การรักษาที่อยู่ที่มีอยู่บ้านขายของกลายเป็นดอลลาร์สหรัฐอเมริกา Bullish

 
ของตุลาคม 2 รายงานเรามีการพยากรณ์การเรียกชุมนุมอยู่ใน USDCAD เข้าคู่กันดีจัง ยิ่งไปกว่านั้นเราก็แสดงของเราอยากจะไปนานในสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่อยู่ใกล้ 1.2390. รายงานด้วยเถิดของเราสนใจจะลงทุนในเรียกตัวเลือก. ที่คาดเป็นอาทิตย์ต่อมา,ระลอ USDCAD คู่ปิดอยู่เหนือ 1.2500 ระดับ. นั่นช่วยให้เขาไม่รอดต่างหาผลประโยชน์มาเกี่ยวข้องในการค้าแบบของเรา. ตอนนี้ USDCAD คู่ปิดใกล้ 1.2600 ระดับเมื่ออาทิตย์ก่อน ร้องบนพื้นฐานของรายละเอียดการแสดงรายกาด้านล่างเราการณ์ที่ uptrend จะทำต่อไปหรือไม่ในวันข้างหน้า

ตามสถิติแคนาดาประจำปีของ inflation surged 1.6%ในกันยายนหลังจากการบันทึกเป็น 1.4%เพิ่มขึ้นในเดือนก่อน. อย่างไรก็ตามมันเป็นทางด้านล่านักวิเคราะห์'การคำนวณของ 1.7%ประโยชน์จาก มี m-โอ-เอ็นพื้นที่ inflation โรส 0.2%,ปัจจุบันเปรียบเทียบกับเชื้อพระวงศ์ธนาคารของแคนนาดานคาดหวังของ 0.3%เพิ่ม. ในเดือนสิงหาคมค CPI เพิ่ม 0.1%. คนประจำปีของ inflation ยังเหลือด้านล่าง 2%ของเป้าหมายของ BoC. ที่ LMF มี&ชื่ออัลบั้ม:เมื่อเร็วๆนี้ของมันเอาท์ลุ้คสำหรับ inflation จะ 1.7%ในพัฒนา economies. ไกลกว่านี้ที่ BoC นผู้ว่า Poloz มีกล่าวที่เซ็นทรัลธนาคารจะพิจารณาผลกระทบของการรา hikes บเศรษฐกิจก่อนที่เลี้ยงสนใจการเต้นอีกครั้ง

วิชาสถิติแคนาดาด้วรายงานว่าเป็น 0.3%m-โอ-เอ็มขอปฏิเสธในเดือนสิงหาคมร้านขายตาม 0.4%การการเจริญเติบโตของในกรกฎาคมและด้านล่างนักวิเคราะห์คาดหวังของ 0.5%เพิ่ม. ไม่รวมตัวจ volatile รายการอย่างเช่นรถยนต์ที่ร้ายและชิ้นส่วนสำรองแกนหลักของร้านขายของปรับปรุงข้อมูลแล้ว steeper กับคนอ่านลงโดยรุ่น 0.7 แล้ว%. ตลาดได้คาดหวังลึกร้านขายต้องลุกขึ้นโดย 0.5%. ห้องปฏิเสธในร้านขายอาจจะจริงจังเอาตะกร้าตโอกาสที่ครั้งที่สามอัตราการปีนออกไปปีนี้โดย BoC.

ในพวกเราคนที่มีอยู่บ้านขายเพิ่มจำนวน 5.39 ล้านภายในกันยายนจาก 5.35 ล้านในเดือนสิงหาคมและสิ่งที่ยิ่งใหญ่กว่านักวิเคราะห์'พื้นที่ 5.30 นล้าน หลังจากสาม successive เดือนของปฏิเสธ,คนที่มีอยู่บ้านขายกลับคืนมาเหมือนเดิมนี้กระแสความนิยมเมื่อเดือนที่แล้ว ที่ระดับชาติกับความสัมพันธ์ของ Realtors opined ที่คิดว่าอาจจะถูกสูงขึ้นถ้าไม่มีส่ shortages กสร้างขึ้นส่วนหนึ่งเป็นเนื่องจากเฮอริเคนฮาร์วี่และ Irma. ระเด้งกลับไปอยู่บ้านขายมีค่อนข้าเพิ่มจำนวนผ่านเจ้าหน้าที่รัฐบาลกลาปีนออกไปในเดือนธันวาคม ดังนั้น,ทางเศรษฐกิจข้อมูลสนับสนุนที่ Greenback ต้องเข้มแข็งต่อ name อยู่ในระยะสั้น.

ทางเทคนิคแล้ RSI ของเคลื่อนทั่วไปคือการส่งจดหมายไปทาง bullish พื้นที่อันตราย ที่ bullishness ยังยืนยันโดยคนใหม่ highs ทำโดยคนแรงขับเคลื่อนแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัด. ยิ่งไปกว่านั้นที่ USDCAD คู่หูกันได้ยังพักองกำลังกอบกู้โลกที่ 1.2520. คนสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่เป็นคาดหวังที่หน้าของมันต่อต่อต้านที่ 1.2870.

พวกเราอาจจะแลกตัวพยากรณ์อากาศบอกว่าโดยการเปิดมานานตำแหน่งใน Forex องตลาดนะ แล้วบอกตำแหน่งจะถูกก่อตั้งอยู่ใกล้ 1.2600. หยุดการสูญเสียสั่งจะถูกวางไว้ด้านล่าง 1.2500 จะหลีกเลี่ยงใหญ่วามสูญเสียมันอาจจะเกิดจากที่คาดไม่ถึ volatility. เราวางแผนจะขายนานตำแหน่งอยู่ใกล้ 1.2840 ระดับ.

เพื่อสร้างมานานตำแหน่งในฐานสองตลาดเราอาจจะซื้อโทรใช้ตัวเลือกตราบใดที่คนจับคู่การค้าแบบใกล้ 1.2600 อยู่ในจุดที่สัญลักษณ์ของเงินตราองตลาดนะ ไกลกว่านี้สัญญาที่ถูกต้อนจนกว่าเดือนพฤศจิกา 1 คือที่ควรใช้สำหรับเลือกใช้ตัวเลือกแลกเปลี่ยน

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: