สัปดาห์นี้:NFP และ USD

 
ที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาคือองค์ฉีกขาให้สูงขึ้นอีกฝั่งแดชบอร์ดเป็น Atlantan สมาชิกของของรัฐบาลกลางเก็บของสหรัฐอเมริกาคนที่มีอำนาจมากที่สุดที่เซ็นทรัลธนาคารอยู่ในโลกเปิดเผยนั้นมันกำลังเตรียมพร้อมสำหรับเป็นเดือนกันยายนอัตราการอุ่นขึ้นนะ

มันค่อนข้างเชื่องช้างวันอยู่ในแลนจนกว่าความคิดเห็นมากขนาดทำให้เงินที่จะกระโดดสูงมาก EURUSD ตกลงด้านล่าง 1.09,USDCAD ทำ 1.32 ระดับในขณะที่ USDJPY คุกคามที่ 124.50 บริเวณนี้อีกครั้งแล้วครับ

นี่เป็นปฏิกิริยาแรกที่อัตราการปีนออกไปที่ป้อนจะต้องไปส่งในมากกว่าเจ็ดปีมาแล้วนี่เริ่มจะดูสักหน่อแปลกจัง เงินเริ่มต้นขึ้นคือดึงจากช่วงเวลาที่กินเคยบอกว่าเป็นอัตราการเดินใกล้จะเกิดขึ้นแต่นั่นมันตั้งแต่ USDCAD นด้านล่าง 1.20 พื้น EURUSD อยู่ 1.20 ไม่ต้องพูดถึงเรื่องการ USDJPY.

มันอาจจะเป็นหนึ่งในสถานการณ์พวกนั้นซึ่งในกระกิจริงจะส่งมอบเป็นอัตราการปีนออกไปแต่ตลาดจะย้อนกลับเริ่มปฏิกิริยาตอบโต้เหมือนว่าอัตราการเดินคือส่งที่เซฟเทมเบอประชุมแล้วแท้จริงการตัดสินใจจะตามด้วยกับต้องแถลงข่าว... ฉันเอาเป็นว่าในระหว่างนั้นสื่อประชุมนะคุณนาย Yellen ที่ Chairwoman ของเลี้ยงจะพยายามที่จะ downplay งผลกระทบของอัตราการอุ่นขึ้นนะ

อย่างไรก็ตามที่พวกเรามีสองหลักเหตุการณ์ในด้านหน้าของเราจนกว่าจะจริงกันยายนประชุม:เดือนสิงหาคมและกันยายน NFP(ซึ่งเป็นวันที่สองห่าง). ถ้าเดือนสิงหาคม NFP คิดถึงความคาดหวัง,ดังนั้นพวกเราสามารถจูบกันยายนอัตราการเดินลาก่อน

อีกด้านนึงมันก็ยากที่จะเชื่อว่านั่นเลี้ยงสมาชิกกำลังเสียเวลามากมายและพยายามเพื่อโน้มน้าวตลาดนั้นเป็นอัตราการเดินกำลังมาและพวกเขาจะไม่ส่งตัวอย่างที่อยู่ในสถานการณ์ป้อนเป็นการเสียหน้าเป็นที่น่านับถือออกโรงพยาบาล

มีสิ่งหนึ่งที่แน่ใจว่าไม่มีอัตราการเดินคือข้อมูลราต้องพึ่ง(ดังนั้น NFP และไร้การเต้นร่วมมือกันกับ labour ร่วมการเต้นในเดือนสิงหาคมและกันยายน)และพวกเราไม่อยู่ที่จุดเริ่มต้นขอขัวังวนแต่แค่ย้ายมาจาก ultra-ต่ำ monetary ข้อกำหนดให้น้อย monetary นโยบายได้หรอก

ในขณะเดียวกันที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาเป็นปกครองเหมือนเป็นผู้ทรงพกษัตริย์ที่แต่ละคนและทุกคนพักลางธนาคารกับคนยกเว้นของธนาคารแห่งอังกฤษ,คือพูดถึงการเต้น

คาดหวังรุนแร volatility จะมาวันศุกร์กับ NFP ปลดปล่อยและจนกว่าจะถึงตอนนั้–ทำให้ไม่มีข้อผิดพลาด:ขวาทั้งหมดเคลื่อนไหนจะเป็นสำหรับตำแหน่งในทั้งหมดที่สำคัญปล่อยตัว...รอก่อน มันจะต้องเป็นเส้นทางที่ขรุข!

ข่าวแนะนำ: