Netflix ล Slowdown การคาดการณ์โดย Evercore นักวิเคราะห์

 

ที่หุ้นของ Netflix บไซต์ (Nasdaq:NFLX)ปั 5.53%หรือ$15.85 นวันศุกร์เป็นวันที่ใกล้ที่$270.75 หลังจาก Evercore นักวิเคราะห์พ์ข้อความไปหาลูกค้าที่เน้นที่ถ่ายทอดภายผ่านเนื้อหาผู้ให้เป็นการต่อสู้เพื่อล่อลวงโลก subscribers. ยิ่งไปกว่านั้น Netflix มาเป็น CEO ต่างหารีดเฮสติ้งอยู่ในการสัมภาษณ์ตัวเลือกเยอะๆที่มันวันศุกร์เป็นวันต่างสูงความเป็นไปได้ของโต้ตอบอย่างดุเดือดมากการแข่งขันจากดิสนี่ย์และแอปเปิ้ลซึ่งกำหนดให้เริ่มกันพวกเขาโดยตรงเพื่อสตรีมมิ่งของลูกค้าบริการในเดือนพฤศจิกายน ตอนนี้อยู่ใน 2019 ที่หุ้นของถูก lagging ต่อต้านมันสุดยอดไปเล(Facebook,แอปเปิ้ลร้อนอเมซอนไม่เคและของกูเกิ้ล)ในเจ้าหน้าที่เทคนิคของอวกาศ ที่หุ้นต้องสูญเสีย 10%ในเดือนและหล่นลง 30%อจากการสูงสุด

เฮสติ้งต่างนั้นการแข่งขันจะ stiffen จากพฤศจิกายนไปให้ชั้นเป็นลูกน้องนาเป็นแอปเปิ้ลจะเปิดตัวอย่างแอปเปิ้ลทีวี+ถ่ายทอดภายผ่านบริการและยวดิสนีย์แลนด์ตอนนี้เนี่จะเริ่มการทำงานดิสนีย์แลนด์ตอนนี้เนี่+. กับของมั 'มีซากนกยูง' ถ่ายทอดภายผ่านบริการ. NBCUniversal จะป้อนอะไรบ้างมั้ไม่กี่เดือนต่อมา และนั่นไม่ได้จบลงนานรายการของคู่แข่งกัน Netflix จะยังหน้าการแข่งขันจาก Hulu และอเมซอนอันดับหนึ่งวิดีโอเลย

ชี้ให้ NBCUniversal กำลังจะมีซากนกยูงให้บริการเฮสติ้งว่า: "ระหว่างที่เราเคยแข่งกับผู้คนมากมายในสุดท้ายทศวรรษที่ผ่านมามันเป็นเรื่องโลกใหม่เริ่มต้นในเดือนพฤศจิการะหว่างแอปเปิ้ลเริ่มการทำงานแล้วดิสนีย์แลนด์ตอนนี้เนี่เริ่มการทำงานและแน่นอนอเมซอน ramping ย มันต้องแข่งกันยาก โดยตรงเพื่อลูกค้า[ลูกค้าจะต้องมีทางเลือก"

เฮสติ้งเปิดเผยนั้น Netflix จะดำเนินการต่อไปตามคนเดียวกับกลยุทธของดั้งเดิมกำลังสร้างเนื้อหาถึงการเผชิญโต้ตอบอย่างดุเดือดมากการแข่งขันในโดเมนด้านบน Notably,Netflix เสียต้องอเมซอนในของมันพยายามที่จะซื้อสิทธิของนักฆ่าเปลี่ยนเสื้อผ้าก่อชุด "Fleabag."

ในอังกฤษซึ่งจะ Netflix ใช้เวลามา£400 ล้าน(~ยนเงิน 500 ล้านดอล)ในช่วงปีที่ผ่านมาและตั้งใจจะใช้เวลามากกว่าที่จะมาถึงปีที่แล้ว ในกรกฎาคมบริษัทได้ออกแถลงการณ์มันความตั้งใจที่จะตั้งเป็นการผลิตกองฮับที่ Shepperton Studios อยู่ที่ไหน Charlize Theron เป็น "คนเก่าของป้องกัน" จะถูกมเป็นโปรดิวเซอร์สำหรับ Netflix และ Skydance(ซานตาโมนิก้า,แคลิฟอร์เนียมาจากบริษัท).

ของซีอีโอนๆเตือนสตินั่นค่าใช้จ่ายการผลิตจะเพิ่มขึ้นเพิ่มเติมจากปัจจุบันระดับเนื่องจากมาถึงของดิสนีย์แลนด์ตอนนี้เนี่อีกอย่างและ AppleTV+. บริษัทยังต้องดิ้นรนเพื่อรักษาคนใหม่ subscriber อกเหนือจากราเลยนะ ในของมัน Q2 พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้รายงาน Netflix divulged งระหว่างประเทศ subscriber additions(อข่าย)เป็น 2.80 นล้าน นักวิเคราะห์เคยคาดไว้ต่างหากที่คิดจะไปรอบๆ 4.80 นล้าน

เพื่อแลกเปลี่อยู่ที่คนปัจจุบันชั้นยอด valuation,Netflix ต้องรักษาทั่วไป subscriber การเจริญเติบโต. นี่สามารถสำเร็จลุล่วงเดียวที่ทำให้ใช้งานโดยใช้เนื้อหาและมีหนี้สินมากมาย อีกอย่างที่สำคัญ Netflix มีแววประสบความสำเร็จในอินเดียและมาเลเซียเพื่อที่จะประสบความสำเร็จในส่วนที่เติบโต. ตอนนี้ที่เรา additions นไม่สำคัญมากสำหรับ Netflix ที่หุ้นของการค้าแบบลูกค้าทั่วโลกการเจริญเติบโต. Netflix อย่างไรก็ตาม,ความหวังที่จะรั้งเธอไว้ในที่สามหนึ่งส่วนสี่กับ subscriber additions ของ 6.20 นล้าน

ตอนนี้ที่หุ้นของจะยังคงอ่อนแออยู่กังวลของจากการแข่งขันใหญ่บริษัทเทคโนโลยี.

ในทางเทคนิคในหุ้นของแตกออกด้านล่างของมัน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา สุดยอ oscillator ยังมีลบอ่านอยู่ เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังที่หุ้นของเพื่อย้ายไปอยู่ที่สั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ ต่อไปผู้พันสนับสนุนคือคาดหวังเดียวที่ใกล้กับ 240 ระดับ.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: