เรียกตัวเลือกชอบสำหรับพรอคเต&เดิมพัน

Procter&พนันคือโลกที่ใหญ่ที่สุดของลูกค้า-ผลิตภัณฑ์ใหญ่(NYSE:PG)และอาจจะแค่ข้อเสนอค้าทาสคนใดคดีทางเทคนิคโอกาสที่ดีสำหรับการซื้อโทรหาทางเลือก

ก่อนที่จะออกไปอีกรายละเอียดมันก็คุ้มค่าที่จะพูดถึงเรื่องนั้นที่ equity ตลาดปิดตอนเป็นราคาสูงตลอดกาลในวันศุกร์ เหมือนๆกันทั้งสองคน Dow แล้ว S&P 500 ในสหรัฐอเมริกาให้ดูน่าประทับใจ gains. อย่างไรก็ตามนี่ไม่ใช่คดีสำหรับ PG เป็นราคาหุ้นของจบลงในห้อบเขตของเมื่อเทียบกับคนก่อนแลกเปลี่ยนวันนี้
 

 
ส่วนมื้อนี้แค่แย่ตามมาจากทางเทคนิคอมุมมองที่ PG หุ้นของชน 93 ระดับสายหน่อยธันวาคม 2015 งั้นเริ่มพัฒนามันขึ้นมาเป็นการแก้ไขซึ่งเกือบสองเดือน

เราควรทำเหมือน,คือเป็นการแก้ไข:แรกเอบีซีจะแต่ข้างล่าง...ไม่เจอข้าหาเขาควรจะเป็นผลของสวยหัวและต่ำบนบ่าของรูปแบบที่มองเห็นในวันชาร์ทเช่นกัน จากปัจจุบันระดับฉันจะบอกว่าเราต้องการ elongated zigzag แล้วเสร็จสมบูรณ์แล้วตอนนี้ตลาดคือพยายามจะแกะสลักแล้บางอย่างของด้านล่างได้แล้ว

สิ่งที่ฉันต้องทำอยู่นี่คือการลากอนนี้กระแสความนิยมสายการเชื่อมต่อที่ 86.70 และ 86.26 ระดับและรอให้มันถูกทำลาย

ถ้ามันเกิดขึ้นก่อนที่ราคาหุ้นของทำให้ใหม่น้อย,มันหมายความว่าเรามี contracting องรูปสามเหลี่ยมหลังจากที่ zigzag และนี่คือที่ bullish เท่าที่จะเป็นไปได้สำหรับคู่ฆาตรกรต่อเนื่องเพื่อย้ายไปอยู่เหนือ 100 มาร์ค

ถ้าตลาดทำให้ใหม่ที่ต่ำแล้วก็เลื่อนอยู่เหนือ 86.30 พื้นที่มันหมายความว่าการแก้ไขมันซับซ้อนแต่ยังคงเข้าข้างคนชอบความบริสุทธิ์และทอง ดังนั้นเรียกตัวเลือกขอควรจะเป็นเดือกใส่กัน วันหมดอายุขึ้นอยู่กับมากที่พักของเหนือพูดถึนนี้กระแสความนิยมเส้นไปแล้ว ฉันจะแนะนำเป็นจุดจบของเดือนมดอายุถ้านี้เกิดขึ้นในเดือนกุมภาพันธ์และจุดจบของเดือนเหมือนกันถ้ามันมาพร้อมในเดือนมีนาคม

เล่นมันปลอดภัยทำให้เป็นอัตราการของตอบแทนการลงทุน

ข่าวแนะนำ: