ข้อมูลฐานสองตัวเลือกการแลกเปลี่ยน

ปีล่าสุดมีคนเห็นการระเบิดเกิดขึ้นในฐานสองตัวเลือกการแลกเปลี่ยน มันผิวถนนรู้สึกอย่างนั้นดึงดูดมาก newcomers ไปที่แลกเปลี่ยนเวียนต่อสู้อะไรสักอ. ยังแม้ว่ามันดูเหมือนง่ายที่จะเข้าใจมันยังคงมั่นใจความต้องการจะเปิดใช้งานสำเร็จการค้าแบบและทั้งหมดมันเริ่มต้นด้วยการเลือกที่ถูกต้องนายหน้าขายประกัน

ต้องแลกเปลี่ยนกัน

อย่างแรกเลยก็คือเป็นทางการเงินผลิตภัณฑ์ต้องเลือกสำหรับแลกเปลี่ยนในฐานสองตัวเลือกของเธอได้ในตลาดมืด คนเด่นคนดังเป็นพวกนั้นที่เกี่ยวข้องกับ FX ตลาด–คือสัญลักษณ์ของเงินตราองคู่กัน–ตามด้วย commodities(ทองเงินทองแดงน้ำมัน,etc.) และ indices(Dow โจนส์ SP500,Xetra,Cac40 เป็นต้น).

ในสงครามแย่งชิงยุทธศาสอยู่หลังฐานสองตัวเลือกการแลกเปลี่ยนเป็นเรื่องง่าย หลังจากการเลือกทางการเงินของคุณผลิตภัณฑ์คุณค่อยตัดสินใจว่าทางมันอาจจะย้ายข้างในก่อนกำหนดเวลาสำหรับมันต้องทำอย่างนั้น จากนี้คุณแลกเปลี่เป็นส่วนของบัญชีของคุณ. ถ้าเคลื่อนไหนคือคาดหวังที่จะไปถึงห้อยหัวเป็น โทรเรียกตัวเลือก คือแลกเปลี่ยน,ระหว่างที่ถ้าเคลื่อนไหนคือเพื่อนที่แย่เป็น เอาตัวเลือก ถูกพรากไป. ถ้าราคาเลื่อนอกเหนือทิศทาง forecasted ภายใน allotted ช่วงเวลานั้นเลือกใช้ตัวเลือกเป็นประโยชน์หรือ'หมดอายุแล้วในเงิน'. ที่ชั้นยอด,(ตามปกติระหว่าง 70%และ 85%ของต้องลงทุนจำนวนมาก)คือ credited ต้องการซื้อขายบัญชี

แลกเปลี่ยนโรงเรียนสอน

มีหลายประเภทของตัวเลือกบนข้อเสนอ ไฮ/น้อยคือคนเด่นคนดังแต่เป็นนักธุรกิจอาจจะอยากลองขอบเขตหนึ่งแตะต้องหรือแม้กระทั่งตึกตัวเลือก(การตั้งค่าทั้งหมดค่าพารามิเตอร์–จำนวนเงินโดบประมาณจะเป็นลงทุนที่ผลิตภัณฑ์ที่วันหมดอายุ)อย่างที่บาง brokers ตอนนี้อนุญาตให้คุณต้องทำ ถึงแม้ว่าฉันต้องบอกว่าพวกนี้สำเป็นเสี่ยงเกินกว่าที่ง่ายอย่างสูง/น้อยแลกเปลี่ยนอย่างที่พวกมันมากับมีข้อจำกัดความเป็นไปได้สำหรับการเลือกเป็นวันหมดอายุ

ส่วนที่เลือกโพรเซสสำหรับค้นหาที่ดีที่ฐานสองตัวเลือกการซื้อขายไม่ใช่มนุษย์ถูกปกครอง จากมุมมองของฉันที่นิยามของ desirable โบรกเกอร์จะเข้าใจจากระยะของผลิตภัณฑ์แล้วแลกเปลี่ยนเครื่องมือ–โดยเฉพาะความหลากหลายของหมดอายุแล้ววันที่ว่างเสนอให้มีการเลือกของหมดอายุของวันจากกระยะสั้นที่สุดของอาทิตย์เดือนหรือแม้กระทั่งปีที่แล้ว อยู่ในปัจจุบันสภาพอากาศเป็นความน่าเชื่อถือชื่อเสียงต้องเป็นความสำคัญมาก. TradersAsset คืออุทิศตนเพื่อแนะนำให้พวกเดียวที่ดีที่สุด brokers–เหมือนกัพวกนั้นมันเป็นอย่างเป็นทางการ regulated หรือถ้า unlicensed,แสดงให้เห็ของความตั้งใจที่จะพบเดียวกันสูงมาตรฐานต้องการโดยพวกนั้นทางการเงิน authoritative ศพ

อีกกุญแจธาตุที่จะพิจารณาเป็นคนประเภทของแพร่กระจายไปเกี่ยวข้องกันเมื่อเปรียบเทียบกับพวกดั้งเดิม FX brokers. ถ้ามันมีความแตกต่างจะเป็นเจอแล้วแลกเปลี่ยนระยะสั้นหมดอายุแล้ววันที่ไม่ได้แนะนำ–รายละเอียดเพียงเล็กน้ออิทธิพลผลลัพธ์เดียวกันนั่นแหละ

มากกว่าทรัพยากร
  • เลือกตีราคา
  • Profitability Indicators
  • วิธีที่จะหลีกเลี่ยง Overtrading
  • 10 อันดับไบนารีแลกเปลี่ยน Strategies

ข่าวแนะนำ: