เลือกเป็นโจมตีราคา

ในเลขฐานสองตัวเลือกการแลกเปลี่ยนการโจมตีราคาเป็นตัวแทนของรายการหรือที่ราคาที่เลือกใช้ตัวเลือกถูกเปิดอยู่ ในกรณีขอเรียกตัวเลือกการโจมตีราคาถูกกำหนดเป็นประเด็นตอนที่โฮล์เดอร์ของทางเลือกซื้อ,แล้วถ้าพลังพิจารณาเอาตัวเลือกการโจมตีราคาเป็นตัวแทนที่เหมาะช่วงเวลาที่จะขาย เลือกที่ถูกต้องตีราคาเป็น paramount ไปที่ประสบความสำเร็จอกตัวเลือกและดังนั้นรู้ว่าเมื่อไหร่ถึงจะเข้ารับการแลกเปลี่สำคัญพอๆกั recognising ตอนออกไป

ที่ถูกต้องตีราคาควรจะเป็นยังตำแหน่งกับความสมดุลของทางเทคนิคและสมมติฐานของวิเคราะห์. มีหลายเหตุผลสำหรับแลกเปลี่ยนเป็นตัวเลือกแต่พวกนี้เสมอต้มลงไปทางเทคนิคและ/หรือสมมติฐานของ persuasions. ดังนั้นมันเป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่จะพิจารณาทั้งสองก่อนที่ทำให้ครั้งแรกย้าย.
 
การวิเคราะห์ทางเทคนิค
กับทางเทคนิคมันก็เตรียมกาตีราคาควรจะอยู่เสมค่าสัมพันธ์กับช่วงเวลาไว้ซึ่งการวิเคราะห์ดี อย่างเช่นคิดว่าเราเป็นแลกเปลี่ยนเป็น bullish divergence บสี่ชั่วโมงชาร์ทสำหรับ EURUSD เข้าคู่กันดีจัง วันหมดอายุควรจะอยู่ที่ไหนสักแห่งระหว่างจุดจบของวันอาทิตย์หรือแม้กระทั่งเดือน(ถ้าแลกเปลี่ถูกพรากไปในคนที่สองแล้วเวลาครึ่งนึงของมั respective เดือน). กาลวันหมดอายุแล้วอะไรของ aforementioned เป็นเสี่ยงทางเลือกแล้วจากทุกอย่างที่คุณต้องการของคุณใช้ตัวเลือกนี้เพื่อให้มีช่วงเวลาที่ดีที่ติดต่อของมันโจมตีราคาค่างวด ในที่สุดมันไม่ใช่เรื่องของนายมาเยอะเลยที่ระดับรายการนั่นทำให้เป็นโจมตีราคาดีแต่ดีกว่าหรือไม่ใช่วันหมดอายุ aligns กับช่วงเวลานั้นการวิเคราะห์ถูกจับได้

หลังจากการวิเคราะห์ทางเทคนิคเราควรจะรู้ว่าทิศทางของการแลกเปลี่และมีความคิดเรื่องวันหมดอายุน้อยที่สุดที่จะเรียบร้อย ก่อนที่ต้องแลกเปลี่ยนกันเราควรจะต่อคิดถึงสมมติฐานของปัจจัยนั้นจะช่วยพวกเราต้องสบายดี-ท่วงทำนองทั้งสองโจมตีราคาและมดอายุ.
 
สมมติฐานของวิเคราะห์
ต่อกับที่อยู่เหนือ EURUSD ตัวอย่างเช่นถ้า divergence บสี่ชั่วโมงกว่าจะถึงเวลาดูเหมือนวันจันทร์แต่มีสมมติฐานของข่าว(เช่นไม่มีฟาร์มข้อมูล)คือวันศุกร์,งั้นก็เลือกถึงจุดจบของวันวันจันทร์สำหรับวันหมดอายุไม่ใช่คนที่ฉลาดที่สุดของเคลื่อนไหว กับตลาดมือเพื่อช่วงจนกระทั่ง NFP ปลดปล่อยเป็นหนึ่งอาทิตย์วันหมดอายุหรือคนที่ยืดเส้นยืดสายกันแค่ก่อนที่ทางเศรษฐกิจเหตุการณ์ควรจะเป็นช.

ที่เศรษฐกิจปฏิทินเป็นค่อยมีประโยชน์เมื่ discerning เมื่อเหตุการณ์เหล่านี้เป็นวันแล้วว่าพวกเขาสำคัญแค่ไห comparatively ให้คนอื่น ส่วนใหญ่ brokers ให้ของตัวเองปฏิทินและคุณจะสามารถค้นหาผ่านเรื่องนี้เพื่อค้นหาของทรัพย์สินของผลประโยชน์หรือมีการที่พึ่งถูกปล่อยตัวคุณรู้สึกถึงจะตรงผลกระทบต่อมัน
 
สรุป
สรุปสั้นๆ..แค่การแลกเปลี่ยต้องป้อนไปยังที่ที่ถูกต้องช่วงเวลาและสำหรับที่เหมาะกับราคา Pinpointing พวกนี้มีคุณสมบัติขึ้นอยู่กับความสนใจของคุณที่จะรายละเอียดและการอุทิศตนให้เหมือนกันที่ทางเทคนิคหรือสมมติฐานของๆของเคราะห์. ระหว่างที่อยู่บนพื้นผิวด้านฐานสองตัวเลือกอาจจะเหมือนจะเป็นไปได้ 50/50 ที่ของส์แลนดิงในเงินที่มีเหลือเฟือ strategies ตอนเล่นสามารถเปิดใช้งานเป็นนักธุรกิจยิ่งใหญ่ได้เปรียบคนอื่น

ข่าวแนะนำ: