliant ของระบบในกรกฎาคม 2018 ต้องจัดการการเข้ารหัสจ่ายเงิน,swapping สำหรับดอลลาร์สหรัฐอเมริกาและจ่ายเงินให้ขายในวันถัดมา

Aliant ซีอีโอของเอริคบราวน์อธิบายยังไงรองบุตรบุญธรรมของ cryptocurrency เกิดขึ้นและความต้องการเพื่อจ่ายเงินเดือนใน cryptocurrency: "บุตรบุญธรรมจะเกิดขึ้นเมื่อคุณสามารถที่จะได้รับ cryptocurrency และจากนั้นก็จะใช้มันได้" กับเป็นส่วนของเงินเดือนใน cryptocurrency แต่ละคนมันพนักงานของ Aliant ทีมจะต้อง"เก็บมันเป็นความลัใน cryptocurrency ไม่ใช่แค่เป็นบางอย่างพวกเขาทำงานอยู่ในออฟฟิศ"

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: