แคนาดา Name กลายเป็นอ่อนแอในน้ำมัน Rout

 

แคนาดา name จัดการไว้ใกล้มันสามเดือนน้อยต่อ greenback วันพุธเป็นการน้ำมัน rout สูญเสียบางอย่าแรงผลักดันแล้ว อย่างไรก็ตามยังลดลน้ำมันราคาไม่ใช่คนเดียวที่กังวลเกี่ยวกับแคนนาดา เหมือธิบายทางด้านล่างประเทศนั่นก็จะทุกข์ทรมานจากโรงปัจจุบันบัญชีการขาดดุลและขึ้นสนใจการเต้นและสำคัญในบ้านนี้.

 

น้ำมัน rout,ปัจจุบันบัญชีการขาดดุล&name

ค่าของน้ำมัน,หนึ่งในหมู่แคนาดาเป็นพัน exports,regained เป็นส่วนของกลุ่มงานก่อนหน้านี้เป็นขอปฏิเสธบนขึ้นเด็กฝึกงานของ OPEC และที่เกี่ยวข้องโปรดิวเซอร์ slashing การผลิตที่ showdown เดือนหน้า พวกเราฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระราคาของเสร็จแล้วเมื่อวานนี้เป็นหุ้นวาระงานที่$56.20 ถังนึกขึ้น 0.9%อกจากก่อนใกล้เคียงเลย อย่างไรก็ตามที่พักฟื้น...ดูเหมือนจะต้องถูกจำกัดที่ OPEC เป็นต้องการเอาท์ลุ้คของขวัญเป็นอึมครึมภาพรวม OPEC องดำเนินต่อการตัดกลับมาของมันการพยากรณ์สำหรับน้ำมันเรียกร้องในของมันเปลี่ยนปลายทางจดจำเดือนรายงานการส่งออกของมันที่สี่ successive downward ทวิจารณ์ต้อง utilization การการเจริญเติบโตของสำหรับ 2019.

ที่ 15-สมาชิกน้ำมันแก๊งค์การคาดการณ์ที่โลกเป็นต้องการสำหรับน้ำมันจะลุกขึ้นโดย 1.29 ล้านถัต่อวันใน 2019 ลง 70,000 bpd กมาจากที่ช่วยตีราคาค่าซ่อมให้หเมื่อเดือนที่แล้ว กลุ่มต้อง revised องการพยากรณ์ downward ทุกเดือนตั้งแต่กรกฎาคมตอนที่มันก่อนแล้ว foremost นเคยทำนายว่าการเติบโตของ 1.45 ล้าน bpd สำหรับ 2019. ในขณะที่แก๊งค์ตอนนี้เห็นว่าการผลิตจากคนที่ไม่ใช่สมาชิกเผ่าพันธุ์นการเร่งครั้งโดย 2.23 ล้าน bpd ปีหน้าขึ้น 120,000 bpd จากมันเอาท์ลุ้คนล่าสุด.

OPEC นทั้งหมดพิมพ์ออกเติบโตขึ้นโดย 127,000 bpd เข้าตุลาคมต้อง 32.9 ล้าน bpd ตามที่เป็นอิสระแหล่งข่าวของส่วนที่อ้างถึงโดยกลุ่มที่อยู่ในของมัน periodical รายงาน เป็นขอปฏิเสธในราคาของฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันจะทำยังยืดแข้งยืดของประเทศบัญชีผู้ใช้ปัจจุบัน shortfall. เท่าที่ประเทศเป็นเจ้าของบัญชีผู้ใช้ปัจจุบัน shortfall งของมันเศรษฐกิจจะเป็น constrained ถ้าคนโกลบอลเทรไหลเวียนหรือเมืองหลวง inflow วยด้ว. ระหว่างที่สอง-หนึ่งส่วนสี่,สูงน้ำมันราคาถูกเปิดใช้ประเทศเพื่อที่จะจำกัดปัจจุบันบัญชีการขาดดุลกา C$15.9 พันล้าน($12.3 พันล้าน)จาก revised C$17.5 พันล้านการขาดดุลในครึ่งแรกเอง

ตามที่ธนาคารของแคนนาดา survey ของธนาคาร insurers,ทุนบำเหน็จบำนาญ,และอีกตลาดเครื่องเล่นปล่อยตัวเมื่อวานกลัวนั่นเป็นโกลบอลทางเศรษฐกิจตกต่ำอาจจะทำความเสียหายทางการเงินของระบบขึ้นบนี้ตั้งแต่ช่วงฤดูร้อน เวลาอย่างน้อย 40%ของ respondents บอกว่าพวกเขากลุ้มไปหมดเรื่อง deterioration ในทางเศรษฐกิจทั่วโลเงื่อนไขขึ้นไปจาก 25%นเดือนมิถุนายนตอนที่เซ็นทรัลธนาคาร conducted งแรกทางการเงินของระบบถาม

ใน world. kgm ธนาคารของแคนนาดาผู้ช่วยอาวุโสท่านผู้ว่าแคโรไลน์ Wilkins งว่า: "อะไร survey กำลังคือสิ่งที่ผู้คนกำลังอ่านอยู่ในข่าว"

แคโรไลน์ Wilkins ต่อ clarified ที่เซ็นทรัลของธนาคารแถลงการณ์รวมถึงการขึ้นพวกเรา-ประเทศจีนแลกปัญหาเรื่องพร้อมกับเศรษฐกิจการดิ้นรนในอาร์เจนตินา,บราซิล,ไก่งวงแล้วอีกตลาดเกิดใหม่ แล้วก็เป็น considerable ต้องห่วงในเรื่องการเงินตลาดคือความเป็นไปได้ของที่สูงขึ้นสนใจการเต้นเป็นธนาคารของแคนนาดาและอีกธนาคารกลางงานต้อง normalize บัตรเครดิตหลังจากสถานการณ์ทศวรรษของเรื่องง่ายเงินทุน

เวลาอย่างน้อยหนึ่ง-สี่ของ respondents บอกว่าการเพิ่มความของ 1.5%ที่ 2%ในอีกห้าปีบอนด์ของรัฐบาลมีค่าในอีก 12 เดือนจะให้มีการถามคำรุนแรกับบ้านสำหรับคนราคาปรับปรุงใหม่หรือฉลาดพลุกขึ้นมาในกู้เงินค่าปริยายแล้ว 50%ของ respondents บอกว่าเรื่อง shocks จะ "สาหัสบริเวลาที่แคนาดาทางการเงินของระบบ"

ธนาคารของแคนนาดาผู้ว่าการรัฐท่านสตีเฟน Poloz มีสัญญาในไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาเพิ่มการเพิ่มของธนาคาร benchmark แผ่นงานแผ่นแรกจะยากรณ์วันปลอดภัยระยะของ 2.5%ที่ 3.5%มาตลอดเวลา ธนาคารของแคนนาดาขอ benchmark อัตราการตอนนี้ยืนต 1.75%หลังจากห้า 25 นพื้นจุด hikes ตั้งแต่กรกฎาคม 2017 ยออกจากมันแค่ 1.25%คะแนนอยู่ใต้ midpoint ของเป้าหมายระยะ

ธนาคารของแคนาดาด้วให้ละเอียเท่าไหร่ stricter กฎของค่าจำนองบ้านและสูงขึ้นการเต้นของน่าสนใจมีเคยช่วย moderating รายการของใหม่ households เข้าไปในหมวดหมู่ของ "พันหนี้บุญ borrowers." การวิเคราะห์บอกว่าค่าจำนองบ้านภาระการทดสอบอแนะนำให้รู้จักเมื่อสองปีที่แล้วมี decreased ที่แบ่งปันของใหม่สูงอำนาจต่อรอปกป้องเงินกู้นั–ที่ยิ่งใหญ่กว่ามีเพียง 4.5 ครั้ง borrower นทุกปีจนรายได้–ต้อง 6%อยู่ในที่สองหนึ่งส่วนสี่ของ 2018 จาก 20%ในสาย 2016.

แคโรไลน์ Wilkins บอกว่าหนี้ที่จะรายได้สัดส่วนขอ households ต่อไปยัง "จริงๆมันสูง" แต่ในภาวะคงที่แล้วและเริ่มที่จะไป downward. เพราะฉะนั้นความจริงเสนอยู่เหนือบ่งบอกว่าแคนาดา name จะยังคง bearish ในวันจะมา

ในทางประวัติศาสตร์คาราฟแสดงให้เห็นว่า USDCAD คู่แตกออกกองกำลังกอบกู้โลกที่ 1.3130. ที่ oscillator ของเคลื่อนโดยเฉลี่ยยังมีค่าเป็นบวกอ่านอยู่ เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังของเงินตราจับคู่ให้อยู่ใน uptrend ยู่ใกล้จะครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: